Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Mẹo giành chiến thắng trong các cuộc đua ở GTA Online 2022

Đua xe là một trong những hoạt động phổ biến nhất trong GTA Online. Đây là cách chiến thắng các cuộc đua trong GTA Online dễ dàng hơn.

Mẹo đua xe trong trò chơi GTA Online 2022

dòng chảy

Slipstream trong GTA 5

Rockstar đã đầu tư rất nhiều vào GTA 5. Người chơi cũng có thể “trượt dòng” trong cuộc đua, giống như ngoài đời. Nếu bạn đang ở phía sau trong cuộc đua, hãy cố gắng giữ xe của bạn phía sau đối thủ cho đến khi bạn nhìn thấy hai vạch trắng. Nếu giữ xe giữa hai xe, bạn có thể chuyển động nhanh hơn khoảng 10% và do đó vượt xe dẫn đầu.

Trượt đường là một hiện tượng có thật xảy ra khi một chiếc ô tô đi thẳng phía sau ô tô. Xe phía trước tạo ra một luồng không khí ở phía sau làm cho xe chạy chậm lại. Điều này tạo ra một vùng áp suất thấp cho xe sau.

tăng tốc khởi động

Bắt đầu tăng tốc trong GTA 5

Trong GTA Online có một công cụ gọi là Turbo Start giúp người chơi tăng lực ngay khi bắt đầu cuộc đua. Về cơ bản, bạn giữ nút Boost trong khi đếm ngược, thả nó ra khi số 1 bắt đầu mờ dần và chỉ cần nhấn lại khi tín hiệu Go xuất hiện.

Tránh tai nạn với xe ô tô khác

Mặc dù đâm có thể là một ý tưởng hay bởi vì mọi người nghĩ rằng nó dễ dàng hạ gục kẻ thù, nhưng phương pháp này thường kém hiệu quả hơn.

Nếu người chơi cố gắng truy đuổi đối thủ bằng cách đâm xe của họ sang trái hoặc phải, xe có thể quay và mất đà. Điều này dễ dàng tạo cơ hội cho các đối thủ khác vượt mặt bạn. Do đó, hãy cố gắng tránh sự cố và kiểm tra xem bạn có đang phải gánh chịu hậu quả trên trang hay không.

Tránh chướng ngại vật

Ngoài đối thủ, bạn cũng phải để ý đường đi và các ngã rẽ. 30 giây đầu tiên là quan trọng nhất. Người chơi phải cố gắng tránh mọi va chạm.

Việc va phải chướng ngại vật ít nhiều là yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả cuộc đua. Bằng cách tránh những va chạm không cần thiết, người chơi có thể duy trì tốc độ và giành chiến thắng.

Cách lái xe để chiến thắng trong GTA 5

Chọn xe có khả năng tăng tốc cao

Tốc độ không thực sự là điều quan trọng nhất trong đua xe. Tăng tốc là điều bạn cần chú ý. Các cuộc đua trong GTA thường có nhiều khúc quanh bất ngờ và khó xử lý. Ngoài ra, những xe có gia tốc thấp sẽ bị thiệt hại rất nhiều khi bị chướng ngại vật. Tư vấn chọn xe đua có khả năng tăng tốc cao ở tốc độ tối đa trung bình

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn