Nhận Ngay 1902 Vip GiftCode Cung Đình Kế 360Mobi Đơn Giản

0
196

Hoàng cung 360Mobi là một thể loại game chiến thuật hành động. Nói về những trận đánh nhau trong hoàng cung khá thú vị được giới trẻ yêu thích và tải rất nhiều trên di động. Với lối chơi đơn giản được xây dựng dựa trên 4 lớp nhân vật: Luyện dược sư, thượng dược, cao lương mỹ vị, thị vệ.

Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm chiến đấu riêng biệt, tùy theo sở thích của mỗi người chơi. Game xoay quanh việc đánh nhau trong hoàng cung. Với nhân vật Tiêu Hà Nguyệt, vị hoàng phi của gia tộc nay được hoàng thượng sủng ái, đưa vào cung như ái phi. Và phải đối mặt với những cạm bẫy chốn cung đình bởi những hoàng hậu sủng ái. Thái hậu Minh Ngọc hay trí tuệ cao thâm với những âm mưu thâm độc xảo quyệt.

Hoàng cung 360Mobi

Sắp có phiên bản Mã thành công Hoàng gia 360Mobi Người chơi của chúng tôi sẽ nhận được mã thông báo mã miễn phí. Thông qua các sự kiện diễn ra hàng năm với những bộ trang phục đầy màu sắc để nâng cao tính cách. Hay đơn giản là thẻ kinh nghiệm tiền vàng để nâng cấp nhân vật.

Để có thể tồn tại trong hoàng cung đòi hỏi sự khôn khéo trong từng cử chỉ. Hãy bước đi bằng lời nói vì có rất nhiều kẻ thủ ác sẵn sàng hạ gục chúng ta bất cứ lúc nào. Các tính năng bắn cung khác nhau được tối ưu hóa phù hợp.

Mã thành công Hoàng gia 360Mobi

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chi tiết nhập giftcode Hoàng Cung 360Mobi

Biến cố: Nhận full giftcode VIP 10 Life Lords và Kim cương

Với chất lượng đồ họa 2d nhưng vẫn toát lên được thần thái của các nhân vật. Trong game hiệu ứng đẹp mắt âm thanh sống động tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Như hòa mình vào các nhân vật trong game.

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng cho phép người chơi thăng cấp nhanh chóng cho nhân vật. Và bạn có thể nhận được những bộ trang phục đẹp mắt và nâng cấp nhân vật của mình lên một tầm cao mới. Để có thể duy trì cung điện đầy rẫy cạm bẫy.

GiftCode Royal Successor 360Mobi

Để có những phút giây giải trí thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể đến và tải game Cung Ke 360Mobi của chúng tôi. Nơi bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình và tham gia vào những trận chiến vương quyền.

Mã quà tặng cho người chơi mới:

  • – Mã Tấn Thủ: xm5cyqoliu
  • – Mã Tiên Cung: 4fqwyqkyxx

Trang chủ: https://cungdinh.360mobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cungdinh.360mobi.vn/

Xem thêm: Siêu Phẩm 6592 Vip Code Đấu Trường Vainglory

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here