Share 4334 Gift Code Starlight Isle và Cách nhập dễ dàng nhất

0
86

Có một số cách để lấy giftcode Starlight Isle và nhận quà:

Mã số cá nhân: các mã thông báo riêng lẻ chỉ hoạt động cho một người dùng (bạn) và người dùng (bạn) phải xác nhận quyền sở hữu. Để nhận mã cá nhân và nhận quà trong Starlight Isle, vui lòng vào Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS -> tìm kiếm ứng dụng “Eyougame (nhà phát triển Game)” -> tải ứng dụng Home App nhà phát triển (ứng dụng Eyougame).

Vào tab Game trong ứng dụng này -> tìm Starlight Isle -> chạm vào đó -> chuyển đến tab gói quà -> yêu cầu.

Mã chung: đây là những mã hợp lệ cho tất cả người chơi. Theo dõi trang FB Starlight Isle và theo dõi các bài báo do nó xuất bản. Quản trị viên của trang web đó chia sẻ các mã.

Nếu bạn biết bất kỳ mã đổi thưởng Starlight Isle nào khác đang hoạt động, vui lòng chia sẻ trong phần bình luận. Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta có trong phần này về mã Starlight Isle: danh sách các mã quà tặng để đổi!

Đảo mã Starlight

Danh sách tất cả các mã Starlight Isle cho tháng 5

Yêu cầu trước ngày 26 tháng 10 năm 2020 để nhận phần thưởng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Yêu cầu mã đổi thưởng Starlight Isle này để tinh chế đá quý, kim cương và vật phẩm nuôi trồng. Thử nghiệm lần cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Với mã đổi thưởng Starlight Isle này, bạn sẽ nhận được x10 viên ngọc tinh chế, bình thuốc kinh nghiệm và một túi quà. Thử nghiệm lần cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Sử dụng mã đổi thưởng Starlight Isle mới này để nhận x10 đá quý tinh chế, x2 bình EXP và một túi quà. Lần thử cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Đổi mã quà tặng Starlight Isle này để lấy x100 Kim cương ràng buộc, Đá quý DEF, túi quà x3 và hơn thế nữa. Lần thử cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Sử dụng mã quà tặng Starlight Isle này để nhận tiền vàng, bình thuốc và các vật phẩm trong Game khác.

Hướng dẫn đổi mã Starlight Isle Best Class

Cách nhập mã Starlight Isle?

Xem thêm: Tải miễn phí Cracked Adguard Premium cho iPhone Apk

Ở đầu màn hình, hãy tìm biểu tượng có văn bản; hành lang lợi ích hoặc lợi ích -> mở menu lợi ích -> nó có ba tab ở dưới cùng; Đăng ký, đổi thưởng và theo dõi phần thưởng. Gõ vào “Quy đổi“. Nhập mã đổi quà và nhấp vào nút “yêu cầu”. Bạn sẽ nhận được phần thưởng quà tặng ngay lập tức nếu mã đổi thưởng nhập đúng và hợp lệ.

mã quà tặng Starlight Islandhttps://lh3.googleusercontent.com/8YhH01Clstzl2qtS0wKVuFYkqdvQ6zcf1-fCgjexosJqWoVj1bvcO-KazexVHj_O78E=w720-h310-rw

Hướng dẫn chơi game Starlight Island

Trong Game Starlight Isle, ưu tiên chính của bạn sẽ là xây dựng nhân vật chính; Làm cho nó mạnh hơn và tiêu diệt trùm và đối thủ trong các chế độ chơi PvE, PvP. Hãy cùng xem các mẹo hướng dẫn nhanh:

  • Ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung làm các nhiệm vụ chính. Những nhiệm vụ chính này là nguồn EXP lớn giúp nhân vật của bạn thăng cấp nhanh chóng. Lên cấp mở khóa các chức năng mới như kết hôn, nâng cấp trang bị, thú cưỡi, v.v.
  • Đơn vị tiền tệ chính trong Game trong Game này là kim cương; có kim cương trả tiền và kim cương ràng buộc. Bạn có thể tiêu kim cương trong cửa hàng cho các vật phẩm trong Game. Kim cương ràng buộc có thể nhận được thông qua mã, nhưng kim cương trả phí chỉ có thể nhận được bằng cách tạo IAP
  • Nếu bạn muốn lên cấp nhanh trong Starlight Isle, hãy nhấn vào tùy chọn “hàng ngày” -> EXP Dungeon -> thực hiện hàng ngày và lên cấp nhanh. Ngoài ra, hãy tham gia một chuyến đi
  • Cần bánh răng? Vào ngục tối trang bị hoặc chiến đấu với ông chủ. Bạn có thể nhận được bánh răng cấp độ đỏ từ các trận đánh trùm. Nhấn vào tùy chọn hàng ngày ở bên phải màn hình -> ông chủ độc quyền -> tiếp tục
  • Làm nhiệm vụ hàng ngày và bạn có thể kiếm được kim cương ràng buộc
  • Trở nên mạnh mẽ hơn ở Starlight Isle bằng cách trang bị tốt hơn (trang bị cấp cao), kích hoạt huy hiệu trong menu nhân vật, trang bị trang phục chất lượng, nâng cấp kỹ năng, nhúng rune vào menu kho báu. Ngoài ra, tăng cường / rèn các bánh răng. Huấn luyện ngựa.
  • Phải tham gia một hiệp hội đang hoạt động
  • Bạn có thể nhận được đá quý cấp cao bằng cách hợp nhất
  • Cầu nguyện hàng ngày để nhận vàng miễn phí (nhấn vào tùy chọn “cầu nguyện” ở trên cùng)
  • Làm các nhiệm vụ chuyển sinh

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta có trong bài đăng này về hướng dẫn, mẹo, mã và lớp học của Starlight Isle.

Xem thêm nhiều bài viết về : Giftcode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here