Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tải game Disorder (Hack Bất tử, Vũ khí và Đạn không giới hạn)

Làm loạn game sinh tồn hậu khải huyền. Chính vì vậy, nhiều nhà phát hành có tên tuổi và chưa có tên tuổi đã lợi dụng điều này để thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trên thế giới. Phần lớn sẽ là game bắn súng và chụp ảnh có yếu tố Zombie để tạo nên sự kịch tính cần thiết.

Những sản phẩm như vậy Mặc dù có rất nhiều nhưng các nhà sản xuất vẫn tiếp tục tung ra thị trường. Thậm chí, hãy nghĩ nhiều hơn một, đội ngũ phát triển game thường xuyên làm ra những game có bối cảnh và lối chơi giống nhau nhưng luôn đạt được thành công như mong đợi.

Rối loạn

Netease của Trung Quốc là một trong những đơn vị chăm chỉ nhất trong việc liên tục phát hành game. “Rối loạn“Là sản phẩm hoàn toàn mới của họ vừa được phát hành trong GDC tuần trước.

Có thể nói nó mang đến một trải nghiệm hấp dẫn hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của hai người đàn anh đã ra mắt vào năm ngoái là Knives Out và Rules of Survival. Với kho tàng game sinh tồn được xây dựng trên nền tảng điện thoại, Netease cũng có thể coi là một trong những gã khổng lồ của thể loại game sinh tồn đối kháng này.

Hiện tại, “Loạn Thế” vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt người chơi phiên bản hoàn chỉnh. Người chơi rất háo hức và mong chờ ngày ra mắt chính thức của nó, có thể đăng ký trước trên trang chính của Game.

1604379905 6 Rối loạn

Giống như nhiều game cùng thể loại, nó đặt con người vào một tương lai đen tối, nơi cả thế giới đang xảy ra chiến tranh. Ở đó mọi người chiến đấu vì lợi ích của chính mình, không có sự cảm thông, không có sự bao dung, chỉ có chiến đấu là chết.

Trong thời buổi hỗn loạn như vậy, có những công ty lợi dụng hình ảnh và thương mại hóa chiến tranh; Công việc thú vị nhất lúc này là trở thành một người lính. Con người tiếp tục bị chia rẽ khi chiến đấu vì các lực lượng khác nhau; Họ giết đồng loại của mình để kiếm tiền và tiếp cận với vũ khí hạt nhân.

1604379906 687 Rối loạn

Câu chuyện “Mod rối loạn”Không kể về một thế giới chiến tranh khốc liệt mà mang đến góc nhìn của những chiến binh, nơi họ cùng nhau chiến đấu để tìm ra tia hy vọng cuối cùng. Khi tham gia trận chiến, bạn sẽ được sát cánh chiến đấu cùng đồng đội của mình.

Họ không được huấn luyện để chiến đấu bên nhau mà chỉ là những người muốn tồn tại và tìm kiếm lý tưởng của mình trong thế giới tăm tối này. Năm người sẽ tạo thành một đội, không nhất thiết phải từ bất kỳ Lực lượng nào. Họ chỉ cần chiến đấu vì một mục tiêu chung. Có lẽ đây cũng là nội dung mà đội ngũ phát triển game muốn lồng ghép.

1604379906 941 Rối loạn

Cho đến thời điểm hiện tại, Netease vẫn chưa tiết lộ cho người hâm mộ bất kỳ thông tin mới nào ngoài những đoạn trailer đã được tung ra trước đó. Nhưng họ cũng tiết lộ rằng một số báo cáo rằng các trận đấu tổ đội Combat sẽ trông đẹp mắt với các yếu tố hoàn toàn khác so với các Game cùng thể loại trước đó.

Bên cạnh đó, họ cũng muốn phần thi của mình có thời gian trung bình không quá ngắn cũng không quá dài. “Rối loạn” sẽ kéo dài khoảng 10 đến 20 phút trong một trận đấu. Điều đó đủ để người chơi không cảm thấy nhàm chán mà còn kiểm soát được nhịp độ trận đấu.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile