Last Day On Earth: Cẩm năng và cách chơi tốt nhất cho Newbie

0
37

Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn là một MMORPG sinh tồn phổ biến dành cho Android và iOS. Một loạt các bản sao cũng có sẵn trong Cửa hàng Google Play, nhưng đó là bản sao tốt nhất cho đến nay. Game thử thách bạn sống sót trong một thế giới nguy hiểm (đầy rẫy kẻ thù / thây ma và những người chơi khác).

Họ có thể giết bạn, phá hủy căn cứ của bạn, ăn cắp tài nguyên của bạn và làm hại bạn. Mục tiêu của bạn là sống sót và bảo vệ bản thân và tài nguyên khỏi kẻ thù. Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ về Game mà bạn cần biết:

Hướng dẫn về Ngày cuối cùng trên Trái đất

Trong Game Last Day On Earth Survival, mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót và giữ cho cơ thể của nhân vật trong tình trạng tốt bằng cách duy trì thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc các mẹo, mẹo dưới đây để biết cách lấy nước và thức ăn dễ dàng trong Game Last Day On Earth.

Ngoài ra, sự sống còn là một thách thức khác; Không ai sẽ giúp bạn trong thế giới nguy hiểm ngoại trừ con chó người bạn thực sự của bạn. Zombies và những người chơi khác có thể ghé thăm nơi trú ẩn của bạn, chúng có thể giết nhân vật của bạn và ăn cắp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể ghé thăm nơi ẩn náu của chúng và đánh cắp tài nguyên. Thách thức là bảo tồn tài nguyên và tồn tại.

Nếu bạn chết, sau đó bạn sẽ mất tất cả các vật phẩm tồn kho. Tuy nhiên, nếu bạn chết ở một số khu vực nhất định (căn cứ / nhà / nơi trú ẩn, boongke, sự kiện), thì bạn có thể phục hồi các vật phẩm tồn kho bằng cách tìm kiếm xác chết. Nhưng nếu bạn chết ở các khu vực như khu vực màu vàng, đỏ, hoặc xanh lam, bạn không thể phục hồi hoặc tìm thấy xác chết.

Vì vậy, đây là những điều cơ bản Hướng dẫn về Ngày cuối cùng trên Trái đất cho người chơi lần đầu tiên chơi nó. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu thêm trong hướng dẫn cuối cùng về Ngày Trái đất cuối cùng của chúng tôi về chủ đề này; chopper / xe máy, kỹ năng, người chăn nuôi, chó và hơn thế nữa.

Bạn có thể gửi chó đến các địa điểm khác và chúng sẽ giúp bạn bằng nhiều cách, chẳng hạn như gây sát thương cho thây ma. Bạn sẽ không nhận được một con chó trực tiếp. Tìm con chó con trước và thêm nó vào hành trang của bạn. Bạn sẽ dễ dàng có được hai chú chó con đầu tiên bằng cách khám phá các địa điểm.

Khi bạn đã có chó con, bạn sẽ phải cho chúng ăn bằng cách cho ăn. Đối với nhiệm vụ này, bạn cần xây cũi cho chó. Chuồng được dùng để nuôi và sinh sản chó.

Hướng dẫn cách chăn nuôi

Xem thêm: Tải hack Last Day on Earth: Survival (MOD, Xu / Độ bền / Chế tạo)

Đọc hướng dẫn chăn nuôi dưới đây. Bạn cũng có thể mua chó từ các đại lý (xây dựng đài CB cho phép bạn liên hệ với các đại lý, người bắt).

Sau khi xây dựng chuồng trại, bạn sẽ có thể cho chúng ăn; thịt sống, thức ăn khô và nhiều thứ khác như thức ăn cho chó. Chó con nuôi lớn lên chúng sẽ trở thành chó.

Khi trưởng thành, chú chó của bạn sẽ hiển thị các cấp bậc (I, II, III, IV). Sự phát triển sẽ tạo ra các đặc điểm kỹ năng tùy thuộc vào cấp bậc của họ. Một trong những cách tốt nhất để có được những chú chó xếp hạng cao hơn trong Game Last Day On Earth Survival là gây giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là những buff thêm phần thưởng như tăng cơ hội nhận được vật phẩm quý hiếm, động vật quý hiếm, v.v.

Có một đặc điểm rất hiếm được gọi là bạn bè thực sự (Hạng IV). Những chú chó có đặc điểm này có thể vào cửa doggy ở alfa bunker, có thể lắp được. Tuy nhiên, chỉ có 5-10% cơ hội có được đặc điểm của một người bạn thực sự.

Bạn có thể nuôi hai con chó (cùng hạng, đực và cái) trong thùng và một con chó con mới sẽ được sản xuất. Nó có thể có cùng thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn sẽ mất cả hai con chó (đực, cái) và nhận được một con chó con có thứ hạng cao hơn hoặc bằng. Sẽ có một tùy chọn được đặt tên là “đặc điểm thừa kế” để truyền những đặc điểm cụ thể của bố mẹ cho chó con.

Điểm kinh nghiệm đã khám phá

Ngày cuối trên trái đất

Những điểm này khác với EXP (Điểm kinh nghiệm). Bạn kiếm được EXP bằng cách chơi Game và từ tất cả các hoạt động như thu thập tài nguyên, tiêu diệt thây ma, xây dựng và chế tạo). Ở cuối màn hình Game, bạn có thể thấy thanh cấp độ. Nhận đủ kinh nghiệm để lên cấp.

Nhưng những kinh nghiệm khám phá này sẽ giúp bạn trong việc học các kỹ năng. Và những điểm thăm dò này có thể được lấy từ các trang web. Trên bản đồ toàn cầu, khi bạn chạm vào một địa điểm, Game sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về địa điểm đó và danh sách các kỹ năng bạn có thể học được từ địa điểm đó.

Bạn có thể kiểm tra tiến trình của mình ngay bên dưới bản đồ nhỏ (ở trên cùng bên phải của màn hình). Khi nó đạt 100%, bạn sẽ có cơ hội học một kỹ năng mới. Những khu vực này là – rừng sồi, địa điểm có tuyết, boongke alfa, rừng thông, căn cứ và núi.

Ngày cuối trên trái đất

Có ba loại kỹ năng: chủ động, bị động và tạm thời. Các kỹ năng chủ động có thể được kích hoạt chỉ bằng một nút bấm. Trong Game Last Day On Earth Survival, mặc định có hai kỹ năng; Chế độ tự động và quay lén (góc dưới bên trái, bên phải). Bạn có thể học các kỹ năng mới bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm khám phá (đọc hướng dẫn ở trên).

Danh sách các kỹ năng điều hành:

  • Bạn động vật
  • Nhìn xung quanh
  • Tự chữa bệnh
  • sự tăng tốc
  • Cuộn

Kỹ năng bị động giống như buff. Học những kỹ năng này để nhận phần thưởng đặc biệt. Ví dụ; Tin tặc là một kỹ năng thụ động. Với kỹ năng này, bạn có thể hack thiết bị đầu cuối và các thiết bị điện tử khác trong khi khám phá bunker alfa.

Danh sách các kỹ năng bị động:

  • Tập trung
  • Lái xe mô tô (Phải lái xe chopper)
  • Túi phụ
  • Sống sót trong giá lạnh
  • Trình điều khiển ATV
  • Người giao dịch
  • Tin tặc
  • Người đi bộ
  • Medic
  • Người đi xe đạp
  • Kẻ cướp
  • Tham ăn
  • May mắn
  • Người yêu chó

Để tìm hiểu thêm về các kỹ năng chủ động & bị động này, hãy chuyển đến hành trang, nhấn vào biểu tượng nâng cấp bên cạnh trạng thái nước.

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc xe máy giúp bạn di chuyển hoặc đi bộ hoặc đi nhanh hơn trên bản đồ. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để chế tạo một chiếc trực thăng. Nó mở khóa ở cấp độ 6 và bạn có thể tạo bản thiết kế của nó bằng cách sử dụng các tài nguyên sau: –

  • Thanh sắt
  • Bu lông
  • Ván thông

Sau đó, bạn sẽ phải xây dựng một cấu trúc (để phân loại); sàn nhà. Sau khi hoàn thành, đã đến lúc lắp ráp các bộ phận. Để chế tạo một chiếc trực thăng trong Last Day On Earth, cần có các bộ phận hoặc vật tư tiêu hao sau: –

  • Bu lông
  • Vòng bi
  • Chopper Fork[Bunker Alfa – Loot]
  • Bình xăng Chopper[Bunker Alfa]
  • Ba lô
  • Phế liệu kim loại
  • Bộ phận cao su[Bunker Bravo, Zones, Loot]
  • Bánh xe chopper[Forest, Bunker Alfa]
  • Dây điện
  • Phần động cơ[Air Drop, Loot, Base, Bunker]

Sau khi lắp ráp, học kỹ năng đi xe máy. Đọc hướng dẫn về điểm trải nghiệm khám phá ở trên.

Trong Last Day On Earth, đây là một trong những nơi bạn có thể tìm thấy những vật phẩm quý hiếm. Bạn có thể tìm thấy nó trên bản đồ toàn cầu. Để vào bên trong nó, bạn cần một mã. Lấy mật khẩu ở đâu?

Bạn có thể lấy nó từ những người lính đã chết trong khu vực tài nguyên hoặc bằng đài CB. Hãy nhớ rằng có rất nhiều sinh vật nguy hiểm bên trong có thể dễ dàng tấn công bạn. Sẽ tốt hơn nếu được trang bị áo giáp hoặc vũ khí mạnh mẽ. Ngoài ra, hãy xem – Các Game Android mới hàng đầu

Thủ thuật cơ bản chơi với bạn bè

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách giữ cho bản thân sống sót, bảo tồn tài nguyên và tiến bộ nhanh trong Game Last Day On Earth. Giả sử rằng bạn đã xây một ngôi nhà nhỏ trong căn cứ của mình và bạn đang cất giữ tất cả những chiếc rương và bàn làm việc trong ngôi nhà đó. Nếu không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ trước.

# 1.) Nước, Thực phẩm và Sức khỏe

Ưu tiên đầu tiên của bạn trong Game Last Day On Earth là duy trì trạng thái của cơ thể.

Làm sao để lấy nước?

  • Kiểm tra hộp thư đến (chạm vào biểu tượng loại đồng xu gần biểu tượng thủ công ở cuối màn hình)
  • Trên màn hình tiếp theo, ở góc dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn hộp thư đến
  • Lấy chai nước
  • Đến kho hàng
  • Sử dụng chai nước
  • Đừng ném chai
  • Sản xuất thiết bị hứng mưa
  • Đặt cái chai rỗng vào bên trong
  • Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được một chai nước (đầy nước)

Bạn sẽ nhận được vật phẩm miễn phí mỗi ngày. Đảm bảo kiểm tra hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Làm thế nào để kiếm được thức ăn?

  • Giết kẻ thù và lấy thịt
  • thịt nâu
  • Tìm hoặc thu thập hạt giống. Cấu tạo luống vườn. Trồng rau
  • quả mọng

Làm thế nào để phục hồi sức khỏe?

  • Dùng vải để làm băng thủ công
  • Ăn thức ăn
  • Thăng cấp
  • Sơ cứu[Air-Drop]

# 2.) Bảo vệ tài nguyên

Xây một ngôi nhà nhỏ. Nâng cấp tường, cửa và sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp vào bên trong nó. Nếu bạn đặt chúng ở một vùng đất trống, những kẻ xâm nhập sẽ dễ dàng thu thập tài nguyên.

Nhưng nếu bạn nuôi chúng trong nhà, chúng sẽ phải phá tường hoặc cửa trước. Nâng cấp tường hoặc cửa để gây khó khăn cho kẻ gian.

Khi bạn đạt đến cấp độ 18, hãy xây dựng và đặt những chiếc bẫy có gai xung quanh nhà.

# 3.) Tìm xác chết

Nếu bạn chết, bạn sẽ mất tất cả các vật phẩm. Để lấy lại chúng, hãy tìm xác chết nơi bạn đã chết. Hãy nhớ rằng bạn không thể lấy lại nó nếu bạn chết trong khu vực.

# 4.) Tăng cường phòng thủ

Các vật dụng như mũ, áo sơ mi, quần chở hàng và ủng đóng vai trò như áo giáp hoặc phòng thủ. Xây dựng và trang bị những vật phẩm này để tăng khả năng phòng thủ của bạn. Khi lên cấp, bạn sẽ có thể chế tạo hoặc chế tạo áo giáp chất lượng cao.

# 5.) Đừng gây rối với zombie trong khu vực màu đỏ

Ở những khu vực nguy hiểm, tốt hơn là không nên gây rối với zombie. Đặc biệt là vào ban đêm và khi bắt đầu Game. Khi đến thăm những khu vực này, hãy nhớ trang bị cho nhân vật của bạn những vũ khí và áo giáp mạnh mẽ để có thể gây sát thương và chịu nhiều sát thương hơn. Đừng đi nếu sức phòng thủ của bạn thấp và bạn không có vũ khí tốt.

Và chuyển sang tư thế nằm sấp khi bạn khám phá để giảm giọng.

# 6.) Tiết kiệm năng lượng cho các sự kiện

Năng lượng là cần thiết để di chuyển nhanh trên bản đồ toàn cầu. Đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho các sự kiện như tai nạn máy bay, rơi máy bay, v.v. Vì thời gian có hạn.

# 7.) Tập hợp, Tập hợp và Tập hợp

Nhiều tài nguyên được yêu cầu để xây dựng các mặt hàng. Đừng lãng phí thời gian, hãy ghé thăm các vùng tài nguyên và thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt, bởi vì, bạn sẽ cần rất nhiều.

# 8.) Nhận trợ giúp từ Người chữa lành

Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy một nhân vật đang hồi máu gần xe tải tại căn cứ của bạn. Tương tác với anh ấy bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn và chọn mục bạn muốn.

# 9.) Mở Hộp Không xác định

Trong Game Last Day On Earth, bạn có thể nhận được một vật phẩm quý giá (tiền xu, súng, v.v.) bằng cách xem quảng cáo video. Vào cửa hàng / chạm vào biểu tượng đồng xu ở cuối màn hình Game -> tốt nhất -> ô không xác định -> miễn phí.

Hướng dẫn cơ bản cho người chơi lần đầu

Ngày cuối trên trái đất

Làm – Điểm chế tạo được yêu cầu để chế tạo hoặc chế tạo vật phẩm. Bạn kiếm được chúng bằng cách lên cấp.

Khuyến khích – Chơi game; Thu thập tài nguyên, tiêu diệt kẻ thù để lên cấp.

Xây dựng -> Ở bên phải màn hình Game, chạm vào biểu tượng cái búa. Chọn sàn, cửa hoặc tường. Chuyển đến tab đồ nội thất để xây dựng các vật phẩm; Hộp nhỏ, rương, v.v. Chạm vào tường hoặc sàn hoặc cửa để nâng cấp.

Hàng tồn kho -> Bạn không thể giữ số lượng không giới hạn các mặt hàng cùng một lúc vì các vị trí trong kho của bạn có hạn. Xây dựng và trang bị một ba lô để tăng số lượng xèng. Trước khi bạn đến một khu vực, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ không gian trong kho chiến lợi phẩm. Sử dụng chiếc xe tải bị hỏng làm hàng tồn kho.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn