PUBG Mobile: Top 5 địa điểm có Flare Gun ở Map Sanhok

0
38

Súng bắn pháo sáng là một trong những khẩu súng nóng nhất và được yêu thích nhất trên bất kỳ bản đồ cổ điển nào trong PUBG Mobile. Vì tổng số Súng bắn pháo sáng trong một Game đã giảm xuống mức trung bình là 3, nên việc tìm thấy nó càng trở nên khó khăn hơn.

Sanhok Flare Gun

Thả pháo sáng đi kèm với chiến lợi phẩm vô cùng lớn. Từ mũ bảo hiểm cấp 3, áo giáp, ba lô cho đến những vũ khí tốt nhất như AWM hoặc là Groza bạn có thể tìm thấy mọi thứ. Người chơi cũng có thể bắn những phát súng bên ngoài khu vui chơi để kêu gọi ‘BRDM-2’ xe chiến đấu đổ bộ, bền gấp 2 lần UAZ và cũng có thể được sử dụng như một chiếc thuyền.

Súng bắn sáng xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên trong bản đồ cổ điển nhưng có thể được tìm thấy hầu hết ở các vị trí thả nóng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về 5 địa điểm hàng đầu trong bản đồ Sanhok của PUBG Mobile nơi có thể tìm thấy và xuất hiện Súng bắn pháo sáng.

Chúng tôi đã bao gồm các vị trí súng bắn pháo sáng trước đây cho Erangel, Miramar & Vikendi trong trường hợp bạn muốn kiểm tra.

5 nơi hàng đầu để tìm súng Thính ở Sanhok

5. Khao khát

Sanhok Flare Gun vị trí Khao

Khao là một trong những thành phố lớn ở Sanhok. Nó nằm xa về phía bắc của trung tâm bản đồ. Đó là một nơi an toàn để cướp phá vì không có nhiều người đến đây. Vì vậy, đó có lẽ là nơi an toàn nhất mà bạn có thể tìm thấy một khẩu súng trong rừng Sanhok.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

4. Bến tàu. Bến tàu

Xem thêm: PUBG Mobile: Combo súng hiệu quả nhất từng map từng

Bến cảng Sanhok

Bến cảng nằm ở phía đông nam của bản đồ. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy một vài con tàu cập cảng và hàng tấn container để cướp. Đây là một trong những địa điểm thả ga cực hot trên bản đồ, cùng với những trận giao tranh gay cấn với các tổ đội, bạn có thể có cơ hội nhận được súng bắn pháo sáng. Thông thường, bạn có thể tìm thấy một khẩu súng bắn vào tàu hoặc thùng chứa hoặc thậm chí trong kho.

3. Di tích

Di tích Sanhok

Ruins là một nơi nằm về phía tây nam từ giữa Sanhok. Nó có một ngôi đền cổ kính ở giữa và xung quanh là một số bức tượng nhỏ. Cơ hội nhận được súng bắn pháo sáng ở Ruins là khá cao nếu bạn tìm kiếm toàn bộ khu vực.

2. Khu nghỉ dưỡng Paradise

PUBG Mobile: 5 địa điểm Flare Gun hàng đầu trong Map Sanhok

Paradise Resort là một công trình kiến ​​trúc nhỏ nằm ở phía đông bắc của bản đồ. Đây là một trong những địa điểm yêu thích nhất để cướp bóc với hơn 3/4 đội hình rơi xuống và trở thành một trong những địa điểm thả đồ nóng được yêu thích.

Nếu bạn có thể sống sót trong cuộc chiến giữa các đội khốc liệt, rất có thể bạn sẽ nhận được một khẩu súng ngắn trong túi!

1. Bootcamp

Sanhok Flare Gun Bootcamp Vị trí

Bootcamp, nằm ở trung tâm của bản đồ, là khu vực được yêu thích nhất cho một điểm phát sóng. Với lượng chiến lợi phẩm khổng lồ, khu vực này chủ yếu phổ biến cho các trận chiến chặt chẽ giữa các đội hình tốt nhất.

đây là một 90% cơ hội rằng bạn sẽ tìm thấy một khẩu súng phát nổ trong tòa nhà chính hoặc các nhà kho ở đây. Vì vậy, hãy chắc chắn để giảm nhanh chóng và nắm lấy ngọn lửa đó!

Top 5 nơi khác ở Sanhok để tìm Flare Gun

Ngoài ra, đây là một số địa điểm thưởng có cơ hội nhận được Súng bắn pháo sáng tương đối nhỏ hơn ở Sanhok nếu bạn không muốn đụng độ những kẻ lớn:

  • Pai Nan
  • Sahmee
  • Hà tĩnh
  • Các khu vực nhỏ ở bất kỳ vị trí ngẫu nhiên nào

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here