Share 5933 gift code Inuyasha Awakening Mod đẩy đủ tính năng

0
10

Tham gia InuyashaKagome Trong một cuộc phiêu lưu tìm kiếm những mảnh vỡ của Đá quý Shikon trước khi những con quỷ lấy nó và phá hủy thế giới! Truyện gốc từ Anime Inuyasha. Được chỉ định từ Inuyasha Manga và Anime với các nhân vật gốc từ Inuyasha. Tham gia cuộc phiêu lưu của Inuyasha và Kagome để tìm Shikon. Thưởng thức cốt truyện gốc của Inuyasha.

Inuyasha thức tỉnh

Apk ios Inuyasha Awakening Mod

Biến cố: Chia sẻ 2529 Vip GiftCode Tam Quốc Go 2020

Một game nhập vai hành động với hệ thống chiến đấu thú vị, cũng như hiệu ứng hoạt hình và kỹ năng tuyệt vời. Đánh bại tất cả ma quỷ với combo kỹ năng của anh hùng mà bạn nhận được

Trận chiến PVP thời gian thực, thách thức tất cả người chơi trong các trận chiến thời gian thực và trở thành anh hùng mạnh nhất thế giới! Tuyển dụng những anh hùng mạnh nhất với lời cầu nguyện và lời chúc phúc từ các linh mục và bắt đầu cuộc hành trình của bạn với đội mạnh nhất!

mã quà tặng Inuyasha Awakening

Các chế độ chiến đấu và chế độ chơi đa dạng: Story Mode, Treasure Hunt, Mount Hakurei Battle, Shikon Gems và những thử thách thú vị khác đang chờ đón bạn!

Tải game hack Inuyasha Awakening

Xây dựng đội mạnh nhất của bạn và đánh bại những con quỷ! Tập hợp những anh hùng mạnh nhất để gia nhập đội tốt nhất của bạn. Phát triển các anh hùng của bạn và làm cho họ mạnh hơn nữa. Cung cấp vũ khí hiếm nhất cho đội của bạn.

Trong Game thức tỉnh Inuyasha này, bạn đang trong một cuộc phiêu lưu tìm kiếm các mảnh vỡ của Shikon Gems trước khi những con quỷ lấy viên ngọc Shikon và phá hủy thế giới.
Việc tìm kiếm những viên ngọc bị vỡ với Inuyasha và Kagome trong Game Thức tỉnh Inuyasha này là rất khó.

hack Inuyasha Awakening

Bạn có thể xây dựng một đội mạnh nhất để đánh bại lũ quỷ, bạn cũng phải tập hợp những Anh hùng mạnh nhất có thể được mời tham gia vào đội của bạn.

giftCode Inuyasha Awakening Tháng 10

Bằng cách sử dụng Mã đổi thưởng Inuyasha Wake Up mới nhất vào ngày 11 tháng 7 năm 2020, bạn có thể thu thập và nhận giải Vàng miễn phí. Một giải thưởng khác bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng Mã Đổi thưởng mới nhất của Inuyasha Awakening.

 • mm383625lx
 • y745804in
 • xr248736qg
 • qb972009fz

Danh sách các giải thưởng có thể có với Mã đổi thưởng mới nhất của Inuyasha Awakening vào ngày 11 tháng 7 năm 2020 ở trên, viz

 • Soul Rune 5 lần
 • 100 lần vàng
 • Xu 200 ngàn đồng
 • 20 miếng

Bản mod Inuyasha Awakening

Hướng dẫn nhập mã Thức tỉnh Inuyasha mới nhất

Cách sử dụng Mã đổi thưởng thức tỉnh InuYasha mới nhất tháng 7 năm 2020 ngay hôm nay:

 1. Nhấp vào Lợi ích ở bên phải màn hình
 2. Kebawa Scroll
 3. Nhấp vào Mã đổi thưởng ở bên trái
 4. Nhập mã đổi quà mới được đánh thức của Inuyasha ngay hôm nay
 5. Nhấn Chấp nhận để nhận giải thưởng

Đó là cách sử dụng Mã đổi thưởng Thức tỉnh Thưởng thức mới nhất vào tháng 7 năm 2020 mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Bằng cách sử dụng mã Thức tỉnh Inuyasha mới nhất, bạn sẽ có thể dễ dàng săn tìm kho báu trong bộ sưu tập đá quý Shikon.

Xem thêm: 6483 Gift code (Coupon) Epic Seven Hack apk ios cực ngon

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here