Quà Chất Lượng 4351 Vip GiftCode Kỷ Nguyên Thiên Sứ Tựa Game MU

0
115

Age of Angels Phiên bản hoàn hảo nhập vai của tựa MU online từng gây sốt trong cộng đồng game thủ 9x đời đầu. Bởi sự hấp dẫn và những giây phút chiến đấu thú vị. Không gian đen tối của những linh hồn ma quỷ đang xâm chiếm đại lục của thế giới đang chìm trong tội ác hủy diệt. Lúc này bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh kế thừa sức mạnh. Và đi khám phá những vùng đất mới để tiêu diệt những linh hồn xấu xa đang xâm chiếm sự bình yên của thế giới.

Với sự xuất hiện của 3 lớp nhân vật Hiệp sĩ rồng, Kiếm sưDark Wizard. Với mỗi nhân vật đều có những trận pháp tương sinh tương khắc với nhau. Để người chơi có nhiều lựa chọn tùy theo sở thích. Để đi tiêu diệt những con quái vật tàn bạo, những linh hồn xấu xa trên vùng đất hoang. Cung điện bị lãng quên, con đường trải dài vô tận.

Age of Angels

Để đánh bại những linh hồn xấu xa, quái vật mang lại hòa bình cho thế giới bên ngoài đang chiếm hữu các nhân vật. Với lực chiến lớn, người chơi phải rèn luyện kỹ chiến thuật tốt mới có thể đối đầu. Với mỗi loại đối thủ với những kỹ năng tấn công khác nhau đầy khó khăn và tội lỗi. Thời đại thiên thần mã nơi hội tụ của các thẻ trang phục, trang bị, kinh nghiệm… Người chơi sẽ được phát miễn phí trong các sự kiện để tri ân những đóng góp của người chơi.

Age of Angels

Làm thế nào để nhập giftcode thời đại thiên thần?

Biến cố: 8549 Vip Code Front Chất lượng Gamota

Tìm lại hòa bình cho một thế giới hòa bình của những chiến binh. Với sức công phá, tiêu diệt những tên trùm xấu xa độc ác đang ngày càng đe dọa. Và sở hữu trên các loại địa hình nhiều cạm bẫy.

Với số lượng nhiệm vụ diễn ra hàng ngày phong phú đa dạng. Người chơi có thể thỏa sức gia tăng lực chiến cho nhân vật. Và có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.

GiftCode Age of Angels

Để có những giây phút thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể tải về Age of Angels để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Và thể hiện khả năng của bạn với mọi người.

Trang chủ: https://knts.vgplay.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/

Xem thêm: Nhận Hơn 6580 Vip GiftCode Liên Quân Ảo Thuật

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here