Tải game Âm Dương Sư bản Quốc Tế: Trung – Global – Nhật – Đài

0
14

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế ADS tiếng Trung, tiếng Anh (toàn cầu), tiếng Nhật và tiếng Đài Loan cho ai muốn chơi âm dương sư này sau khi Garena âm dương sư đóng cửa.

Game Âm dương sư Phiên bản Việt Nam đã chính thức đóng cửa, lý do không phải do người chơi chửi bới nhiều hay ít mà là vấn đề chủ quyền lãnh thổ. Trước đây, bản đồ trong phiên bản tiếng Việt có đường lưỡi bò. Vẫn chưa biết vì lý do gì mà sau bản cập nhật hôm nay nó lại bị lộ ra ngoài? Và có vẻ như người chơi đã nhìn thấy + những lời tố cáo bức xúc. Sau đó là kết thúc Game.

Tải xuống Game dưới dạng đường tự nhiên quốc tế

Tải xuống phiên bản quốc tế của Âm Dương Sư

Âm dương sư tiếng Anh (Toàn cầu)

Liên kết Android: Tải xuống (đã sửa)

Liên kết IOS: Tải xuống

ADS Japan (Nhật Bản)

Liên kết Android: Tải xuống

Liên kết IOS: Tải xuống

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Âm dương sư phiên bản tiếng Trung (Trung Quốc)

Liên kết Android: Tải xuống

Liên kết IOS: Tải xuống

Để ý rằng có rất nhiều anh em phàn nàn về việc không tải được với ví dụ điển hình là ứng dụng đó không khả dụng ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Tôi có một lưu ý đặc biệt, đặc biệt là đối với những người sử dụng iOS để truy cập Cửa hàng ứng dụng -> Nhấp vào tài khoản của bạn -> nhấp vào ID Apple -> Xác minh vân tay -> Quốc gia / Khu vực -> Thay đổi về cùng quốc gia với phiên bản bạn muốn tải xuống, chẳng hạn như (Mỹ, Trung Quốc) thì bạn có thể sử dụng nó. Vì ADS không còn ở Việt Nam nên nếu muốn chơi tất nhiên phải đổi quốc gia sang quốc gia của họ để sử dụng.

Nếu các bạn thấy khó có thể xem thêm bài viết Chia sẻ miễn phí nhiều Apple ID Trung Quốc, Đài Loan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đăng nhập App Store để tải xuống trực tiếp. Ghi chú đã chưa đăng nhập Icloud Xin vui lòng. Mình đã giúp hết sức rồi ai tải không được thì bó tay.

Âm dương sư tiếng Anh (Toàn cầu)

Vì vấn đề chủ quyền quốc gia nghiêm trọng nên đóng game là hợp lý, mong các bạn tôn trọng, lộn xộn này có thể đi tù như chơi. Còn bản gốc nó có đường lưỡi bò, lâu nay tư tưởng tàu chúng nó tham lam như chó chưa bao giờ vẽ bản đồ, đa số chúng ta chơi xấu hổ hoặc lơ là.“: Một game thủ đã chia sẻ!

ADS Japan (Nhật Bản)

Dành cho những ai muốn chơi QUẢNG CÁO

Xem thêm: Tâm sự của game thủ sau khi Garena Âm Dương Sư đóng cửa

Theo như tôi biết, có bốn máy chủ, Global (tiếng Anh), Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

Theo mình thì bạn nên đi toàn cầu vì hiện tại có rất nhiều người Việt Nam, khi mới vào bạn sẽ được tặng 10 bùa và trong 10 bùa đó sẽ có một trong số các SSR trong hình.

Âm dương sư phiên bản tiếng Trung (Trung Quốc)

Và có sự kiện bùa hộ mệnh + mảnh kiếm mở kết giới, và đặc biệt tuần sau có thêm 2,5 lần nội tại SP và phép thuật, và điều đặc biệt là server này là tiếng Anh, ít nhiều gì các bạn cũng dễ dàng hơn hiểu biết. các máy chủ còn lại (Lưu ý ai chơi máy chủ này thì vào chanel 1106, tất cả vẫn có)

  • Sever Trung Quốc là server chính thức nên cập nhật nhanh nhất và cũng được khá nhiều anh em Việt Nam.
  • Tôi không nói vì tôi chưa biết, vì tôi chưa biết.
  • Trên đây là ảnh sks có trong bản Global.
  • Sever toàn cầu, bạn có thể nhận được thức thần cộng tác.
  • Bất kỳ ai muốn tải game cho iOS đều có thể thay đổi quốc gia của họ thành Mỹ.

Hi vọng bài viết hữu ích.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here