Ngạo Kiếm 3D: Code chung mới tháng 11 này cho AE

0
29

Brave Sword 3D Game nhập vai cuối cùng của Funtap đã được phát hành cách đây không lâu. Những người trẻ tuổi sẽ trở thành những võ sư nổi tiếng trên thế giới. Trở thành anh hùng của tộc luôn hào hiệp. Bảo vệ lẽ phải và trở thành một tác phẩm kiếm hiệp thực thụ.

Là một Game nhập vai truyền thống. Giúp bạn nhập vai cực kỳ thú vị. Trải nghiệm chiến đấu với các lớp nhân vật khó quên. Hình ảnh nhân vật được đầu tư rất chi tiết và đẹp mắt cho mọi người tham gia.

Trải nghiệm những cảm giác chân thực của những màn chiến đấu kiếm hiệp đam mê nhập vai đi vào lòng người.

Brave Sword 3D

Ngạo Kiếm 3D kiệt tác nghìn mã

Biến cố: Nhận 4600 Vip GiftCode Bắn Cá Săn Thú

Mỗi phái đều có những nét đặc sắc riêng. Bạn có thể chọn 1 trong 4 lớp nhân vật: Cung, giáo, kiếm. Đây là 4 lớp nhân vật chính với mỗi đặc điểm riêng biệt. Mà bạn có thể chọn theo sở thích của bạn. Một khi bạn đã chọn lớp học, bạn có thể. Bắt đầu chiến đấu và làm nhiệm vụ của bạn.

Ở những cấp độ đầu tiên, bạn cần giúp đỡ. Của những người chơi khác để nhanh chóng lên cấp. Ngoài ra, anh còn siêng năng thực hiện các công việc từ nhỏ đến lớn. Mỗi ngày cũng giúp bạn nhận được rất nhiều EXP.

Cũng giống như nhiều Game võ thuật trước đó thanh kiếm kiêu ngạo 3d. Cách chơi và cách chơi cũng vậy bạn có thể tham gia. Cách chơi cực kỳ đơn giản. Nhưng hứa hẹn sẽ đưa cảm hứng của người chơi lên đến đỉnh vinh quang.

Code of Pride 3D

GiftCode Brave Sword 3D tháng 11

Thực hiện các nhiệm vụ ngay cho chính mình GiftCode Pride 3D thực chiến. Xong việc đó, vẫn xuất hiện các yếu tố thần kỳ. Cực kỳ tạo bất ngờ cho người chơi.

GiftCode Pride 3D

Ngoài ra với các hành động quen thuộc và các hoạt động bắt mắt như: săn boss, đại chiến Pk và phó bản, .. vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội nhặt được những vật phẩm, trang bị giá trị. Sau đó bạn có thể nâng cấp và trang bị ngay cho nhân vật của mình để thêm một tầm cao mới để chiến đấu.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Xem thêm: Phong Ma Chiến Sẽ Tặng Ngay 5498 GiftCode Vip

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode