Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Share 3490 Gift Code Dragon RAJA (Mod/Hack) cho Apk Ios

Rồng RAJA cách đây ít lâu nó đã được thông báo với người chơi trên toàn thế giới rằng nó sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào đầu năm 2019. Và trong những tuần gần đây nó đã phát hành phiên bản thử nghiệm ở Trung Quốc và cho phép mọi người đăng nhập người chơi vào bản Beta thử nghiệm của họ.

Đáng buồn là nó chỉ hoạt động trong phạm vi Trung Quốc, vì vậy người chơi trên toàn thế giới có thể sớm chơi Game này. Tuy nhiên, nếu đã đăng ký số điện thoại Trung Quốc, bạn vẫn có thể đăng nhập vào game ở quốc gia khác nhưng có thể bị lag một chút. Nếu kết nối Internet và thiết bị của bạn đủ mạnh, không quá khó để chơi một Game như vậy.

Rồng RAJA

Một kiệt tác của Game di động

Biến cố: Days of Empire Free 9403 Vip Code mới nhất

Dragon Raja trước đó đã được Tencent công bố đến mọi người với tên gọi Project SU, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Từ sự kiện GDC 2019, mọi người bắt đầu thu thập tất cả thông tin của Game. Quả thực, chỉ cần bạn nghe danh tiếng của Tencent là bạn đã hiểu chất lượng đầu tư của sản phẩm này.

Ngoài ra, công ty còn hợp tác với hai nhóm phát triển lớn là Loong Entertainment để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất. Về lối chơi, họ xác định đây sẽ là một game MMORPG, cho phép người chơi tham gia vào thế giới rộng lớn với sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều thiết kế đồ họa khác nhau.

Rồng RAJA

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đồ họa UE4 thực tế

Thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi trong màn chào sân, một đoạn teaser nhá hàng cực hấp dẫn khiến nhiều người mê mẩn. Trong đoạn video chưa đầy 2 phút, chúng ta được thấy một trong những kiệt tác thiết kế đồ họa của game hiện tại. Tạm thời không nói về nội dung, video mô tả từng chi tiết nhỏ của hai nhân vật chính trong mạch truyện.

Mọi thứ được giải thích chi tiết đến mức khi cô gái khóc, cô có thể phân biệt được đâu là nước mắt và đâu là hạt mưa xung quanh. Bằng cách sử dụng Unreal Engine 4 (nhờ liên kết tới Epic Games), Game sẽ đạt được cài đặt đồ họa cao nhất. Nhờ công nghệ đồ họa mới và mạnh mẽ này, mọi thứ sẽ chạy mượt mà, ít lỗi hình ảnh hơn.

Rồng RAJA

Hòa mình vào thế giới mở đầy màu sắc

Cũng nhờ sử dụng công nghệ đồ họa hiện đại nhất nên nó cũng đòi hỏi một hệ thống thiết bị thông minh tiên tiến không kém. Nếu bạn muốn cài đặt đồ họa tối đa và không có vấn đề FPS, thiết bị sẽ phải được trang bị chip SnapDragon 855.

Các chip khác, yếu hơn một chút vẫn chơi game tiêu chuẩn nhưng nếu đặt ở mức tối đa thì sẽ bị lag. Với tư cách là đại diện của Game trong ngày giới thiệu, đây là sản phẩm hướng đến chất lượng của một game PC chơi ngay trên thiết bị thông minh. Có lẽ đây là bước đầu tiên mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ game di động.

Rồng RAJA

Như đã đề cập trước đây, nó sẽ làm cho một game nhập vai chơi trong một thế giới mở, nơi người chơi sẽ được tự do di chuyển và chiến đấu theo ý của họ. Mọi thứ đều theo một câu chuyện, dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Trung Quốc. Nó sẽ miêu tả cuộc chiến dai dẳng giữa con người, con lai và những con Rồng hùng mạnh. Hơn nữa, sự kết hợp độc đáo giữa truyền thuyết Trung Hoa và Nhật Bản kết hợp với bối cảnh phương Tây, bối cảnh dòng thời gian hiện tại sẽ mang đến những màn chơi hấp dẫn.

Xem thêm: 4282 Gift Code Minecraft – Pocket Edition (Mod / Hack) Unlock Shop

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode