Share (Gift Code/Key) Black Survival: Eternal Return cho game thủ Việt

0
139

Hôm nay chúng tôi muốn nói chuyện với bạn về Black Survival: Sự trở lại vĩnh cửuMột Game anime battle royale sắp ra mắt có vẻ như sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, trước đó chúng tôi sẽ cho bạn tham gia một Game khác, một Game thông thường để giết thời gian, có tên là Bricks Breaker Quest. Game này đang tài trợ cho video hiện tại, vì vậy chúng tôi cảm ơn họ đã ủng hộ và vẫn rất vui khi chơi Game này.

giftcode Black Survival: Eternal Return

Hướng dẫn nhập mã Black Survival: Eternal Return

Biến cố: Phát 3600 mã Giang Sơn Mỹ Nhân và mã HSD từ VNG

Bricks Breaker Quest là một loại do Arkanoid phát triển, dành cho những ai còn nhớ Game arcade cổ điển. Bạn phải phá hủy những viên gạch, nhưng thay vì một hoặc hai quả bóng, bạn sử dụng hàng tấn chúng. Có một số suy nghĩ liên quan khi bạn lên kế hoạch cho các tuyến đường phía trước, mặc dù may mắn cũng thường đóng một vai trò quan trọng.

Bạn có hàng trăm giai đoạn ngoài kia, bạn có Hàng ngàn Giai đoạn để đánh bại, vì đây là Game sẽ kéo dài bạn trong một thời gian dài. Có một số loại bóng để mua, với các hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng bạn có thể nhận được chúng bằng hồng ngọc mà bạn kiếm được bằng cách chơi.

giftcode Black Survival: Eternal Return

Mặc dù đây là một Game phù hợp nhất cho các Game ngắn, nhưng bạn biết đấy, khi bạn đi làm hoặc điều gì đó tương tự, cũng có một mặt của nó, với chế độ nhiều người chơi. . Bricks Breaker Quest cũng hỗ trợ xếp hạng và thành tích trong trường hợp bạn muốn theo dõi chiến công của mình. Tải xuống Game bằng liên kết trong phần mô tả video và bạn đã sẵn sàng.

Black Survival: Chìa khóa trở lại vĩnh cửu tốt nhất

Game sắp tới mang đến một số gương mặt quen thuộc nhưng làm cho nó hoàn toàn 3D với góc nhìn từ trên xuống. Nó gợi nhớ cho tôi rất nhiều về HeroWarz, với những nhân vật thực sự đầy màu sắc được làm theo phong cách anime tuyệt vời. Hiện tại, chỉ có sáu chiếc để lựa chọn, nhưng mỗi chiếc đều đi kèm với một phong cách hình ảnh và bộ vũ khí độc đáo, vì vậy sự lựa chọn không rõ ràng ngay lập tức.

Black Survival: Sự trở lại vĩnh cửu

Tôi có thể thấy nhiều người chơi phải lòng Fiora, nữ kiếm sĩ một chân, nhưng Magnus chắc chắn sẽ trở thành người được yêu thích nhất nhờ vào chiếc búa khổng lồ của anh ta. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào nhân vật nào phù hợp hơn với lối chơi ưa thích của bạn.

Black Survival Đánh bại 15 người chơi cùng nhau trong trận chiến với Game mà bạn biết, sống sót. Tất cả người chơi bắt đầu trên một bước duy nhất, tước bỏ tất cả các khả năng và vật phẩm. Bạn phải tìm kiếm các khu vực để có được các vật phẩm để chế tạo áo giáp và thiết bị cao cấp, khi bạn chiến đấu với mob và tăng cấp chỉ số của mình – bạn di chuyển càng nhiều, bạn sẽ chạy càng nhanh và càng chiến đấu, bạn sẽ càng đến được đó.

Xem thêm: 6833 Code Gift Looney Tunes World of Mayhem Hack Full Index

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here