Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Share tài khoản Minecraft miễn phí – Hướng dẫn nhận Acc Premium

Chơi game thường được nhiều người xem như một cách để thư giãn và chắc chắn là một cách thú vị để phá hủy thời gian của bạn. Có rất nhiều người nghĩ rằng chơi game cũng có thể làm tăng chỉ số IQ của một người, có thể nói rằng, một thực tế cụ thể là chơi game có thể dẫn đến nghiện.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm Game phù hợp để chơi, vì có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Minecraft là một trong những Game tốt nhất vì nhiều lý do; trước tiên bạn có thể xây dựng và phát triển bất cứ thứ gì.

Bạn có thể săn lùng và kết liễu kẻ thù của mình trong khi tham gia cuộc phiêu lưu của mình, tất nhiên, có những phần thưởng và phần thưởng giúp bạn nâng cấp. Tuy nhiên, đó là một Game trả phí và nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản Minecraft miễn phí, bạn đã tìm đúng nơi.

get-minecraft-account-free

Thông tin về chia sẻ tài khoản Minecraft

Tài khoản Minecraft có sẵn miễn phí, chỉ cần đăng ký email của chúng tôi với Game và sau đó tải xuống phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, có một nhược điểm của nó, đó là sự hạn chế của các tính năng trong đó, bạn cần phải có tài khoản trả phí để sử dụng tối đa các tính năng.

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các tài khoản trả phí có mật khẩu để bạn có thể sử dụng chúng để sử dụng Minecraft theo cách bạn muốn. Hơn nữa, có một vấn đề là các tài khoản Minecraft sở hữu trước đó không thể di chuyển sang nền tảng Mojang; Chúng tôi cũng sẽ cung cấp danh sách chi tiết về cách nhập vào nền tảng Mojang.

Các bước tạo tài khoản Minecraft miễn phí

Xem thêm: Tặng 7228 Gift Code / Key Idle Heroes đặc biệt trong tháng 4

Làm theo các bước sau để tạo tài khoản Minecraft miễn phí

Bước 1: Truy cập https://minecraft.net, trên bất kỳ trình duyệt web nào để truy cập trang web chính thức của Minecraft.

Bước 2: Khi trang đã tải đầy đủ, có một tùy chọn đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấp vào nó

Bước 3: Bên dưới thanh đăng nhập có tùy chọn “đăng ký tài khoản tại đây”, đây là tùy chọn để đăng ký tài khoản mới.

Tạo tài khoản Mojang của bạn trên Minecraft

Bước 4: Một trang yêu cầu các chi tiết khác nhau sẽ xuất hiện, điền vào các chi tiết được yêu cầu.

(Bạn cần cung cấp địa chỉ email của mình và sau đó xác minh bằng cách nhập lại; điều này được thực hiện bằng cách chọn mật khẩu tài khoản của bạn. Bạn cần xác nhận lại mật khẩu của mình sau đó nhập ngày sinh của bạn.)

Bước 5: Sau khi bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết, hãy nhấp vào tab tạo tài khoản để xác thực quy trình,

Bước 6: Đây là bước bảo mật vì nó sẽ yêu cầu bạn trả lời một câu hỏi hiển thị trên màn hình để đảm bảo rằng bạn không phải là rô bốt.

Bước 7: Đây là bước cuối cùng trong quá trình tạo tài khoản Minecraft miễn phí; Nó sẽ gửi một mã gồm 4 chữ số đến địa chỉ email của bạn mà bạn cần để đảm bảo quá trình xác minh kết thúc.

Các bước trên là thủ tục để thiết lập một tài khoản Minecraft miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một tài khoản trả phí, bạn cần phải trả $ 26 và tạo một tài khoản Mojang.

Làm cách nào để chuyển sang nền tảng Mojang từ tài khoản Minecraft?

Tài khoản cao cấp Minecraft có thể được liên kết với tài khoản Mojang bằng cách làm theo các bước sắp tới. Lý do chính tại sao bạn nên di chuyển tài khoản Minecraft của mình sang thư viện Mojang là để đảm bảo bảo mật hơn và cho phép tích hợp Minecraft vào thư viện Mojang. Lý do chính là mức độ bảo mật được bổ sung, Mojang có mức độ bảo mật cao đáng kể để đảm bảo rằng thông tin tài khoản của bạn được bảo mật.

Bước 1: Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào, hãy truy cập “https://account.mojang.com/migrate”

Bước 2: Bây giờ bạn cần nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản Minecraft của mình, bao gồm email, mật khẩu và tên người dùng.

Chuyển đến tài khoản Minecraft của bạn

Bước 3: Bước này yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản Mojang mới, tương đương với việc đăng ký tài khoản Mojang mới. (Vì vậy, bạn cần cung cấp email của bạn, xác nhận nó sau đó cung cấp cho bạn mật khẩu và xác nhận nó)

Bước 4: Sau khi bạn đã nhập tất cả thông tin, hãy nhớ kiểm tra kỹ vì nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ phải nhập lại lần nữa. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, hãy nhấp vào tài khoản di chuyển.

Bước 5: Mã xác minh sẽ được gửi đến tài khoản email của bạn, bạn cần nhập mã đó vào trường mã xác minh rồi bấm xác minh. Đó là nó; Điều này sẽ hợp nhất thành công các tài khoản.

Chia sẻ tài khoản Minecraft Premium Premium!

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản trả phí miễn phí mà không cần phải di chuyển nó, bạn cần truy cập Nulled và sau đó làm theo các bước được đề cập bên dưới.

Bước 1: Đăng ký bằng email và mật khẩu của bạn, sau đó tìm kiếm menu Game, sau khi tìm thấy menu Game bạn cần tìm các Game khác ở cuối trang.

Bước 2: Có hàng triệu Game khác bắt đầu từ Game Uplay đến World of Warcraft và League of Legends, hãy chọn Minecraft từ danh sách.

Di chuyển tài khoản Minecraft trả phí cũ của bạn

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn Minecraft từ danh sách, một chuỗi sẽ được cung cấp danh sách các tài khoản cao cấp Minecraft.

Bước 4: Trong số tất cả các tài khoản được cung cấp, không phải tất cả đều hoạt động bình thường, vì vậy bạn nên mở Minecraft trong một tab khác để kiểm tra tính hợp lệ của các tài khoản.

Ngoài các tùy chọn này, Minecraft đủ hào phóng để cung cấp tài khoản dùng thử với tất cả các tính năng cao cấp. Điều này được cung cấp cho người dùng trong một thời gian giới hạn để người dùng có thể quyết định có mua phiên bản cao cấp hay không.

Đây là lựa chọn khả thi nhất trước khi tham gia vào toàn bộ vũ trụ Minecraft. Vậy đó, mọi người, đó là tất cả những gì cần biết về tài khoản Minecraft miễn phí. Bây giờ bạn muốn tiếp tục với một tài khoản miễn phí hay nhận một tài khoản trả phí miễn phí từ Nulled là tùy thuộc vào bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng email tạm thời để làm những việc mờ ám này vì tốt nhất bạn không nên sử dụng email chính thức của mình trong các hoạt động bất hợp pháp này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Share Acc Miễn Phí