Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

LMSS – Lienminhsamsoi – LOLSTAT Và cách xem lịch sử trân đấu

Xin chào tất cả mọi người Top Tải Game trong bài viết hôm nay. Và ngay sau đây tôi muốn chia sẻ với bạn tất cả về LMSS – Lienminhsamsoi – LOLSTAT … Đã gọi là tất cả những gì bạn còn đang thắc mắc về League of Sampling. Cũng như cách sử dụng LMSS để tra cứu lịch sử trận đấu. Cũng như các công cụ trong các ứng dụng này sẽ giúp ích cho chúng tôi.

Nếu bạn là người yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại. Chắc hẳn không còn xa lạ với từ khóa LMSS phải không? LMSS còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Lienminhsamsoi hay LOLSTAT… Nhưng đây là một công cụ vô cùng quen thuộc và rất hữu ích cho các game thủ hiện nay. Với công cụ này sẽ giúp người chơi tra cứu lịch sử trận đấu. Hoặc thông tin về các cầu thủ và lịch sử trận đấu của họ.

Vì thế LMSSLienminhsamsoiLOLSTAT gì? Nó có tác dụng nào khác ngoài những tác dụng trên không? Cách sử dụng LMSS để tra cứu lịch sử trận đấu của người chơi? Thì ngay sau đây Chúa Tể Mobile xin chia sẻ với các bạn về LMSS dưới đây.

LMSS hay Liemminhsamsoi là gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ giải thích lý do tại sao mọi người gọi nó là LMSS hoặc Lienminhsamsoi. Đúng như tên gọi, đây là một trong những công cụ vô cùng quan trọng và cần thiết đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Với LMSS giúp người chơi tra cứu thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách chi tiết. Như thông tin tôi liệt kê bên dưới:

 1. Lịch sử từng trận đấu
 2. Bảng ngọc hỗ trợ trong mỗi trận đấu.
 3. Thông tin về các vị tướng mà người đó chơi
 4. Cấp độ người chơi – tất cả thông tin về họ.
 5. Thông tin về biểu đồ
 6. Tỷ lệ thắng thua, số trận, tỷ số …

Với những tiện ích vô cùng như vậy, vì vậy mà LMSS luôn là một cái tên vô cùng quan trọng đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Vậy làm cách nào để sử dụng LMSS để xem lịch sử trận đấu của họ? Thì ngay bây giờ, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

Cách tra cứu lịch sử trận đấu LMSS

Thông thường, trong một trận chiến xa xưa có câu: Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng! Chính vì vậy trong trận LOL cũng vậy, khi đánh chúng ta cũng nên tham khảo xem đối thủ của mình là người như thế nào? Họ chơi những vị tướng nào trong game hoặc điểm mạnh và điểm yếu của họ là gì? Từ đó chúng ta có những chiến lược phù hợp để đối phó với kẻ thù.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Và trong đó LMSS luôn là công cụ giúp game thủ có thể tra cứu mọi thông tin. Vậy sử dụng LMSS như thế nào để tra cứu thông tin đó một cách chính xác và hiệu quả. Thì ngay bên dưới bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để có thể tham khảo thêm những thông tin cần thiết.

1. Xem thông tin người chơi bằng Lienminhsamsoi (LMSS)

Để tra cứu thông tin game thủ (người chơi) bằng Liemminhsamsoi bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập http://lmss.vn/ sau đó chọn máy chủ để tra cứunhập tên người chơi như hình bên dưới:

Tra cứu thông tin người chơi bằng LMSS

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị người chơi ngay bên dưới. Tiếp theo, nhấp vào trình phát để xem tất cả các thông tin sau:

Thông tin người chơi trong LMSS
Thông tin về các vị tướng trong LMSS

Vì vậy bạn có thể xem tất cả thông tin của bất kỳ game thủ nào trong game LOL. Chỉ cần bạn biết tên người chơi có mặt trong game là có thể tra cứu đầy đủ thông tin như trên.

2. Cách xem lịch sử trận đấu LMSS

Ngoài việc tra cứu thông tin người chơi, chúng ta có thể tra cứu lịch sử trận đấu bằng LMSS. Để thực hiện việc tra cứu này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau trên LMSS là có thể tra cứu được.

Bước 1: Bạn vẫn thực hiện tương tự như cách tra cứu thông tin người chơi như trên. Bạn nhập tên người chơi game thì chúng tôi sẽ hiển thị như sau:

Cách tra cứu lịch sử trận đấu bằng LMSS

Tại đây bạn bấm vào nút “LỊCH SỬ CHIẾN ĐẤU“Như được trình bày ở trên.

Bước 2: Tiếp theo tại đây, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin LMSS của game thủ này. Cũng như lịch sử thi đấu và các chỉ số quan trọng của cầu thủ này như sau:

1. Kết quả trận đấu

Thông tin chi tiết về lịch sử trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong phần này, bạn có thể theo dõi các thông tin sau:

 • Trận đấu cách đây bao lâu rồi
 • Còn bao nhiêu phút để kết thúc trận đấu
 • Cờ vua dùng trong trận chiến
 • Phép thuật triệu hồi sư được sử dụng trong trận chiến
 • KDA là gì
 • Được trang bị những gì trong trò chơi
 • Kết quả thắng thua như thế nào
 • Có màu xanh lam hoặc đỏ

Cực kỳ chi tiết đúng không? Ngoài xem thông tin diễn biến trận đấu. Vui lòng kéo xuống dưới cùng như hình bên dưới:

2. Diễn biến trận đấu

Tra cứu tiến trình trận đấu trong LMSS

Trong mục Dòng thời gian tối thiểu này bạn sẽ thấy rất chi tiết diễn biến của trận đấu mà người chơi tham gia. Với mỗi mục mốc thời gian trong dòng thời gian bên dưới bạn có thể xem những gì đang diễn ra theo thời gian. Và tra cứu các thông tin sau:

 • Vị trí các tướng di chuyển
 • Tướng nào hạ gục, hạ gục
 • Trang bị tướng nào sẽ mua?
 • Mỗi tướng là bao nhiêu vàng …

3. KDA của các tướng trong trận đấu

Ngoài tính năng hữu ích trên, trong LMSS bạn còn có thể xem thông tin KDA của tất cả các tướng trong một trận đấu. Các chỉ số sẽ hiện ra như hình bên dưới:

Tra cứu KDA tướng trong trận đấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem và tra cứu các thông tin như:

 • Các chỉ số liên quan đến trận đấu
 • Đã đến lúc trang bị cho game thủ
 • Cách để tăng kỹ năng của người chơi
 • Lịch sử sử dụng ngọc tái tổ hợp
 • Thông tin chi tiết về từng vị tướng tham gia
 • Và nhiều chỉ số khác….
Tra cứu tất cả thông tin LMSS

Kết Luận

Như vậy là Chúa Tể Mobile đã chia sẻ cho các bạn toàn bộ thông tin về LMSS – LOLSTAT – Lienminhsamsoi. Hi vọng với những thông tin hữu ích này, sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin người chơi trong game LOL bằng công cụ LMSS đơn giản nhất. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết về : LMSS – Liên Minh Săm Soi