Tải First Strike: Classic (MOD Vũ khí VIP, Mở khóa miễn phí)

0
176

Tập trung vào những thành tựu mà tôi sắp đạt được ở đây. Sau đó tải game này về chơi vì nó cũng rất rẻ. Chỉ $ 1,98 cho một bộ phim bom tấn.

Thành tích của First Strike: Classic

– Người chiến thắng:
– “Game di động hay nhất” của India Prize Amsterdam *
– “Game sáng tạo nhất” được bình chọn là Giải thưởng ứng dụng tốt nhất từ ​​trước đến nay
– Giải thưởng “Game của năm” được trao bởi BOSA Awards tại cuộc họp của họ
– “Người mới của năm” – Giải thưởng SwissICT *
– Và hàng loạt tác phẩm lọt vào vòng chung kết như: “Game sắp ra mắt hay nhất”, “Game sáng tạo nhất”, “Game ý nghĩa nhất”
– Giải thưởng Game di động quốc tế, Giải thưởng “Game Hardcore hay nhất” của Connection USA, Game chiến thuật hay nhất, Hay nhất –
– Game quốc tế, Lễ hội Game Luddy, Game Thụy Sĩ hay nhất, Giải thưởng SGDA.

Và hàng tá giải thưởng nữa nhưng tôi không thể kể hết được. Hàng triệu người trên khắp thế giới đã chơi First Strike và bây giờ Cuộc tấn công đầu tiên: Cổ điển là bản làm lại 3D của nó. Hãy tận hưởng nó.

first-strike-hours-last-hours-unlock-mod

Cách chơi First Strike: Classic

Xem thêm: Hack Dead Ahead: Zombie Warfare (MOD Unlimited Money, Free Shopping)

Sau khi tải xuống và bắt đầu nhấp vào Cuộc tấn công đầu tiên: Cổ điển Biểu tượng Game, chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của vũ khí hạt nhân. Tiền cảnh là hình ảnh trực quan hiển thị từ vệ tinh dưới góc nhìn thứ ba đẹp mắt.

Trái đất không còn được coi là một hành tinh xanh đáng mơ ước nữa mà nó được mô tả như một chiến trường khổng lồ. Các lục địa được thiết kế với màu tối và gắn liền với các bảng tính và các số liệu xuất hiện toàn màn hình. Các vệ tinh quay quanh Trái đất và đi kèm với các vệ tinh cực kỳ hiện đại mang theo kho vũ khí cực mạnh như bom hạt nhân và chùm tia laze bắn thẳng xuống các lục địa.

Tên lửa, hàng không mẫu hạm, máy bay chiến đấu nhiều vô kể, v.v … Hành tinh của chúng ta sắp thua trận này. Các hành tinh lân cận sẽ trở thành chiến trường trong một tương lai không xa và một trận chiến giữa các thiên hà rất có thể xảy ra sau đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

first-strike-final-hour-mod-unlock-1

First Strike: Classic có hấp dẫn như vậy không?

Đây là một Game chiến lược rất khó, có lẽ là một trong những Game điện thoại thông minh phức tạp nhất mà tôi đã thử. Một loạt hệ thống vũ khí hạt nhân được thiết kế với nhiều chi tiết mô tả các thông số của một đầu đạn hạt nhân hoặc các tên lửa khổng lồ có khả năng hủy diệt cả một quốc gia.

Điều đó sẽ khiến bạn choáng ngợp với sự phức tạp của nó. Bạn sẽ phải lựa chọn đòn tấn công nào đổ bộ trước để bước lên ngai vàng, thống trị thế giới. Các quốc gia được xác định rõ ràng và Game cung cấp cho chúng ta khả năng tấn công, phòng thủ và vũ khí tiên tiến của họ.

Hãy sáng suốt và suy nghĩ logic trước khi quyết định giao tranh vì bạn có thể là người phản công cực kỳ ác liệt. Trong khi đó, hãy cố gắng hết sức và cố gắng nâng cấp các chỉ số phòng thủ của bạn lên các chỉ huy.

first-strike-final-hour-mod-unlock-1-1

Đồ họa của game chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Vì Game là phiên bản làm lại của Cuộc tấn công đầu tiên: Cổ điển trên nền đồ họa 3D, các nhà sản xuất đầu tư rất nhiều tiền. Các chỉ số hiển thị và hiển thị trên màn hình điện thoại rất rõ ràng nên sẽ không bị nhầm lẫn.

Bạn cũng sẽ choáng ngợp trước kho vũ khí khổng lồ được thiết kế trên cơ sở vũ khí hạt nhân ngoài đời thực và các vệ tinh quay quanh quỹ đạo được tạo ra hệt như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng ngoài không gian. Star War chẳng hạn. Âm thanh, âm thanh của Game được thực hiện tốt vì mỗi nhiệm vụ của bạn trên màn hình sẽ phát ra một âm thanh riêng biệt, bom nổ hạt nhân. Nhận 1,98 đô la để mua Game và chiến đấu với tôi. Cố lên, các chỉ huy.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here