Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tải DESERTOPIA (MOD mô phỏng Động vật, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Trên thị trường game hiện nay, Gamtropy Studio là một cái tên khá mới. Tuy nhiên, họ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các cuộc thi như BitSummit Vol.6 2018 hay International Mobile Gaming Awards (IMGA).

Công ty có trụ sở tại Trung Quốc này gần đây đã ra mắt DESERTOPIA để cứu trái tim yêu dấu của bạn. Nhờ danh tiếng mà game cũng có lượt tải về rất nhiều, không những vậy còn rất thích hợp cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh thưởng thức vào những ngày cuối tuần.

Một Game tưởng chừng đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc

DESERTOPIA MOD Vo han TienMo khoa

Thế giới nhỏ bé trên đảo Desertopia cho phép người chơi chăm sóc các loài động vật, thực vật như cáo, cá voi… Thông qua Game này Gamtropy Studio mong muốn người chơi hiểu được giá trị của thiên nhiên.

Nó cũng giúp người chơi nuôi dưỡng các dạng sống mới trên một hòn đảo hoang giả lập. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ trên những hòn đảo cằn cỗi, hoang vắng và giúp đỡ các loài động vật khác nhau phát triển. Các loài động vật trên đảo đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Bạn phải có những chính sách hợp lý để duy trì nòi giống của những con vật đó. Việc chăm sóc hòn đảo không hề đơn giản khi mọi biến cố nghiêm trọng có thể đe dọa đến tài sản của người chơi bất cứ lúc nào.

DESERTOPIA không chỉ là một Game mô phỏng thông thường. Nội dung trong game được tạo ra để giống với thế giới thực. Động vật hoặc thực vật mà bạn quan tâm có thể phát triển rất tốt, nhưng chúng cũng có thể bị tuyệt chủng hoặc biến mất nếu bạn giữ chúng.

1604516705 132 DESERTOPIA MOD Vo han TienMo khoa

Cảm thấy thư thái trong thế giới của phong cách sách ảnh

Xem thêm: Tải Ultimate Sandbox: Online (Mod Mega / Weapon / Immortal) 2.3.0

Không giống như hầu hết các Game mô phỏng và quản lý, các vật phẩm bạn xây dựng trong Desertopia có thể lớn lên hoặc biến mất. Các sự kiện bình thường trong Game như lũ lụt và hạn hán bất ngờ khiến tốc độ tăng trưởng giảm và tăng nguy hiểm cho vùng đất của bạn.

Vì vậy, các game thủ luôn có những trải nghiệm khác biệt và khác biệt. Cơ chế Game cũng đặc biệt. Mọi thứ trong game thay đổi nhanh chóng, chúng lớn lên và già đi, hoặc thảm họa ập đến. Không có gì có thể tồn tại mãi mãi trong Game này.

1604516705 544 DESERTOPIA MOD Vo han TienMo khoa

Game đã bổ sung thêm 75 loài động vật khác nhau như cáo, hổ, voi,… Chúng sống và hoạt động gần như giống hệt nhau trong môi trường hoang dã, không phải là một Game. Ngoài ra, mỗi loài sẽ sống ở những nơi khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của chúng. Vì vậy, các nhà thiết kế đã tạo ra 18 dạng địa hình khác nhau. Bạn từ từ khám phá chúng.

1604516705 635 DESERTOPIA MOD Vo han TienMo khoa

Đồ họa DESERTOPIA

Không giống như các Game mô phỏng khác, CHẾ ĐỘ DESERTOPIA có giao diện 2D, không phải 3D, hoạt hình giống truyện tranh hơn là Game. Âm nhạc trong game đặc biệt theo cách riêng của nó. Mỗi khi hòn đảo thay đổi, phát triển hoặc thất bại, âm nhạc cũng thay đổi theo. Đảo ngày càng xanh tươi, xem nhạc cũng vui.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile