Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Share 494 Gift Code Birdie Crush: Fantasy Golf Mod đá quý/Tiền

Game được phát triển bởi Com2uS, nhà phát triển game hàng đầu Hàn Quốc, đã chiếm lĩnh trái tim mọi người! Trong khi các nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của nó, mọi người đã đăng ký trước để không bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào từ nó.

Một Game gôn giả tưởng là tất cả những gì bạn cần khi tâm trạng thấp để làm cho nó tốt hơn! Bạn không cần phải là một người chơi chuyên nghiệp trong Game này vì nó dạy bạn các kỹ năng khác nhau và cách bắn để thử nó. Ai biết bạn có thể phát triển thành một tay golf chuyên nghiệp chỉ bằng cách chơi Game này?

Birdie Crush: Fantasy Golf mod

Birdie Crush: Fantasy Golf MOD là gì?

Biến cố: 4262 Gift Code Anger of stick 5 (Coupon) Mod Gems and Money All
  • Tiền không giới hạn
  • Đá quý không giới hạn
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Birdie Crush: Fantasy Golf Mod rất dễ cài đặt
  • Cập nhật tự động
  • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Giới thiệu về Game

Birdie Crush: Fantasy Golf là một Game gôn giả tưởng được thiết kế không chỉ dành cho những người yêu thích chơi gôn mà còn dành cho tất cả những người thích chơi Game thể thao điện tử! Game có 11 ngôn ngữ khác nhau nên mọi người có thể lựa chọn ngôn ngữ thoải mái cho mình và chơi tiếp.

Birdie Crush: Fantasy Golf xoay quanh một trường dạy đánh gôn kỳ diệu có tên là Cầu Delion, nơi những nhân vật thú vị đang chờ đón bạn! Bạn có thể học cách chơi gôn, luyện tập và sau đó tham gia các trận đấu ảo. Game này là một trong những Game gôn giả tưởng đầu tiên được giới thiệu trong thế giới Game điện tử và thật bất ngờ, nó đã khiến mọi người say mê!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Apk Birdie Crush: Fantasy Golf mod

Birdie Crush giới thiệu cho bạn đồ họa 3D tuyệt đẹp, một Game gôn giả tưởng với các sân gôn trông tuyệt đẹp và trang nhã! Phong cách của Game rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với những người yêu thích chơi golf nhưng không thể quản lý thời gian để chơi nó. Game này cho phép người chơi mở khóa các cấp độ và nhân vật khác nhau của Game và tham gia vào các trận đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể muốn thử APK MOD của Ngày cuối cùng trên Trái đất.

Birdie Crush: Fantasy Golf mod ios

Cách chơi Birdie Crush: Fantasy Golf

Game cung cấp các câu lạc bộ và sân gôn hấp dẫn và nhiều loại nhân vật có sẵn. Các nhân vật xuất sắc trong kỹ năng chơi gôn của họ và tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển chúng thật tốt để giành chiến thắng tốt hơn trước đối thủ của mình! Thời lượng trận đấu của Game ít hơn, vì có thể chỉ mất vài phút để hoàn thành trận đấu của bạn.

Trong số rất nhiều tính năng hấp dẫn của Game, một số nổi bật. Hãy xem nhanh nó để biết những gì trong cửa hàng cho bạn!

  • Hiệu ứng nổi bật thực tế- Chụp ảnh chân thực như thể bạn đang ở trên một sân gôn thực sự! Người chơi có thể lên chiến lược trước khi thực hiện các cú đánh, nhắm đúng thời điểm và xoay người để có được cú đánh hoàn hảo. Có rất nhiều sân gôn có sẵn trong Game để giúp bạn tìm hiểu Game và thực hiện tốt.
  • Điều khiển dễ dàng- Game cung cấp các điều khiển dễ dàng và đơn giản, vì vậy sẽ không có vấn đề gì ngay cả khi bạn chưa quen với thể loại này! Người chơi có thể đánh bằng một lần chạm và thưởng thức các hình ảnh động với sự trợ giúp của các chức năng mô phỏng và tự động của Game.
  • Trận đấu trực tiếp- Birdie Crush: Fantasy Golf cho phép người chơi tổ chức một trận đấu trực tiếp, nơi người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu 1v1. Người chơi giỏi nhất trong số 3 người sẽ thắng trận đấu và điều đó thật dễ dàng! Người chơi cũng có thể thách đấu trong các trận đấu toàn cầu và thể hiện kỹ năng của mình và giành chiến thắng.

Bạn có thể tải xuống Game Birdie Crush: Fantasy Golf từ Google Play.

Xem thêm: Miễn phí 442 Gift Code Dynasty Scrolls Mod Vàng, Thanh và Bạc

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode