Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Những món đồ nên trao đổi với dân làng trong Minecraft

bên trong Minecraft, Đổi hàng là cách dễ nhất để có được những món đồ khó tìm. Dưới đây là các tiện ích hữu ích để trao đổi với Dân làng trong Minecraft.

Dân làng trong Minecraft là một nguồn tài liệu tham khảo quan trọng. Người chơi có thể bán cho họ các vật phẩm để lấy Ngọc lục bảo và sử dụng chúng để mua các vật phẩm từ chúng. Giao dịch hoặc trao đổi cho phép người chơi dễ dàng nhận được nhiều loại vật phẩm có giá trị.

Trong Minecraft bạn có thể giao dịch nhiều mặt hàng. Dưới đây là những vật phẩm tốt nhất mà bạn có thể nhận được từ dân làng Minecraft.

 • Sách chính tả Minecraft

  Khi việc lên cấp không còn là vấn đề trong Minecraft, việc sở hữu các công cụ và phép thuật là cách dễ nhất để mạnh hơn trong Minecraft.

  Mặc dù bảng bùa có thể cung cấp cho bạn một số phép thuật, nhưng chúng khá cồng kềnh. Thay vào đó, hầu hết người chơi chỉ cần sử dụng đe và sách thần chú. Do đó, người thủ thư bán sách bùa chú là người buôn bán giỏi nhất trong trò chơi. Người chơi có thể thiết lập một phòng đặc biệt để Thủ thư nhận trang bị từ họ.

  Ngoài sách chính tả, họ cũng bán đèn lồng, khối thủy tinh và bảng tên. Người chơi có thể cập nhật danh sách giao dịch của dân làng bằng cách mở khóa cổng việc làm của họ và sau đó đặt lại. Chỉ cần lặp lại cho đến khi bạn nhận được câu thần chú cần thiết.

 • 0 2

  Công cụ kim cương mê hoặc

  Công cụ kim cương trong Minecraft

  Nếu bạn muốn có được các khối hiếm như mảnh vỡ cổ, bạn cần các công cụ kim cương. Người chơi thường cần tìm quặng kim cương và sau đó nấu chảy nó để chế tạo các công cụ.

  Tuy nhiên, chúng có thể được đổi lấy các công cụ kim cương tại Thợ rèn. Đây là kiểu dân làng Minecraft có thể buôn bán tất cả các loại vật phẩm liên quan đến công cụ.

  Ở cấp độ bậc thầy, người chơi có thể nhận được một số công cụ kim cương từ thợ rèn. Hành động này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 • 0 3

  Enchanted Diamond Armor

  Áo giáp kim cương trong Minecraft

  Không dễ dàng để có đủ kim cương để chế tạo áo giáp khi chơi Minecraft. Tương tự như các công cụ, người chơi trong Minecraft có thể lấy các mảnh áo giáp phù phép riêng lẻ từ các thần tình yêu. Họ là những người dân làng buôn bán tất cả các mặt hàng liên quan đến áo giáp.

  Chúng cũng cần được nâng cấp lên Master, giống như Toolsmith. Với một dân làng bậc thầy, người chơi có thể xếp toàn bộ phép thuật vào các công cụ của họ một cách khá dễ dàng.

 • Gậy trong Minecraft

  Fletcher là một dân làng buôn bán tất cả các loại vũ khí tầm xa và các mặt hàng liên quan như cung tên, nỏ, dây cung …

  Điều tốt nhất về Fletcher là những gì họ mua từ các cầu thủ. Ở cấp độ mới, họ đổi một viên ngọc lục bảo lấy một số cây gậy. Người chơi có thể tạo nhiều cây gậy sớm trong trò chơi đơn giản bằng cách kết hợp hai bảng.

 • Thịt hư hỏng trong Minecraft

  Một dân làng giáo sĩ trong Minecraft có thể mua thịt của người chơi bằng ngọc lục bảo. Họ là những dân làng Minecraft hữu ích với khả năng buôn bán tất cả các loại vật phẩm liên quan đến potion.

  Tương tự như Fletcher, giao dịch này chủ yếu mang lại cho người chơi một số ngọc lục bảo vì thịt hư hỏng rất dễ lấy từ thây ma.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn