Shared giftcode Quyền Vương Chiến (Kof AllStar) từ đội trưởng

0
21

Tình hình là Cộng đồng KOF AllStar VNGQuyền Vương Chiến tranh đã đạt 6666 thành viên, Mai và Athena mừng rơi nước mắt. Giữ đúng lời hứa, hôm nay chúng tôi sẽ phát ra những code hay để tri ân các Đội trưởng đã đồng hành cùng KOF AllStar – VNG trong suốt thời gian qua.

mã kof allstar

Vương quyền tháng 10

Biến cố: Tải bản hack full tính năng Kof AllStar VNG tăng sức mạnh cho game thủ

Hãy cùng trải nghiệm tính năng chiến đấu của game thẻ tướng mới này. Bạn sẽ có thể cùng nhau thư giãn và tiêu diệt kẻ thù một cách thú vị. Game được xây dựng dựa trên dòng game đối kháng để mọi người cùng trải nghiệm.

  • Mã: 3TUHHE2J trị giá 200 KIM CƯƠNG
  • Mã: DV54H32
  • Mã: 44F3SJQ

Ghi chú: Code chỉ có giá trị khi game được phát hành chính thức. Mỗi Trưởng nhóm chỉ được sử dụng mã 1 lần cho một tài khoản. Chúc các Đội trưởng có một ngày cuối tuần thật vui vẻ và mát mẻ.

giftcode kof allstar

Hướng dẫn nhập mã Kof AllStar VNG

Các bạn chơi game và tham gia fanapge chính thức để nhận ngay Mã Kof AllStar miễn phí. Game mang đến cho game thủ những trận chiến thời gian thực và nhiều hoạt động chiến đấu không thể bỏ qua.

Thu thập các vật phẩm để nâng cấp và làm mới thẻ tướng của bạn trong tương lai. Game được phát hành rộng rãi trên thế giới để mọi người tự do kết bạn giao đấu, chiến đấu.

Xem thêm: 5060 Code Goddess of Genesis cập nhật tháng 10

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here