Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Legends of Runeterra: Hướng dẫn làm sự kiện Spirit Blossom

Riot Games vừa tiết lộ sự kiện mới nhất cho Truyền thuyết về Runeterra. Có một loạt những thứ mới đi kèm với nó, bao gồm sự kiện vượt qua, phòng thí nghiệm mới, nhiệm vụ hoành tráng và thay đổi số dư thẻ. Trong bài viết này tôi sẽ Hướng dẫn sự kiện Spirit Blossom, chúng ta sẽ đi chi tiết từng cái một.

Nhiệm vụ và Cánh hoa trong Legends of Runeterra

Sự kiện Hoa Thần Runeterra huyền thoại, Sự kiện Hoa Thần LoR

Bạn sẽ tiến bộ và mở khóa phần thưởng bằng đơn vị tiền tệ của sự kiện cánh hoa. Bạn có thể làm được cánh hoa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện trong thời hạn.

Chiến thắng đầu tiên trong ngày của bạn sẽ mang lại cho bạn bốn cánh hoa, cộng với một bổ sung cánh hoa cho mỗi chiến thắng tiếp theo. Ngoài ra còn có một loạt các nhiệm vụ xuất hiện trong phòng thí nghiệm sự kiện. Các nhiệm vụ này mở khóa theo trình tự và sẽ cung cấp nhiều hơn cánh hoa.

Tất cả về sSự kiện Legends of Runeterra và cách thực hiện

Xem thêm: Legends of Runeterra: Gameplay Guide for Newbie! Bộ bài là gì?

Event pass hoạt động khá giống pass pass, đây là hệ thống thường được sử dụng trong nhiều game. Có một đường dẫn phần thưởng miễn phí. Nếu đường dẫn được hoàn thành thì bạn sẽ kiếm được một biểu tượng mới, hai biểu tượng cảm xúc mới, 3000 mảnh vỡ, ký tự đại diện sử thi, mặt sau thẻ mới và nhà vô địch ngẫu nhiên.

Sự kiện Hoa Thần Runeterra huyền thoại, Sự kiện Hoa Thần LoR

Có vẻ khá tốt cho người chơi miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ sự kiện cao cấp với chi phí 975 xu. Ngoài phần thưởng miễn phí được đề cập ở trên, bạn sẽ nhận được một biểu tượng khác, thêm ba biểu tượng cảm xúc, năm người bảo vệ, mã thông báo nhà thám hiểm, ba thẻ khác và 5000 phân đoạn khác trong các sự kiện cao cấp của thẻ

Cần lưu ý rằng ba trong số năm người giám hộ là các biến thể của những người hiện có. Đừng lo lắng nếu bạn không có biểu mẫu ban đầu, bạn có thể sử dụng biến thể bất kể.

Phòng thí nghiệm mới trong Legends of Runeterra

Cùng với sự kiện là một phòng thí nghiệm mới. Bạn sẽ chọn từ sáu bộ bài mà phòng thí nghiệm sẽ cung cấp cho bạn. Vì vậy, giống như phòng thí nghiệm cuối cùng, điều này sẽ rất tốt cho những người chơi mới, những người không có nhiều bộ sưu tập thẻ. Bạn cũng bắt đầu với 30 máu thay vì 20. Bình thường và khi một đơn vị chết, chỉ số của nó sẽ được trao cho một đơn vị ngẫu nhiên trong tay bạn.

Thay đổi số dư trong Legends of Runeterra

 • Người thừa kế: 3/1 trụ khó nắm bắt đã được tăng lên 6 năng lượng. Tháp pháo 3 năng lượng mới là Mk3: Tháp pháo Apex, 3/1 với Đáng sợ từng là một tháp pháo 4 năng lượng. Tháp pháo 4 năng lượng mới là Mk4: Stormlobber, 4/1 với Choáng ngợp từng là một tháp pháo 6 năng lượng. Cuối cùng, tháp pháo 6 năng lượng là Mk6: Tầng-B-Gone, 6/1 với Khó nắm bắt.
 • Braum: Gần đây đã được nâng cấp, Braum lấp đầy metagame với rất nhiều ria mép và Cá heo hùng mạnh. Sức mạnh cơ bản của anh ta đã được tăng lên 1 bản vá cân bằng chính cuối cùng, nhưng sẽ được hoàn nguyên về 0 lần này. Có nghĩa là cấp độ sức mạnh của anh ta lên (sau đó là 2) sẽ là 1.
 • Anivia: Bà ấy Trứng hình thức bây giờ sẽ là 1 máu (từ 2).
 • sát thủ bóng đêm: Sức mạnh cơ bản sẽ giảm xuống 1 (từ 2).
 • Đệ tử màu đỏ thẫm: Giờ cô ấy sẽ gây 1 sát thương lên kẻ địch khi còn sống (giảm từ 2).
 • Legion of Grenadier: Máu tăng lên 2 (từ 1). Và của anh ấy Hơi thở cuối cùng bây giờ sẽ gây ra 1 đối với nexus của đối phương thay vì 2.
 • Không ngừng theo đuổi: Tốc độ chính tả hiện chậm (đã nhanh). Một cách tự nhiên, Lucian không ngừng theo đuổi sẽ nhận được sự thay đổi tương tự.
 • Bookie Arena: Giá giảm xuống 2 (từ 3). Máu tăng lên 2 (từ 1).
 • Driver Basilisk: Sức mạnh giảm xuống 4 (từ 5).
 • Đèn flash rực rỡ: Giá thành tăng lên 4 (từ 3).
 • Máy hút bùn: Giá tăng lên 3 (từ 2). Tài liệu mới: để chơi tôi, bỏ 1 và hòa 1.
 • Zaunite Urchin: Tài liệu mới: để chơi tôi, bỏ 1 và hòa 1.
 • Nhiệt độ thép: Giá giảm xuống 2 (từ 3). Một cách tự nhiên, Nhiệt độ thép của Yasuo sẽ nhận được sự thay đổi tương tự.
 • bờ sông: Máu tăng lên 2 (từ 1).
 • Ionia’s Will: Giá tăng lên 5 (từ 4). Cuối cùng nó đã xảy ra! Vì vậy, nhiều người sáng tạo nội dung đã yêu cầu điều này trong một thời gian dài.
 • Kim ngân vàng: Giá giảm xuống 2 (từ 3). Máu giảm xuống 3 (từ 4).
 • Đội săn: Giá giảm xuống 4 (từ 5). Sức mạnh và Máu giảm xuống 6 (từ 7).

Có gì mới trong Legends of Runeterra Store?

Với sự kiện này, một bảng mới để mua được gọi là Đền lễ hội. Bạn có thể mua nó với giá 1290 xu. Họ cũng sẽ thêm gói bộ bài đầu tiên được gọi là Raiders. Bộ bài sẽ thuộc về nhà vô địch SejuaniGangplank và sẽ là một bộ bài tầm trung dựa trên hiệu ứng Plunder.

Các Sự kiện Spirit Blossom Sự kiện sẽ diễn ra từ Ngày 22 tháng 7 lúc 10:00 sáng đến ngày 19 tháng 8 lúc 10:00 sáng. Đó là một bản vá khá lớn, điều này thật đáng ngạc nhiên vì người ta dự đoán rằng một bản vá lớn khác sẽ ra mắt vào tháng 8 (bản mở rộng khu vực mới).

Sự kiện này mang đến những món mỹ phẩm tuyệt vời cho những người chơi kỳ cựu và một cách để những người chơi mới bắt kịp. Hãy sẵn sàng mọi người và chúc may mắn khi thu thập được những cánh hoa.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn