Share 1293 Gift Code illusion Connect Mod All Kim cương, Vàng

0
507

Người chơi cần phải trả lời tiếng gọi của công lý và tiếp tục chiến đấu với ảo ảnh. Thực tế phải được bảo vệ và chuộc lại bằng mọi cách. ảo tưởng Kết nối là một Game cho phép mọi người thực sự xây dựng các đối tác chơi game, những người còn được gọi là Radiants.

Mọi người có thể tương tác với họ sau này thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Các thiết kế nghệ thuật khác nhau mà người ta tìm thấy trong Game đã được phát triển bởi các nghệ sĩ hàng đầu từ Nhật Bản. Có hơn 50 Radiant để mọi người sử dụng ở đây và một người cần tạo đội hình của riêng mình để vượt qua cơn ác mộng.

Sự bảo vệ của thực tế bây giờ nằm ​​trong tay bạn ảo tưởng Kết nối. Nhận tài nguyên Vàng, Kim cương và Tinh thể không giới hạn trên tài khoản Game của bạn. Hơn nữa, mở khóa tất cả các Skins có trong Game.

CONNECT MEETING Mod

Tính năng của Mod kết nối ảo ảnh

Biến cố: Thiên Ma Quyết Sẽ Phát 2389 Vip Code

Trong phần mở đầu của Game này, mọi người cần biết về sự tồn tại của một nơi tuyệt đẹp và nguy hiểm có tên là Dreamland. Bạn có thể kết nối với địa điểm thông qua giấc mơ của mình và cố gắng khám phá các mức độ phức tạp khác nhau tồn tại trong đó.

  • Vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Tinh thể không giới hạn
  • Mở khóa tất cả các giao diện
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Tệp Mod ẢNH MINH HỌA rất dễ cài đặt
  • Cập nhật tự động
  • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Trong cõi mơ của ảo tưởng Kết nốiMọi người cũng bắt gặp những sinh vật được gọi là Ác mộng. Những sinh vật này có sức mạnh tiêu diệt toàn bộ nhân loại và Dream Realm đóng vai trò là vật chủ của chúng. Bạn cũng có thể tải xuống Cyber ​​Hunter MOD APK / IOS.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

KẾT NỐI MINH HỌA mod ios

Nhận nhiều Giftcode ảo tưởng Kết nối từ NSX

Nhóm người chiến đấu với Nightmares được gọi là Radiant. Những người đàn ông này có những sức mạnh đặc biệt do Lenses ban tặng cho họ. Họ là những người duy nhất, có khả năng chống lại những cơn ác mộng. Các Radiant đã tiến hành cuộc chiến chống lại Nightmares từ lâu.

Họ là những người bảo vệ Trái đất. Cuộc đụng độ giữa giấc mơ và thực tế là không thể tránh khỏi trong game. Bạn có thể chiến đấu cho thế giới hoặc bị nuốt chửng bởi những cơn ác mộng. ảo tưởng Kết nối cung cấp một tiền đề rất thú vị cho các trận chiến.

Kết nối ảo giác nổi bật

Tất cả các trận chiến diễn ra trong thời gian thực tại đây và có nhịp độ cực nhanh. Người ta có thể chỉ huy các Radiant, chỉ bằng các chuyển động của đầu ngón tay. Bạn cần trở thành thủ lĩnh của họ và chỉ đạo họ trong các trận chiến khác nhau. Có những chiến lược khác nhau mà người ta có thể đưa ra khi sử dụng Xạ thủ và nhân vật chính song song. Bạn có thể tải xuống Game Fantasy Connect từ Cửa hàng Google Play.

APK IllUSION CONNECT mod

Bạn cần phải xây dựng những đội Rạng rỡ tuyệt vời để tiết kiệm thời gian. Các Radiant rất giống với người thật. Mỗi người có tính cách riêng, câu chuyện nguồn gốc của họ. Bạn phải sử dụng hơn 50 bức xạ đã được thiết kế hoàn chỉnh để cư trú trong các môi trường kiểu cách khác nhau.

Cách chơi ảo tưởng Kết nối

Người chơi cần dành nhiều thời gian hơn với các Radiant của họ cả trong và sau các trận chiến khác nhau để tìm hiểu thêm về chúng. Mối liên kết mà bạn chia sẻ với các Radiant này, sẽ nổi lên như một vũ khí lợi hại khi chiến đấu với nhiều Ác mộng khác nhau, bất kể chúng mạnh đến mức nào. Người ta có thể xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn độc đáo và tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

Đã lắp đặt đồ đạc và hình nền sẽ được dán xung quanh ảo tưởng Kết nối. Cuộc sống bên ngoài chiến đấu có thể được sống rất nhiều trong Game này. Một dàn diễn viên lồng tiếng xuất sắc, bao gồm nhiều diễn viên ngôi sao lồng tiếng cho các nhân vật khác nhau trong Game mới thú vị này.

Xem thêm: 3372 GiftCode Solitaire TriPeaks: Solitaire Grand Royale Mod Money / Gems

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here