Nhận 669 giftcode Stellar Hunter (Mod Kim cương, Tiền, Anh hùng)

0
271

Thế giới game di động đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Các Game mới thuộc nhiều thể loại được phát hành hầu như mỗi tháng. Nói về điều này, chúng tôi có một Game mới tên là Stellar Hunter. Đây là một Game nhập vai theo chủ đề không gian cho phép bạn khám phá không gian và các hành tinh khác nhau.

Game là thú vị như tiêu đề. Đây là một Game RPG roguelike theo chủ đề không gian được phát triển bởi LTGames Global. Người chơi có thể tải xuống Game miễn phí từ Google Play. Theo các nhà phát triển, nó phù hợp cho người chơi từ 16 tuổi trở lên.

Game đi kèm với một số yếu tố roguelike khiến nó thậm chí còn thú vị hơn. Cũng giống như bất kỳ Game nào khác, có những giai đoạn khác nhau mà bạn cần phải làm rõ. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tung một con xúc xắc. Bản đồ bóng tối kế thừa từ Dungeon Survivor II đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

Game phiêu lưu không gian này cung cấp cho bạn rất nhiều khả năng. Nó cũng có nhiều tính năng để làm cho mọi thứ thú vị hơn cho người chơi. Trừ khi bạn chơi Game, thật khó để giải thích bằng lời.

Star hunter mod

Các tính năng của Stellar Hunter MOD:

Biến cố: Miễn phí Siêu Phẩm 3859 Vip GiftCode Siêu Thần Mobile
 • Tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các anh hùng
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tệp Stellar Hunter Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Tiền không giới hạn

Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong Game. Bạn có thể tải xuống APK MOD Stellar Hunter của chúng tôi, có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Bạn sẽ nhận được tài nguyên Unlimited Coins vào tài khoản game của mình để bạn có thể tiêu bao nhiêu tùy thích mà vẫn có tiền.

Kim cương không giới hạn

Đơn vị tiền tệ cao cấp được sử dụng trong Game là Kim cương. Chúng khó tìm và khó thu thập hơn nhiều so với tiền xu. Để bỏ qua việc hoàn thành các nhiệm vụ mà Game này có sẵn để bạn nhận kim cương, bạn có thể tải xuống apk mod Stellar Hunter của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được tài nguyên Kim cương không giới hạn.stellar hunter mod ios

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Stellar Hunter có gì hay?

Sự vĩ đại của một Game được xác định bởi các tính năng mà nó có. Trước khi bạn chạm tay vào Stellar Hunter, hãy cung cấp cho bạn ý tưởng về tất cả các tính năng được cung cấp bởi nó.

Ở đây bạn đi với chi tiết:

 • Những sự kiện ngẫu nhiên

Game được trang bị nhiều yếu tố giống như thật để làm cho nó có đầy đủ các khả năng. Chiến lược của bạn là vũ khí lớn nhất của bạn vì nó sẽ giúp bạn đối mặt với những sáng tạo của người ngoài hành tinh trong không gian. Ngoài ra, chọn đúng cũng là một phần quan trọng của Game.

 • Chiến lược để giành chiến thắng

Để tồn tại và chống lại kẻ thù của mình, bạn cần có những chiến lược phù hợp. Đối với mỗi cuộc phiêu lưu, bạn chỉ có thể có 4 thành viên với bạn. Bạn cần phải chọn thiết bị, vũ khí và kỹ năng phù hợp để thăng tiến trong Game. Đó là tất cả về việc sử dụng các chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng và nghiền nát kẻ thù của bạn.

 • Khám phá các thiên hà khác nhau

Có tổng cộng 8 thiên hà ngoài hành tinh đã được phát hiện. Mỗi hành tinh đều khác nhau và có những quy tắc và bí mật riêng. Người chơi sẽ được đặt trong một môi trường bí ẩn. Bạn có thể tìm hiểu về môi trường xung quanh mình bằng cách khám phá chúng.

 • Lắp ráp và nâng cấp

Trong quán rượu bí mật, bạn sẽ gặp đủ loại thợ săn và giao lưu với họ. Không những vậy, bạn còn có thể chiêu mộ họ và xây dựng các biệt đội để chiến đấu.

Bạn có thể tải xuống Game Stellar Hunter từ Google Play.

apk mod stellar hunter

Danh sách mã quà tặng Stellar Hunter

Stellar Hunter đi kèm với lối chơi thú vị. Game diễn ra trên một hành tinh xa lạ, nơi bạn hạ cánh bằng phi thuyền của mình. Khi ở đó, bạn có thể khám phá môi trường xung quanh trong khi đối mặt với nhiều sinh vật ngoài hành tinh khác nhau.

Game cung cấp cho bạn các kỹ năng, vũ khí và bánh răng khác nhau. Bạn cần phải chọn một trong những quyền để chiến đấu và đánh bại kẻ thù của bạn. Bạn cũng có thể khám phá 8 thiên hà ngoài hành tinh khác nhau và tiết lộ một bí mật ẩn.

Đó là một Game đầy thử thách và chiến đấu. Với mỗi giai đoạn, nó chỉ trở nên khó khăn hơn. Bằng cách đánh bại kẻ thù của bạn và hoàn thành các thử thách, bạn sẽ được thưởng.

Stellar Hunter là một Game di động hoàn toàn mới. Nếu bạn thích một Game RPG roguelike, bạn nên thử trò này.

Các câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào để nhận được nhiều Kim cương hơn trong Stellar Hunter?

Chúng tôi cảm thấy bạn cần thêm kim cương. Chúng rất quan trọng trong Game. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn APK MOD Stellar Hunter của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống và tận dụng số lượng Kim cương không giới hạn.

MOD này sẽ hoạt động trên iPhone của tôi chứ?

Đúng. Stellar Hunter Mod Apk của chúng tôi tốt cho cả Android và iOS. Bạn có thể nhấp vào nút tải xuống, truy cập trang tải xuống và làm theo các bước đơn giản để tải phiên bản iOS trên điện thoại của bạn.

MOD này có miễn phí và không có quảng cáo không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải xuống APK Stellar Hunter MOD miễn phí, an toàn và không có Quảng cáo.

Xem thêm: 3335 giftcode Ocean Merge Mod Đồng, Trứng Sữa và Kim cương

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here