Share 4393 Gift Code Goddess Kiss Ove 2021 độc quyền VIP

0
45

Goddess Kiss Ove là một Game gacha anime, được xuất bản bởi Flero Games. Trong game, người chơi thu thập các nhân vật anime girl, xây dựng đội và chiến đấu với kẻ thù trong các chế độ chơi đầy thử thách. Game được phát hành vào tháng 10 năm 2020.

Hiện tại, nó có các nhân vật anime girl xinh đẹp có sẵn 4 sao, 3 sao và 2 sao. Bài đăng này bao gồm các mã quà tặng của Game. Với mã quà tặng Goddess Kiss Ove, bạn có thể nhận được kim cương miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chiêu mộ các nhân vật anime girl mới.

Mã quà tặng Goddess Kiss OVE

Danh sách giftcode Goddess Kiss Ove tháng 5

Khi bắt đầu cuộc hành trình trong Game, bạn sẽ có quyền truy cập vào chế độ phiêu lưu; đó là một chế độ PvE. Và, khi bạn tiến xa hơn qua các nhiệm vụ chính, giai đoạn phiêu lưu, nhiệm vụ mới, bạn sẽ gặp phải những con quái vật chết người. Để đánh bại chúng, bạn sẽ làm cho các nhân vật nữ trong anime mạnh mẽ hơn; bằng cách lên cấp, trang bị cho họ những thiết bị mạnh mẽ, nâng cấp, thăng cấp, cường hóa kỹ năng, v.v.

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng tôi có trong bài đăng này về mã quà tặng Goddess Kiss Ove. Nếu bạn có thêm mã quà tặng, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Với mã quà tặng này, bạn sẽ được x2 vé dự tuyển. Nhấn / nhấp vào mã quà tặng bên dưới và sao chép nó!

Đổi mã quà tặng này cho 500 kim cương.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đổi mã quà tặng này lấy 300 viên kim cương và 100k vàng.

Làm thế nào để đổi và nhập mã Goddess Kiss Ove?

Xem thêm: Tales of Crestoria: Danh sách những anh hùng mạnh nhất nên sử dụng

Mã quà tặng Goddess Kiss OVE

Nó khá dễ. Đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng hộp thư / tin nhắn ở góc trên bên phải của sảnh đợi. Thao tác này sẽ mở menu trò chuyện với một hộp nhập văn bản -> nhập mã quà tặng -> nhấn OK -> bạn sẽ nhận được phần thưởng mã quà tặng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Giftcode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here