Share 4827 Gift Code Idle War: Legendary Heroes Mod Mở full Hero

0
81

Idle War: Legendary Heroes là một Game nhập vai ba chiều giả tưởng dành cho điện thoại thông minh của bạn, trong đó bạn có thể du hành đến vùng đất của các vị thần khác nhau, những con quỷ cổ đại và những sinh vật đáng sợ.

giftcode chiến tranh nhàn rỗi

Tải xuống Idle War Hack Dame để mở Hero đầy đủ

Bạn sẽ sớm thực sự có thể bắt đầu cuộc hành trình độc đáo của riêng mình vào vũ trụ của thần thoại phương Bắc, cố gắng khôi phục lại sự cân bằng đã mất cho thế giới này.

hack Idle War: Legendary Heroes

Giờ đây, thật dễ dàng để tập hợp đội nhân vật độc đáo của riêng bạn để phát triển trong Game chiến lược thú vị này. Xem cách đội của bạn sẽ chiến đấu với đối thủ và đánh bại họ ở chế độ tự động, nơi mà thông thường bạn sẽ không tham gia bất kỳ phần nào. Sử dụng các chiến lược khác nhau để đạt được thành công tối đa.

Cách nhập mã Idle War miễn phí

Xem thêm: Tải Dan the Man: Action Platformer 1.8.30 (Mod Unlimited Money)

Phần thưởng: 10 Thẻ Sum Premium

Cách đổi: Bấm vào ảnh đại diện người chơi ở góc trên cùng bên trái Game, tìm ′ ′ Cài đặt ′ ′ và chọn ′ ′ Mã đổi thưởng ”.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Kỳ hạn: Vĩnh viễn

Có một số thay đổi mới trên thế giới Chiến tranh nhàn rỗi gần đây, như Đảo Thiên đường và Nhận phòng hàng ngày! Chúng tôi đang tự hỏi liệu có phải trường hợp tất cả các bạn yêu thích những điều mới mẻ đó không? Chúc mừng sinh nhật tôi.

Bản mod Idle War

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi! Vì một mùa Triệu hồi cấp cao nữa sắp đến, chúng tôi đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho bạn! Vui lòng nhận mã này như một món quà!

Xem thêm nhiều bài viết về : Giftcode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here