Nhận ngay 4892 Vip Code Yokai Tamer siêu khủng 2020

0
13

Yokai Tamer là một trong những Game phong cách Nhật Bản. Hỗ trợ cũng như vô cùng thử thách. Với nội dung giả tưởng phong phú ấn tượng tuyệt vời. Cùng với hình ảnh chân thực sắc nét, đây là một game có phong cách Âm dương sư đánh giá cao. Tham gia Game để bạn thư giãn và thoải mái mỗi ngày.

Trải nghiệm game bằng cách sưu tầm game miễn phí này ngay thôi. Quay lại thiết bị của bạn để bạn chiến đấu. Kỹ năng duyệt web ảo với âm thanh sống động Tạo nhiều hứng khởi cho game thủ trải nghiệm đỉnh cao.

Yokai Tamer

Đặc điểm của Yokai Tamer

Biến cố: Code Elune – Game nhập vai với 2940 VIP GiftCode

Nhập vai vào Chưởng môn nổi tiếng trong truyện tranh Nhật Bản. Và bạn sẽ bắt đầu hành trình thử thách của mình. Rèn luyện kỹ năng chiến đấu và đưa ra chiến thuật phù hợp cho bạn. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ đó. Game MMOARPG mang đến nhiều phong cách giải trí đẳng cấp. Nhưng chắc chắn rằng, cả cộng đồng game thủ Việt đang háo hức chờ đợi.

Những con quỷ mà họ đã được thả lan vào thế giới con người. Và họ đã làm mù cả một dân tộc đen tối với sự nguy hiểm hoàn toàn. Bạn sẽ được đắm mình trong người bảo vệ. Và mang sứ mệnh cao cả là đẩy lùi và tiêu diệt bóng tối đó.

GiftCode Yokai Tamer

Mã: JKVBNCXO, HJDAUIQE, BNCXZYUH

Hãy đến với fanpage chính thức của chúng tôi và chia sẻ chính xác hướng dẫn để nhận mã miễn phí.

Mã Yokai Tamer

Chia sẻ giftcode Yokai Tamer miễn phí

Thế giới loài người có được hòa bình hay không là do tất cả công lao to lớn của bạn. Người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động chính thống. Và thu thập cho mình những mảnh linh hồn và triệu hồi. Sử dụng lửa và nước gió sấm sét sức mạnh tuyệt đối của người bảo vệ.

Để tiêu diệt những tên trùm khủng khiếp nhé các bạn. Nên tham gia bang hội để có thể hỗ trợ nhau đắc lực trong từng màn chơi. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các lễ hội cũng như tiệc tùng dành cho các cặp đôi siêu hấp dẫn.

Bạn có thể sinh ra những đứa con và nuôi dạy chúng đến tuổi trưởng thành và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt yêu quái. Game chơi ngay lập tức thực hiện các nhiệm vụ để bạn có thể nhận được code Yokai Tamer cấp độ.

Trang chủ: http://yokaitamer.eyougame.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/EyouYT/

Xem thêm: Chia Sẻ Ngay 3928 Vip GiftCode Kiếm Tiên 3D

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here