Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Merge Plants: Hướng dẫn chiến đấu và Tăng tốc cho Newbie

Bài viết này bao gồm “cách chơi Merge Plants”, Mẹo để tiến bộ nhanh, ngăn chặn kẻ thù tiến lên, và các khía cạnh khác như vị trí tốt nhất cho cây, hướng dẫn cách trồng cây, đơn vị tiền tệ trong Game, tiền xu và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng đến các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn của Merge Plants dành cho người mới bắt đầu: –

Hướng dẫn thủ thuật gian lận Hợp nhất các nhà máy

Bắt đầu với Game Merge Plants

không tìm thấy bài viết

Có hàng trăm cấp độ trong Merge Plants – với độ khó tăng dần. Ở phía trên cùng của màn hình, bạn có thể kiểm tra pha và số lượng sóng. Sau khi hoàn thành tất cả các đợt ở một cấp độ, bạn sẽ phải đánh bại trùm chính để chuyển sang cấp độ tiếp theo, nơi bạn sẽ gặp phải nhiều đợt kẻ thù khó khăn hơn.

Bằng cách trồng các loại cây cấp cao hơn trong khu vườn của mình, bạn có thể ngăn chặn kẻ thù tiến lên hoặc cải thiện khả năng phòng thủ của mình. Nếu họ phá vỡ hàng phòng thủ, bạn sẽ bắt đầu lại. Bạn vẫn nhận được tiền ngay cả khi nó xảy ra. Nhưng, bắt đầu lại ở cùng một giai đoạn thật khó chịu. Bằng cách xác định vị trí của cây, bạn có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về điều đó.

Đặt cây một cách khôn ngoan

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt những cái cây ở phía trước để làm chậm kẻ thù hoặc đóng băng / làm choáng chúng. Ví dụ – cây cấp 1, cấp 4 và cấp 7 làm chậm kẻ thù (cây cao càng tốt). Kẻ địch gây choáng / đóng băng cấp 3, cấp 6 và cấp 9. Và, phía sau chúng, đặt các loại cây gây ra DMG.

Chiến lược này hoạt động trong hầu hết các Game TD như thế này. Những cây có khả năng này làm chậm kẻ thù – trong khi chúng làm chậm, những cây có khả năng DMG cao có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn cho chúng. Đầu tiên, làm chậm chúng và tách chúng ra.

Bạn có thể kiểm tra khả năng của cây trong menu cửa hàng thực vật. Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút “cửa hàng thực vật” -> trên trang này, bên cạnh cây trồng, bạn có thể kiểm tra khả năng của nó; làm chậm, đóng băng, gấp đôi thiệt hại, v.v.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chờ cây miễn phí trong Game Merge Plants

Khi bạn mua cây trong Kế hoạch hợp nhất, chi phí của chúng sẽ tăng lên. Khi cây quá cao, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cây chảy tự do để thả làm chậu quà. Ở góc dưới bên trái, bạn có thể kiểm tra thời gian đến của “nồi quà” (khi nó lấp đầy thanh tròn). Bạn có thể nhận quà nhanh chóng nếu xem video quảng cáo (bấm vào chậu -> nhận quà nhanh).

Hoặc, mở cửa hàng thực vật bằng cách nhấn nút cửa hàng thực vật ở góc dưới bên phải -> ở đó bạn thường nhận được cây miễn phí bằng cách xem quảng cáo video.

Tăng tốc độ tấn công khi hợp nhất các nhà máy

Bằng cách kích hoạt cơn giận dữ, bạn có thể tăng tốc độ tấn công và bạn sẽ có thể hạ gục các con trùm hoặc các đợt tấn công một cách nhanh chóng. Ở góc dưới bên trái, nhấp vào “tức giận” -> xem video và kích hoạt nó.

Mở khóa thêm các khe trồng

Mở khóa các khe trên sân càng sớm càng tốt – bạn càng có nhiều khe, bạn càng có thể đặt nhiều cây trên sân. Bạn càng có nhiều thực vật trên sân, bạn càng nhận được nhiều hỏa lực hơn.

Nhận quà tặng trong Merge Plants

Mở cửa hàng trong Game (chạm vào nút cửa hàng ở phía trên bên trái) -> ở đó bạn sẽ nhận được phần thưởng x2 đá quý bằng cách xem video. Bạn sẽ cần đá quý để mở các khe trồng.

Ngoài ra, hãy để mắt đến màn hình và theo dõi một nàng tiên – chạm vào nó để nhận phần thưởng miễn phí.

Chuẩn bị cho trận chiến với Boss

Con trùm luôn mạnh hơn con sóng của nó – trước tiên hãy lấp đầy tất cả các ô bằng cây cấp cao hơn (tối đa bạn có thể đạt đến hoặc gần nó). “Hãy chắc chắn rằng có những loại thực vật làm chậm kẻ thù hoặc đóng băng chúng; đặt chúng ở phía trước / gần kẻ thù).

Bạn luôn có thể di chuyển cây trên các vị trí khác nhau. Hỗ trợ họ với những cái có dung lượng DMG cao. Làm chậm boss, đóng băng boss – và để các cây khác gây sát thương.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn