Nhận 5844 giftcode Blood Chaos M đỉnh cao từ Soha Game

0
53

Blood Chaos M Mod là ấn phẩm hợp tác đầu tiên của hai công ty Hàn Quốc, dự kiến ​​sẽ giới thiệu những nét hấp dẫn khác nhau của thể loại hành động năng động dưới khẩu hiệu MMORPG Red Action Fantasy, và hơn 300.000 người đã tham gia. Đăng ký trước bắt đầu từ ngày 13 của tháng trước.

giftcode Blood Chaos M

Tổng hợp mã Blood Chaos M

Để làm sôi động bầu không khí trước khi ra mắt chính thức,Hỗn loạn máu M sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác nhau dưới nhiều hình thức, Và dưới đây là đoạn mã giá trị đã được sắp xếp.

Ngoài ra, khi bạn đạt đến cấp độ 100, khi bạn để lại một bài đăng hoặc viết chiến lược hoặc mẹo của riêng mình dưới dạng một bài đăng, bạn sẽ nhận được phần thưởng cơ bản và rút thăm thông qua một điện thoại thông minh mới. hầu hết và Google. Thẻ quà tặng và các vật phẩm trong Game được tặng làm quà tặng.

mã Blood Chaos M

Cách chơi Blood Chaos M Hack

Xem thêm: Tải game Happy Glass (MOD Coins / All Unlocked) về máy

Trong Blood Chaos M, câu chuyện tiếp tục khi hai phe trật tự và hỗn loạn liên tục đối đầu nhau, và bạn có thể thưởng thức sự phát triển và chiến đấu của bốn nhân vật hấp dẫn, đồng thời bạn có thể thưởng thức Game. Sử dụng một cách chiến lược các kỹ năng dành riêng cho từng nhân vật.

Ngoài ra, tất cả các mặt hàng có thể được giao dịch tự do thông qua các sàn giao dịch hàng hóa, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống hấp dẫn ghi nhận giá trị nỗ lực của người dùng và cung cấp một giao diện. Hình ảnh trực quan cho phép bạn cảm nhận sự hoài cổ của một chiếc PC trong thời gian thực, đầy căng thẳng trong không gian mở. Và 30vs30 có thể trải nghiệm những trận đánh trại quy mô lớn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Red Action Fantasy MMORPG Blood Chaos M có thể được tải xuống từ Google Play Store và One Store, đồng thời có thể tìm thấy thêm thông tin về Game và các sự kiện mở chính thức tại quán cà phê chính thức của ‘Blood’. Sự hỗn loạn’.

Xem thêm nhiều bài viết về : Giftcode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here