Nhận Ngay Mã Quà Tặng 3278 Vip Code Anh Hùng Online

0
823

Anh hùng trực tuyến là dự án MMORPG 3D đa nền tảng trên cả PC và điện thoại của công ty TeaMobi – Việt Nam phát triển. Siêu anh hùng tên ban đầu của ai là Chao Ji Ying Xiong. Đây là một game đánh theo lượt hấp dẫn với đồ họa 2D siêu đẹp.

Nội dung game sẽ hóa thân người chơi thành một siêu anh hùng. Trong thời gian trên bờ vực diệt vong của con người. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình siêu anh hùng của mình một cách hợp lý nhất. Sau đó đưa ra các chiến lược thông minh để giành chiến thắng.

Anh hùng trực tuyến

Nội dung game kể về một trong 4 Anh hùng ở các vùng đất khác nhau từ thời cổ đại Nhật Bản. Hay là đất Trung Nguyên rộng lớn vô cùng, có thể lại đến Ba Tư huyền bí. Đôi khi còn vươn mình tới những vùng đất Bắc Âu lạnh giá …

Tất cả sẽ quy tụ lại một nơi để thi thố tài năng. Và điều quan trọng nhất là cùng nhau tiêu diệt Rồng lửa hắc ám! Vì nó có tuổi đời hàng nghìn năm nên nó là nỗi khiếp sợ của dân làng. Nó chiếm một hang núi lớn, khiến con đường giao thương từ Nhật Bản sang quốc gia Bắc Âu gặp nhiều trở ngại.

Mã anh hùng trực tuyến

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nhận Giftcode Hero Online chính hãng

Biến cố: Cách Nhận GiftCode Vip 2017 Thế Giới Hoàn Mỹ

Anh hùng mã trực tuyến là một game thuộc thể loại game hành động nhập vai màn hình ngang. Lối chơi di chuyển vẫn chủ yếu xoay quanh các nhiệm vụ của cốt truyện. Phụ lưu trải dài trên nhiều phiên bản khác nhau, được xây dựng trên một địa hình phức tạp. Ở đó người chơi phải cực kỳ linh hoạt trong việc di chuyển. Tránh tất cả các bẫy và tấn công quét. Đối với quái vật, giết boss trừ yêu để hoàn thành mục tiêu.

Mục tiêu của bạn là tăng cấp để anh hùng của bạn nhanh chóng nhận được phần thưởng của mình. Cũng như khả năng nâng cấp tính năng mới cho trang bị nên lấy code Anh Hùng Online. Thông qua fanpage chính thức được cập nhật liên tục.

GiftCode Hero trực tuyến

Ngoài ra, khi tham gia vào game, người chơi còn được tái ngộ với những nhân vật có sức mạnh vô biên. Trong manga, anime nổi tiếng trên thế giới. Và tuyển họ làm đồng đội của mình. Hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu được cho là tốt nhất trong dòng game cùng thể loại hiện nay.

Các hoạt động trong game được đầu tư kỹ lưỡng và siêu hấp dẫn. Người chơi tiến hành truy tìm kho báu, thử thách với phụ bản, săn boss thế giới. gMO Anh hùng có tính năng PVP, Chinh phục Thế giới. Xếp hạng, cạnh tranh giữa các máy chủ như Game MMORPG chính hãng.

Xem thêm: Full 3210 Vip GiftCode Ngũ Long Tranh Bá 2020

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here