SHARE Gift code FF mới nhất 2020 cho game Free Fire

0
153

Xin chào tất cả mọi người Top Tải Game trong bài viết hôm nay. Như các bạn đã biết, game nhập vai chiến đấu Free Fire. Là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay. Mình xin chia sẻ với các bạn cách giải độc của Top Tải Game. Danh sách quà tặng mã ff còn được gọi là mã miễn phí cháy. Để nhận được những phần hoa quả giá trị giúp tăng thêm phần hấp dẫn và thú vị khi chơi game Free Fire.

Với danh sách mã quà tặng ff bên dưới gồm nhiều phần quà khác nhau. Giống như trang phục hấp dẫn, mã dành cho game thủ mới. Mã sinh nhật game thủ và các loại mã ff. Bên cạnh đó mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn nhập mã free fire. Vì vậy bạn có thể dễ dàng nhập và lấy mã ff nhanh nhất. Và dưới đây là danh sách gift code ff mời các bạn cùng đón xem.

Danh sách mã ff (Code Free Fire) 2020

Mình sẽ cập nhật thường xuyên code cháy miễn phí bên dưới. Vì vậy các bạn nhớ theo dõi bài viết để mỗi khi có quà và code mới sẽ nhận được thông báo nhé.

Cập nhật mã ff mới nhất tháng 3

 1. D4G1 D33S D5D4
 2. G4D1 126E 4D5S
 3. T4W4 1S62 W564
 4. Y7KS 1ER6 23H1
 5. X90B 1SD6 WSFW
 6. Y7PS 1HR6 23H4
 7. Z1KS 1ET6 43S1
 8. Y76S 1LR6 56L1
 9. E7SK E1R6 31H1

Mã ff mới nhất

Mã hộp quà 20/10

 • Mã: FF49MLIKESGV
 • Mã: FB495MLIKESP
 • Mã: 5MILLIONLIKE
 • Thưởng 500 Vàng + Rương Bạc + 2 Áo khoác MIL + Trứng Phục sinh.
 • Mã: HPBDZD8DXG25

Cách nhập mã ff Free Fire

Ngay sau khi bạn có mã ff mới nhất rồi. Sau đó công việc của chúng ta là nhập mã ff vào game để nhận thưởng. Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy mã ff mới nhất. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Hãy chọn thông báo trong game Free Fire như hình bên dưới:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Tiếp theo chọn mục Nhập GIFTCODE ở góc dưới bên trái của bàn tay của bạn như hình trên. Sau đó, một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập mã ff mà bạn đã chia sẻ ở trên vào hộp và nhấp vào nút. NHẬP KHẨU như hình bên dưới:

Bước 3: Nếu mã hoạt động, hệ thống sẽ hiển thị thông báo thành công như hình bên dưới.

Bước 4: Sau khi thông báo thành công, tiếp theo bạn quay trở lại sảnh của trò chơi. Sau đó bấm vào biểu tượng hộp thư cá nhân như hình bên dưới để nhận thưởng bạn nhé.

Sau đó trong hộp thư sẽ hiển thị kết quả của bạn như sau:

Bước 5: Và ví dụ, mã ff cho hộp quà âm nhạc mà tôi nhận được như sau:

Kết Luận

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng nhận được những phần quà từ game Free Fire giá trị nhất. Chúc bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Về mã ff, mình sẽ cập nhật và cập nhật liên tục ngay trên đây mỗi khi có mã mới. Vì vậy, mời các bạn bấm vào nút để theo dõi bài viết. Vì vậy, mỗi khi có mã mới, bạn sẽ là người đầu tiên nhận được mã!

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here