Tải Figment (MOD phiêu lưu trên Apk iPhone, All Mở khóa)

0
38

Mạo hiểm luôn là thứ thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta cũng đã được nghe những câu chuyện về cuộc phiêu lưu kỳ bí của các nhân vật trong truyện cổ tích khi cha mẹ kể cho chúng ta nghe.

Trước khi đi ngủ, một số người luôn muốn bố mẹ kể một câu chuyện trước khi đi ngủ. Những câu chuyện này luôn đưa chúng ta vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn để có thể khám phá mọi thứ về nó. Bạn đã bao giờ muốn đi đến thế giới của những giấc mơ và khám phá nó?

Hình ảnh (MOD, Tất cả đã mở khóa) ***

Một thế giới kỳ lạ và siêu thực

Hãy đến với một Game có tên là Figment đây là một Game về cuộc phiêu lưu của một nhà sản xuất nổi tiếng có tên là Bedtime Digital. Đây là nhà sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều Game nổi tiếng trên nền tảng di động. Họ đã phát hành một số tựa game nổi tiếng như “Back to Bed” và “Chronology”, tất cả đều được nhiều người chơi biết đến và yêu thích.

Đến với Game này, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu chiến đấu với quái vật, và trả lời những câu hỏi đó vô cùng thú vị. Người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà người chơi sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ game nào khác trước đây.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Hình vẽ cốt truyện

Xem thêm: Tải miễn phí Pavilion: Touch Edition (Shopping Mod) 1.41

Mỗi chúng ta đều có những nỗi sợ hãi, và chúng thường sẽ ám ảnh chúng ta rất nhiều. Điều này sẽ ám ảnh một số người trong suốt phần đời còn lại của họ. Những cái này thường xuất hiện ở đâu? Chính trong giấc mơ của chúng ta, bên cạnh những giấc mơ tốt đẹp sẽ có những cơn ác mộng ám ảnh chúng ta.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mỗi khi chúng ta ngủ, những nỗi sợ hãi sẽ bắt đầu len lỏi vào trong giấc mơ và khiến chúng ta sợ hãi. Nhưng đừng lo lắng, một hiệp sĩ sẽ đến và giải cứu chúng ta khỏi nỗi sợ hãi khi chúng ta đang ngủ.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Người hùng đó, tên là Dusty, đại diện cho sự dũng cảm bên trong mỗi chúng ta và giúp chúng ta đối mặt với mọi nỗi sợ hãi. Trong Game này, người chơi sẽ nhập vai vào Dusty, người sẽ bảo vệ tâm trí trẻ em khỏi những con quái vật đáng sợ.

Dusty sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và chiến đấu với nhiều quái vật đại diện cho sự sợ hãi. Sử dụng lòng dũng cảm của bạn để vượt qua tất cả các thử thách và tiêu diệt tất cả những con quái vật trong Game.

Cách chơi Figment

Các Game của Game là đơn giản; Người chơi sẽ được tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu trong thế giới mơ ước của trẻ thơ. Mục tiêu duy nhất của người chơi trong Game này là tiêu diệt tất cả những con quái vật đáng sợ luôn ám ảnh tâm trí bọn trẻ. Không dễ dàng để làm được điều đó, bởi lẽ, trong quá trình tìm ra hang ổ của những con quái vật này, người chơi sẽ phải trải qua những câu đố trong game.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Những câu đố này không hề dễ và người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian mới có thể làm được. Không chỉ vậy, trước con quái vật cuối cùng và là nguồn gốc của mọi suy nghĩ tiêu cực của một đứa trẻ, người chơi sẽ bị những con quái vật ngăn cản.

Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình để có thể chiến đấu với chúng, vũ khí trong game là một thanh kiếm làm bằng gỗ nhưng có sức mạnh thần kỳ. Người chơi cũng cần có kỹ năng điều khiển nhân vật tốt để có thể né đòn của kẻ thù.

Bởi vì nếu chúng tấn công người chơi, chúng sẽ mất một lượng HP, và nếu HP trở về 0, chúng sẽ mất mạng. Vì vậy, hãy cố gắng đảm bảo người chơi không bị quái vật tấn công quá nhiều để không bị mất mạng.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Kỹ năng trong Figment

Bên cạnh vũ khí, những gì một anh hùng không thể làm mà không có các kỹ năng đặc biệt. Nếu vậy, trong Game này, Dusty sẽ có những kỹ năng đặc biệt để có thể chiến đấu với kẻ thù. Người chơi sẽ thực hiện các thao tác đặc biệt để có thể thực hiện các kỹ năng khác nhau và tạo ra một combo để tiêu diệt kẻ thù.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Hình đồ họa

Game có định dạng đồ họa 3D, một định dạng đồ họa thường thấy trong nhiều game hiện nay, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng điều đặc biệt của Game này là phong cách thiết kế của các nhân vật và bản đồ. Tất cả đều được thiết kế với đường nét của phim hoạt hình Mỹ, tạo cho người chơi cảm giác như đang xem phim hoạt hình.

Hình (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Figment là một game mới có mặt trên nền tảng di động, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here