Nasus LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ gõ phát chết mùa 1

0
73

Quay trở lại với loạt bài hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, hôm nay chúng ta sẽ nhắc đến một cái tên đang rất được quan tâm ở vị trí người chơi đường trên đó là Nasus – Người Thông Thái.

Liên minh diễn ra nhanh chóng

Giới thiệu Nasus LM Express

Có thể nói Nasus là tướng duy nhất có khả năng tăng sức mạnh không giới hạn thông qua việc tích lũy kỹ năng, đây chính là yếu tố làm nên sự nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, Nasus cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm mà người chơi cần biết.

Nasus sở hữu khả năng chống chịu cực tốt kể cả giai đoạn đầu trận hay cuối trận, ngoài ra sát thương và hiệu ứng làm chậm mà Nasus sở hữu sẽ là nỗi ám ảnh của rất nhiều tướng địch về cuối trận.

Nasus cũng là một vị tướng có khả năng đẩy quân và phá nhà rất tốt mà người chơi cần phải tận dụng tối đa điểm mạnh này để có được lợi thế trước team địch.

Cách chơi, xây dựng liên minh Nasus nhanh

Bên cạnh đó, Nasus sở hữu một số điểm yếu mà người chơi cần lưu ý như sau:

Nasus gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với những vị tướng tay dài, bên cạnh đó vị tướng này không có khả năng áp sát đối thủ nhanh chóng nên rất dễ bị thả diều.

Mặc dù có khả năng gia tăng sức mạnh thông qua khả năng farm nhưng để được tăng sức mạnh, Nasus phải mất khá nhiều thời gian và tỏ ra khá yếu ớt trong giai đoạn đầu game.

Cách tăng bảng bổ trợ Nasus LM Tốc Chiến

Cộng với khả năng đi đường trên không thể bàn cãi, Nasus là lựa chọn không tồi cho vị trí đi rừng mà người chơi nên thử trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Express. Để những người mới chơi có thể làm quen nhanh nhất với Nasus, sau đây là một số ngọc bổ trợ cho vị tướng này sao cho hiệu quả nhất hiện nay.

Đường trên cùng của Nasus (Trên cùng)

Đang cập nhật

Nasus Table of the Jungle (Đi rừng)

Đang cập nhật

Phép thuật triệu hồi Nasus League of Legends

Bộ đôi buff có tỉ lệ thắng cao nhất cho Nasus là “Flash” và “Teleport”. Hai phép bổ trợ này tạo nên khả năng cơ động của Nasus cũng như có mặt tại các điểm nóng hỗ trợ đồng đội rất tốt.

Liên minh diễn ra nhanh chóng
  • Đốt cháy Ngoài khả năng dịch chuyển, buff này là một lựa chọn mà người chơi có thể áp dụng cho Nasus ở đường trên. “Đốt” Cung cấp khả năng hạ gục đối thủ trong giai đoạn đi đường, từ đó tạo lợi thế khi di chuyển để hỗ trợ đồng đội.
  • Sự trừng phạtt Là phép bổ trợ không thể thiếu cho những người chơi Nasus ở vị trí tốt

Ngoài ra, người chơi cũng nên cân nhắc sử dụng “Kiệt sức” khi đối đầu với các sát thủ cũng như “Thanh tẩy” để thoát khỏi các hiệu ứng khống chế.

Cách lên đồ, lên trang bị cho Nasus Rapid War mùa 1

Mấu chốt của việc lên đồ là người chơi cần biết khi nào nên sử dụng trang bị nào. Điều này rất khó đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến lâu năm.

Để người chơi đơn giản hơn, sau đây là một số vật phẩm có tỉ lệ thắng cao nhất cho Nasus mà người chơi có thể tham khảo khi sử dụng Nasus.

Trang bị cho Nasus ở đường trên (Trên)

Đang cập nhật

Trang bị Nasus đi rừng (Đi rừng)

Đang cập nhật

Tăng kỹ năng Nasus LM Rapid War

Đang cập nhật

Trên đây là cách chơi cũng như cách lên đồ cơ bản và hiệu quả nhất hiện nay mà người chơi có thể tham khảo khi sử dụng Nasus trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Express War. Chúc người chơi đạt thứ hạng cao với vị tướng này.

Nasus tăng tốc

Tiếp tục đọc các bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại.