Loạt 9798 code Goddess MUA 2020 mới chưa Bóc Tem gửi bạn

0
117

Nữ thần Mua là một Game di động MMORPG với một thế giới của các Nữ thần và quái vật. Đi kèm với một cuộc phiêu lưu giả tưởng, cho dù là chiến đấu với quái vật. Đăng các ngục tối khác nhau. Nâng cấp kỹ năng đầy thử thách và hơn thế nữa.

mã nữ thần MUA

Mỗi Nữ thần có thể có được các hình dạng và kỹ năng độc đáo sau một số lần phát triển. Sự kết hợp của nhiều loại quần áo cho bạn, cùng nhau thách thức thế giới thời trang. Một con vật cưng trung thành sẽ chỉ bảo vệ xiềng xích của bạn! Những con vật cưng trung thành sẽ bảo vệ những thứ chỉ thuộc về bạn!

giftcode Goddess MUA

Âm mưu nữ thần Mua giftcode

Biến cố: Cách Nhận 4590 Vip Code Ma Thần Tây Du 2020

Kết nối đối tác, thành lập bang hội và chiến đấu với nhiều kẻ thù. Cạnh tranh hấp dẫn giữa các máy chủ, cuộc chiến giữa các máy chủ đang trên bờ vực! Hơn nữa, thương mại tự do và một hệ thống xã hội phong phú đang được phát triển!

  • Chất lượng hình ảnh đỉnh cao, phong cảnh 3D tuyệt đẹp
  • Góc nhìn xoay 360 độ
  • Cung cấp trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao.

Làm sao Nhân loại có thể sống sót trong thế giới bí ẩn và nguy hiểm này? Yêu Ma chỉ sở hữu ma lực bình thường. Nếu họ muốn thăng cấp như một Thần Linh, họ cần phải tìm một Nữ Thần mạnh mẽ. Vì vậy, Nhân loại và Ác quỷ có cùng mục tiêu trở thành Thần. Chuyện gì xảy ra tiếp theo …?Câu chuyện về Goddes MUA sẽ được các bạn tiếp tục!

Nữ thần MUA

Làm để nhập mã Goddess Mua

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tình yêu và cuộc sống cùng nhau, để phiêu lưu trong thế giới MMO xinh đẹp này! Đa dạng kết hợp thời trang kết hợp thời trang cho bạn. Cùng nhau thử thách vòng quay thời trang.

Các mã giá trị bao gồm: Danh hiệu riêng , KNB key * 100, Silver * 100000, Dan Ngung Vu * 3, Tinh hoa Bùa * 3, Ngự Thú Linh Lộ * 3

Xem thêm: SohaGame tặng 3295 Code 3Q Bá Vương hàng tháng

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here