Merge Magic: Hướng dẫn chơi và nhận nhiều phần thưởng VIP

0
200

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến các trò lừa đảo và trò gian lận trong Merge Magic. Bắt đầu với việc nghiền – bạn sẽ biết về tiền xu – cách nhận tiền xu miễn phí, cách tiêu tiền, lưu trữ tiền xu và nhiều hơn thế nữa.

Khi chúng tôi khám phá thêm các thủ thuật, mẹo và thủ thuật gian lận trong Game, chúng tôi sẽ đăng nó ở đây. Ngoài ra, nếu bạn biết bất kỳ gian lận, mẹo, thủ thuật nào – hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đi vào nội dung chính.

Làm thế nào để nhận được xu miễn phí trong Merge Magic?

Kết hợp ma thuật

Đồng xu là một loại tiền tệ hiếm trong Game trong Game Merge Magic. Trong màn hình Garden, ở trên cùng của trung tâm, bạn có thể kiểm tra số lượng xu mình sở hữu tại thời điểm đó. Bạn có thể giữ một lượng xu nhất định tại một thời điểm. Nếu đạt đến giới hạn, bạn sẽ không thể thu thập xu. Đi thẳng vào vấn đề – hãy làm theo những cách sau để nhận tiền miễn phí: –Bán các mặt hàng

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán cây chết, bụi rậm, cây ban phước, trứng, v.v. Chà, bạn có thể! – nhưng bạn không nên! Bán những vật phẩm quý hiếm như trứng hoặc cây phước lành không phải là một ý hay vì cây phước lành giúp bạn tạo ra phước lành, loại bỏ những lời nguyền từ những đồ vật ở vùng đất bị nguyền rủa.

Và, trứng cung cấp cho bạn những sinh vật như nàng tiên, Thợ nhuộm, v.v. Và, những sinh vật này giúp bạn thu hoạch, xây dựng và trong nhiều hoạt động khác. Do đó, bán các mặt hàng hiếm sẽ không phải là một ý kiến ​​hay. Ngoài ra, bạn có thể thu hoạch cây chết bằng cách khai thác nó.

Nói tóm lại, chỉ bán (cây chết hoặc các đồ vật / cây trồng thông thường) khi bạn cần. Để bán, hãy nhấp vào bất kỳ đối tượng nào và nhấn nút bán. Bạn sẽ nhận được tiền. Cách tốt nhất – chơi các cấp độ -> lặp lại chúng -> xay hạt phỉ -> bán.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chọn một đồng xu làm phần thưởng

Kết hợp các trò gian lận ma thuật, mẹo và hướng dẫn

Sau khi bạn hoàn thành một cấp độ trong Game Merge Magic, bạn sẽ được yêu cầu chọn phần thưởng – một số sẽ miễn phí, trong khi một số bạn sẽ cần phải tiêu đá quý. Nếu đồng xu được liệt kê trong phần thưởng miễn phí, hãy chọn nó. Sau đó đến Vườn và yêu cầu nó.

Khi ở cấp độ, bạn có thể tìm thấy tiền xu khi nâng các vùng đất bị nguyền rủa hoặc từ các rương. Thông thường, ở hầu hết các màn chơi, bạn sẽ giành chiến thắng ngay sau khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó – Hãy trở thành Thần tượng để giành chiến thắng.

Và, ngay sau khi bạn dỡ bỏ lời nguyền khỏi tất cả các thần tượng bị phá vỡ, bạn sẽ có thể trở thành một thần tượng thần thoại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xóa lời nguyền khỏi tất cả các ô và khám phá tất cả các kho báu – bạn có thể nhận được phần thưởng bí mật – tiền xu. Chà, bạn nên tuân theo quy tắc này miễn là nó không phải là cấp độ loại thử thách (bộ đếm thời gian).

Từ Goal Stars

Kết hợp ma thuật

Khán giả của Goal Stars thưởng nhiều loại vật phẩm như tiền xu, quả cầu phước lành và đá quý. Bạn có thể hợp nhất các ngôi sao mục tiêu vàng này để có phần thưởng tốt hơn. Những ngôi sao mục tiêu này xuất hiện ngẫu nhiên trong vườn hoặc có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cấp độ. Bạn cần nhấp vào ngôi sao mục tiêu để nhận phần thưởng miễn phí.

Khi bạn có thêm sức mạnh phép thuật bằng cách thu thập các sinh vật, bạn sẽ có thể mở rộng khu vườn. Và, để làm như vậy, bạn sẽ cần phải dỡ bỏ mọi lời nguyền khỏi vùng đất bị nguyền rủa. Và, từ những khu vực bị nguyền rủa này, bạn có thể nhận được một loạt phần thưởng như tiền xu miễn phí, rương kho báu, v.v.

Xây dựng một cửa hàng tiền xu

Xem thêm: Tải Hack Merge Magic! (MOD Vàng và Vật phẩm, Xếp hình)

Để xây dựng kho lưu trữ tiền xu, chạm vào nút rương / trứng ở phía dưới bên phải -> chuyển đến tab hình chiếc búa -> chọn lưu trữ tiền xu. Sau đó, nhấp đúp vào địa điểm xây dựng để các sinh vật hoặc truyện cổ tích xây dựng kho tích trữ tiền xu. Khi công việc hoàn thành, bạn sẽ nhận được một đồng xu miễn phí.

Bạn có thể hợp nhất các tòa nhà lưu trữ tiền xu này để khám phá kho lưu trữ cấp cao hơn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có một giới hạn cho việc lưu trữ tiền xu – bạn sẽ không thể thu thập tiền xu nếu bộ nhớ đã đầy. Vì vậy, đừng quên xây dựng và nâng cấp kho chứa xu trong game Merge Magic.

Hợp nhất để nhận được nhiều tiền hơn

Nếu bạn có ba hoặc nhiều hơn cùng cấp trên sân – đừng thu thập chúng. Thay vào đó, hãy hợp nhất tất cả chúng và nhận được một đồng tiền cao cấp. Bạn nhận được nhiều tiền hơn từ một đồng xu cao cấp. Ví dụ – một đồng xu cũ cho 1 đồng, một đồng cho 4 đồng, một đồng bạc cho 15 đồng, và một đồng bạc thật cho bạn 50 đồng.

Mua từ một cửa hàng

Ở dưới cùng bên phải, chạm vào nút rương / trứng -> chuyển đến tab kho báu -> từ đó bạn có thể mua rương chứa tiền xu. Nó sẽ tốn đá quý cao cấp (không được khuyến khích).

Kiếm Quest Stars để mở khóa nội dung

Magic Merge Cheats, Mẹo và Hướng dẫn

Để mở khóa trứng, rương và các tòa nhà của các sinh vật mới trong cửa hàng, bạn cần kiếm được sao nhiệm vụ. Quest Stars trong Magic Merge – có thể nhận được bằng hai cách – hoàn thành cấp độ hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong khu vườn. Đi đến bản đồ -> hoàn thành cấp độ và kiếm sao.

Trong Garden, ở phía bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng ngôi sao để kiểm tra nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ này để kiếm sao và mở khóa nội dung mới.

Chơi lại để nhận phần thưởng – Mở khóa Rương

Từ các cấp bản đồ thế giới, bạn có thể kiếm được rương, tiền tệ trong Game, đồ vật (phước lành, cây ban phước, v.v.). Chúng tôi khuyên bạn nên chơi lại hoặc lặp lại các cấp độ trước đó để nhận phần thưởng – đó là một trong những cách dễ nhất để kiếm sinh vật miễn phí, trứng, tiền xu, phước lành, v.v.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here