Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tải game Driving Zone: Germany (MOD Free, Tiền/Mở khóa Xe)

Vùng lái xe: Đức là game mô phỏng lái xe sử dụng engine đồ họa 3D thế hệ mới để xây dựng môi trường và phương tiện, kích thích giác quan của người chơi. Điểm nổi bật của Game này là người chơi chỉ được sử dụng những chiếc xe được sản xuất tại Đức, nhưng bản đồ có thể ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

Game áp dụng vật lý thực tế và mô phỏng trải nghiệm lái xe thực tế, đồng thời bổ sung thêm yếu tố đua xe tốc độ cao để đưa giác quan của người chơi lên cấp độ tiếp theo. Tóm lại, người chơi sẽ được trải nghiệm lái những chiếc xe Đức mạnh mẽ với cơ chế lái hoàn toàn mới so với những game khác.

Khu vực lái xe: Đức

TRÒ CHƠI mô phỏng lái xe thực tế

Driving Zone sẽ có lối chơi mô phỏng, cho phép người chơi điều khiển xe qua góc nhìn thứ nhất thực tế so với các game khác. Như vậy, cơ chế điều khiển sẽ phức tạp và phụ thuộc vào cảm quan của người chơi.

Bên cạnh đó, việc điều khiển xe qua góc nhìn thứ nhất là một trải nghiệm hoàn toàn mới, nơi người chơi phải nắm bắt được khung cảnh xung quanh và đường đua để thực hiện những đường đua ấn tượng nhất. Game không nhấn mạnh vào yếu tố đua xe, khi người chơi có thể tự do rong ruổi khắp thành phố bằng những phương tiện yêu thích để ngắm cảnh.

Khu vực lái xe: Đức

MỘT HÌNH ẢNH BỔ SUNG KHI LÁI XE MÁY

Xem thêm: Tải Tsuki’s Odyssey (Infinite Money / Carrot / Hearts Mod) 1.22

Vùng lái xe sẽ sử dụng công cụ đồ họa thế hệ mới nhất; nó được tối ưu hóa hoàn hảo và có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android. Tất cả các yếu tố hình ảnh của Game đều được phát triển đẹp mắt, như đồ họa, thế giới, môi trường, đồ vật và đường đua.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điều ấn tượng nhất là một thế giới mở vô tận, với nhiều khu vực nổi tiếng để người chơi thỏa sức khám phá. Trong khi đó, các cuộc đua sẽ diễn ra tại các thành phố đó và các dòng game đặc biệt sẽ đánh dấu chúng. Các yếu tố khác như hiệu ứng thời tiết, ngày và đêm, quy tắc giao thông trong thành phố sẽ được áp dụng và chúng nâng cao trải nghiệm lái xe khi người chơi bắt đầu cuộc đua.

Khu vực lái xe: Đức

XE TỪ ĐỨC SẢN XUẤT

Driving Zone chỉ cập nhật những mẫu xe do các hãng nổi tiếng của Đức sản xuất, dù là xe cổ cho đến siêu xe thế hệ mới. Hầu hết tất cả các phương tiện sẽ xuất hiện trong Game này với những tính năng vượt trội.

Tùy theo sở thích của người chơi mà họ có thể chọn bất kỳ mẫu xe nào để bắt đầu cuộc hành trình bất tận trong các thành phố rộng lớn. Game cũng sẽ có một hệ thống tùy biến lớn, cho phép người chơi cá nhân hóa phương tiện của họ, chẳng hạn như thay đổi ngoại hình, hiệu suất và nhiều chức năng thú vị để vượt trội trên đường đua.

Khu vực lái xe: Đức

KHÁM PHÁ ĐIỂM YẾU CỦA LÃI SUẤT TRÊN THẾ GIỚI

Nếu người chơi muốn tận hưởng cảm giác hồi hộp khi lái những chiếc xe yêu thích của họ đi khắp thế giới, Game có một danh sách thành tích dành riêng cho điều đó. Mỗi khi người chơi khám phá những địa điểm mới hoặc đặt chân đến những địa điểm đặc biệt, thành tích sẽ ghi dấu ấn và mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tất nhiên, thế giới của Game này rất rộng lớn và người chơi có thể lựa chọn di chuyển nhanh hoặc tự lái xe để di chuyển đến các thành phố khác. Game này đảm bảo người chơi sẽ có trải nghiệm tốt nhất với lối chơi mô phỏng của họ.

Khu vực lái xe: Đức

Vùng lái xe: Đức có một bản đồ lớn trải dài các nước châu Âu khác, nhưng nó chỉ bao gồm tất cả các loại xe của các nhà sản xuất ô tô Đức. Tuy nhiên, điểm nổi bật của nó là tính năng giả lập lái xe và đồ họa đặc biệt, mang đến cho người chơi trải nghiệm đua xe hoàn toàn mới so với các game thùng khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm đua xe tốc độ cao qua góc nhìn thứ nhất và điều khiển thực tế, thì Game này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile