Miss Fortune LM Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mạnh mùa 1

0
10

Nếu người chơi đang tìm kiếm một Quảng Cáo có khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng có thể làm bốc hơi tướng địch trong một nốt nhạc trong Liên Minh Huyền Thoại, thì cái tên không thể tuyệt vời hơn là Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng.

Liên minh Missucky nhanh chóng

Vậy cách chơi cũng như cách lên đồ, lên đồ như thế nào để phát huy hết sức mạnh của Miss Fortune? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Giới thiệu chung về Miss Fortune LM Toc Chien

Miss Fortune là một trong số ít những Ads có khả năng thay đổi cục diện trận đấu chỉ với một kỹ năng. Dù dễ bị khống chế, thậm chí là bị ám sát nhưng chỉ cần một khoảnh khắc tỏa sáng là có thể mang về lợi thế cho đội chủ nhà.

Ngoài ra, Miss Fortune cũng là một xạ thủ cực mạnh với khả năng dọn lính và đẩy trụ cực nhanh, đây là điểm mạnh mà người chơi nên tận dụng tối đa khi sử dụng Miss Fortune. Khả năng cấu rỉa máu đối phương là một trong những điểm mạnh mà người chơi cần tận dụng tối đa để giành lợi thế trong giai đoạn đi đường.

Ngoài ra, người chơi cần lưu ý dù là xạ thủ có tốc độ di chuyển cao nhưng Miss Fortune lại thiếu kỹ năng chạy trốn cũng như áp sát kẻ địch nên rất dễ bị bắt bài và bỏ mạng. Bên cạnh đó, với tầm đánh khá ngắn, Miss Fortune còn thua rất nhiều xạ thủ khác. Để Miss Fortune có thể dồn sát thương phụ thuộc rất nhiều vào sự bảo kê, phối hợp ăn ý từ đồng đội.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Miss Fortune LM Tộc Chiến

Không có gì khó chịu hơn một Miss Fortune kết hợp với một viên ngọc bổ trợ thích hợp trong giai đoạn đầu trận đấu. Với khả năng điều khiển và đẩy lính cực nhanh, người chơi sẽ dễ dàng có được lợi thế từ rất sớm.

Cách chơi liên minh Miss xui xẻo blitz

Đối với những người mới chơi Miss Fortune đơn giản nhất, đây là một số cách để tăng tỷ lệ thắng cao mà người chơi có thể sử dụng vào lúc này.

Miss Fortune đường dưới mang AD (AD)

Đang cập nhật

Thần chú Triệu hồi Miss Fortune Liên minh nhanh

Tốc biến là phép bổ trợ quốc gia gần như không thể thiếu đối với tất cả các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhất là đối với một vị tướng thiếu cơ động như Miss Fortune. Trong các phép thuật còn lại của Triệu Hồi Sư, người chơi có thể căn cứ vào đồng đội cũng như đối thủ của mình để chọn một trong các phép bổ trợ sau.

Liên minh Missucky nhanh chóng
  • Đang lành lại là phép bổ trợ thường được kết hợp với Miss Fortune sau “Flash” ngoài việc mang lại khả năng sống sót trong giao tranh thì đây còn là phép bổ trợ hỗ trợ đồng đội rất tốt.
  • Kiệt sức Khi đối đầu với những sát thủ có khả năng dồn dame mạnh thì đây là lựa chọn không thể tốt hơn cho Miss Fortune.
  • Cái khiên là một lựa chọn khác mà người chơi nên cân nhắc khi sử dụng Miss Fortune.

Cách lên đồ và trang bị Miss Fortune Quick-War League mùa 1

Có rất nhiều cách lên đồ khác nhau cho Miss Fortune, nhưng để chọn được món đồ phù hợp, người chơi cần căn cứ vào từng trận đấu cụ thể, không nên quá cứng nhắc, gò bó trong mọi cách xây dựng.

Dưới đây là một số cách lên đồ Miss Fortune tiêu biểu mà người chơi có thể tham khảo.

Trang bị cho Miss Fortune ở đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Miss Fortune LMHT Quick War

Đang cập nhật

Cách chơi Miss xui liên minh express battle

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lên đồ và cách chơi Miss Fortune LMHT, chúc người chơi có thêm nhiều chiến thắng với vị tướng này. Tham gia cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin thú vị về Liên Minh Huyền Thoại.