Orianna LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ độc, lạ mùa 1

0
183

Bạn đã chán ngấy với những pháp sư đường giữa thừa sức mạnh nhưng phòng thủ lại quá yếu ớt và đang tìm kiếm một cái tên được trang bị tốt ở vị trí pháp sư đường giữa thì cái tên Orianna – Quý Cô Dây Cót là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho người chơi LMHT. Huyền thoại vào lúc này.

Orianna tăng tốc

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi một cách chi tiết nhất về cách chơi cũng như cách lên đồ của Oriana để người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng này nhé!

Giới thiệu Orianna Thần Tốc

Có thể nói nếu xét về độ toàn diện cả về sức mạnh lẫn phòng thủ thì khó có cái tên nào sánh được với Orianna. Điều gì mang lại cho Oriana khả năng này, để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm mà cô nàng này sở hữu nhé.

  • Orianna là số ít pháp sư sở hữu tốc độ di chuyển cao, cùng với khả năng tạo lá chắn phòng thủ cũng như khả năng khống chế kẻ địch bằng hiệu ứng.
  • Bộ tứ quý dây còn có ưu điểm là thời gian hồi chiêu ngắn trước đối thủ và việc tốn ít mana khi sử dụng kỹ năng khiến Orianna trở thành quân bài rất được ưa chuộng ở vị trí đấu pháp. người đi đường giữa.
  • Với bộ kỹ năng đặc biệt của mình Orianna là một trong số ít những vị tướng có khả năng lật kèo cực tốt mà người chơi không thể bỏ qua.
Orianna liên minh để tăng tốc

Bên cạnh đó, Oriana không phải là một vị tướng toàn diện ngoài những ưu điểm thì cô nàng robot này cũng có một số điểm yếu mà người chơi cần đặc biệt lưu ý.

  • Oriana là một vị tướng có độ khó cao, vì vậy nó đặc biệt khó chơi đối với những ai đã sử dụng vị tướng này một vài lần. Bộ kỹ năng của vị tướng này cũng được đánh giá
  • Dù được đánh giá cao ở khả năng phòng ngự nhưng khả năng hồi phục của Oriana dường như là con số 0, vì vậy người chơi cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Cách tăng bảng buffet Orianna Summoner

Có rất nhiều cách để tăng buff cho Orianna, một số người chơi muốn tăng phòng thủ, một số khác lại tăng theo hướng pháp sư truyền thống… Dưới đây là một số cách tăng buff hiệu quả. người chơi cao nhất có thể tham khảo tùy thuộc vào lối chơi của họ.

Orianna đường giữa (Đường giữa)

Đang cập nhật

Phép thuật triệu hồi Orianna liên minh với Rapid War

Như người chơi đã biết, “Flash” là phép bổ trợ không thể thiếu với bất kỳ tướng nào trong Flash và Orianna cũng không phải ngoại lệ. Trong phần còn lại của lệnh triệu hồi, người chơi có các tùy chọn sau.

  • Di chuyển Kết hợp với “Flash” là bộ đôi phép bổ trợ được người chơi sử dụng nhiều nhất với Orianna.
  • Cái khiên Đó là sự lựa chọn tiếp theo mà người chơi có thể sử dụng, mặc dù không được sử dụng nhiều như dịch chuyển nhưng đây là một lựa chọn rất hiệu quả cho Orianna.
  • Đốt cháy là lựa chọn rất phù hợp cho những người chơi có lối đánh hổ báo, áp đảo đối phương sớm ngay từ giai đoạn đi đường.
Cách chơi Orianna liên minh giao tranh nhanh

Giống như cách tăng buff, việc sử dụng buff cũng phụ thuộc nhiều vào lối chơi của cá nhân người chơi.

Ngoài ra, các phép bổ trợ khác như “Hồi máu”, “Thanh tẩy”, “Kiệt sức” đều có thể dùng để chống lại Oriana.

Cách lên đồ, trang bị cho Orianna LM Express War Season 1

Là một pháp sư cũng như sức mạnh phụ thuộc vào trang bị nên trang bị tăng sức mạnh cho Orianna là không thể thiếu. Tuy nhiên, người chơi nên căn cứ vào cách lên đồ của đối thủ cũng như tình hình trận đấu hiện tại để lên trang bị phù hợp nhất. Dưới đây là một số tùy chọn về cách lên đồ và trang bị mà người chơi có thể tham khảo.

Vật phẩm của Orianna Đường giữa (Đường giữa)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Orianna Tốc Chiến

Đang cập nhật

Có thể nói, nếu người chơi muốn leo hạng và đạt thứ hạng cao trong Tốc chiến thì Orianna là quân bài mà người chơi cần phải thành thạo.

Orianna liên minh để tăng tốc

Chúc người chơi dễ dàng chiến thắng cũng như đạt giới hạn cao với Oriana. Tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về Express War.