Phát Tặng 13974 Code PUBG VNG Gồm UC và Skin VIP Tháng 11

0
271

PUBG VNG Mobile là game bắn súng sinh tồn số 1 trên nền tảng di động hiện nay. Kể từ khi xuất hiện, cùng với Liên Quân Mobile, PUBG Mobile đã trở thành những gã khổng lồ trong ngành game di động. Phổ biến nhất ở nhiều nước và nay đã xuất hiện tại Việt Nam.

PUBG di động

Trong game 100 người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo rộng 8 × 8 km. Tham gia vào một trận chiến đối đầu, trong đó người chiến thắng sẽ giành được giải thưởng. Người chơi phải xác định vị trí và tìm kiếm vũ khí, phương tiện và vật tư của mình. Và phải đánh bại tất cả người chơi trên chiến trường đa dạng về đồ họa và chiến thuật. Chiến trường này sẽ đưa người chơi vào một khu vực chơi dần bị thu hẹp.

Mục tiêu ở đây là trở thành người cuối cùng sống sót. PUBG Mobile không yêu cầu game thủ phải giết ai đó, và có thể tránh bị giết bằng cách bỏ chạy hoặc ẩn nấp. Tuy nhiên, để đảm bảo mỗi game thủ không tìm được chỗ ẩn nấp lý tưởng, bản đồ sẽ dần bị thu hẹp lại.

Bạn sẽ được cảnh báo về điều này. Và nếu vòng tròn bắt đầu co lại và không ra ngoài, lượng máu của bạn sẽ giảm nhanh chóng. Vào những phút cuối khi trận đấu sắp kết thúc. Vòng tròn đủ nhỏ để không một đấu thủ nào có thể tránh được khi đối mặt với đối thủ còn lại.

Hướng dẫn nhập mã PUBG miễn phí

Biến cố: 6217 Giftcode Traffic Rider Unlimited Money / Gold khi Mod

Đặc biệt, với Bộ công cụ Unreal Engine 4 mạnh mẽ. PUBG đã tạo ra một trải nghiệm đồ họa cực kỳ ấn tượng với từng chi tiết rõ ràng. Hiệu ứng Game thực tế và bản đồ HD khổng lồ cho Cuộc chiến Hoàng tộc. Cảm giác như đang ở trong trạng thái hưng phấn và phấn khích khi chơi với âm thanh chất lượng cao. Hiệu ứng âm thanh 3D tuyệt đẹp và âm thanh vòm 7.1 kênh.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Kết bạn, tìm kiếm đồng đội hoặc lập tổ đội trong PUBG Mobile để tham gia đấu đội, solo. Hoặc một cuộc đấu tay đôi rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chơi như một bộ đôi hoặc một đội thì đội nào sống sót sẽ là đội chiến thắng. Ở hai chế độ này, game thủ có thể tạo nhóm của riêng mình bằng cách sử dụng tên người dùng của bạn bè. Hoặc để Game tự động nhóm bạn với những người chơi ngẫu nhiên.

PUBG VNG

Nhận GiftCode PUBG VNG tháng 11

Game cũng cung cấp cho bạn tính năng trò chuyện. Qua tin nhắn văn bản hoặc nói chuyện trực tiếp bằng micrô trên thiết bị. Tuy nhiên, hầu hết các game thủ chỉ dùng để nhắn tin. Vì âm thanh phát ra từ game đôi khi gây ra những bất tiện không đáng có.

Chúng tôi đang thu thập hơn 13974 Vip Gifcode miễn phí cho các game thủ. Vì vậy, mọi người hãy nhanh tay tham gia ngay hôm nay nhé.

Nhận 2300 Vip GiftCode PUBG Đỉnh Cao 2018

Kho vũ khí giết người không ngừng được mở rộng, bao gồm cả súng. Vũ khí cận chiến và vũ khí ném với đường đạn và quỹ đạo sống động như thật. Cung cấp cho game thủ nhiều lựa chọn để bắn, hạ gục hoặc đốt cháy đối thủ của bạn. Bạn có thể sử dụng mọi thứ để tiêu diệt đối thủ, thậm chí là cả “chảo”.

Xem thêm: Nhận 2974 GiftCode Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh VIP

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here