Tải game Agent Action hack vô hạn Tiền mod Việt hóa 2021

0
25

Hack Agent Action một điệp viên với mục đích là cứu mọi thứ khỏi cái ác với các tính năng mod đặc biệt giúp bạn giải cứu thế giới dễ dàng hơn.

Gián điệp Hành động đặc vụ là một số nhân vật nổi tiếng và áp đảo nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông. Chúng ta có những bộ phim như James Bond, The Bourne Identity, Mission Impossible và Kingsman chỉ là một số ít. Những bộ phim nổi tiếng này có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Và giờ đây, thể loại gián điệp cũng đã đến với game di động.

Hành động đặc vụ

Tác nhân hành động được phát triển bởi SayGames có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Game điệp viên cực hay này có tất cả các yếu tố làm nên thành công của một game di động về điệp viên: Gián điệp, thiết bị và vũ khí tuyệt vời, kẻ xấu và nhiệm vụ.

Tải miễn phí bản hack Agent Action cho android iphone

Trong Game sử thi này, nhiệm vụ của bạn là cứu nhân loại khỏi tất cả tội ác! Sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này? Đọc để biết thêm chi tiết!

Khi còn là những đứa trẻ, chúng tôi luôn nghĩ rằng công việc của điệp viên là tuyệt vời. Nhưng khi lớn hơn một chút, chúng tôi hiểu rằng công việc của họ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Họ phải giữ bí mật danh tính của họ ngay cả với bạn bè và gia đình. Hành động Hack Agent Chưa kể đến những nguy hiểm rình rập mỗi nhiệm vụ mà họ được cử đi. Đó không phải một công việc dễ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải xuống Game Hành động Đặc vụ

Trong Actor, tiền đề cũng vậy. Bạn có nhiệm vụ giải cứu thế giới, truyền giáo bằng sứ mệnh. Trong Game hành động hoành tráng này, bạn không thể di chuyển nhân vật của mình vì nó sẽ tự động di chuyển. Bạn chỉ cần bắn kẻ thù! Nhưng đợi đã!

Bản mod Agent Action Việt Nam

Xem thêm: Tải game Pixel Gun 3D hack APK IOS mod Chưa xác minh

Bạn cũng cần phải tránh hỏa lực của kẻ thù để không chết trong trận chiến. Ai sẽ cứu thế giới nếu bạn chết? Đó là lý do tại sao thời gian là chìa khóa thành công trong Game này. Trong khi bạn không bắn, bạn được ẩn an toàn khỏi hỏa lực của kẻ thù. Nhưng khi bạn bắn, bạn sẽ gặp nguy hiểm. Vì vậy, chỉ bắn khi kẻ thù cũng không bắn.

hack Agent Action

Về đồ họa, SayGames Đã làm một công việc tuyệt vời trong Game. Các nhân vật cũng như các địa điểm rất thuyết phục và ở dạng 3D. Bạn cũng sẽ đánh giá cao hiệu ứng âm thanh khiến mọi thứ có vẻ chân thực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi với rất nhiều nhân vật gián điệp và vũ khí! Bản mod Agent Action Tiếng Việt là một Game gián điệp hành động sẽ kết nối bạn đến tận cùng.

Các tính năng của mod Agent Action:

Ký tự liền mạch

Trong Game này, bạn có thể nhập vai vào các nhân vật gián điệp khác nhau mà bạn đã biết và yêu thích. Người mặc định là Mr. Action nhưng bạn có thể mở khóa những người khác như Madame Smith, Ivan Black, The Princess, King of the Discotheque, Little Joe và hơn thế nữa! Trong Action Agent, các nhân vật chỉ để làm đạo cụ, các nhân vật khác không có tính năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trong game. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật nào bạn thích và bắt đầu giết một số kẻ xấu!

Bản mod Agent Action

Vũ khí

Có hàng tấn vũ khí trong Agent Agent! Có súng lục, súng lục, súng máy, bắn tỉa, game nhập vai và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có áo giáp để giữ cho bạn thêm an toàn. Bạn có thể mở khóa chúng sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ! Nhưng bạn cần phải chọn một trong hai.

Điều khiển đơn giản

Các điều khiển Tác vụ Đặc vụ có lẽ là một trong những điều khiển dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần chạm và giữ để bắn sau đó thả ra để ẩn. Đó là nó! Bạn thực sự có thể chơi Game này bằng một ngón tay và bạn vẫn sẽ thống trị Game!

Đồ họa sử thi

Như đã đề cập, đồ họa 3D của Game này là siêu thực. Kết hợp điều đó với hiệu ứng âm thanh và bạn đang trên đường đi! Agent Action là một Game gián điệp hàng đầu mà bạn có thể chơi ngay bây giờ! Nhưng nếu bạn muốn có quyền truy cập vào tất cả các nhân vật, chỉ cần tải xuống bản mở khóa tất cả Game ngay bây giờ!

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here