Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Whatsapp đã xóa? Hướng dẫn

WhatsApp là một nền tảng trò chuyện phổ biến với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai, bất kể khoảng cách. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ tệp, hình ảnh, tài liệu, vị trí, v.v. Nhiều dữ liệu được chia sẻ và để giữ an toàn, ứng dụng cung cấp một tùy chọn để sao lưu.

Khôi phục các tin nhắn WhatsApp đã xóa

Bất kể, do một số sai sót, bạn có thể đã mất một số hoặc tất cả dữ liệu quan trọng của mình. Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa:

Các bước khôi phục tin nhắn Whatsapp đã xóa

Trước bất kỳ điều gì, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đã sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình. Đây là cách dễ nhất để khôi phục các cuộc trò chuyện khi chúng được sao lưu:

 • Đi tới Cài đặt WhatsApp và sau đó chọn tùy chọn ‘Trò chuyện’.
 • Đi tới ‘Sao lưu trò chuyện’ và đặt tần suất cho phù hợp. Bạn cũng được yêu cầu chọn một tài khoản Google để sao lưu các cuộc trò chuyện.
 • Tần suất sẽ quyết định khi nào các cuộc trò chuyện sẽ được sao lưu tự động. Điều này có thể được đặt thành hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc không bao giờ.
  Sao lưu trò chuyện WhatsApp

Ở cả iOS và Android, quá trình này cũng tương tự. Bạn có thể sao lưu thủ công hoặc đặt tần suất. Nếu các cuộc trò chuyện được sao lưu, việc khôi phục chúng sẽ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn khôi phục trò chuyện Whatsapp trên iOS và Android?

Xem thêm: Tải xuống Smart YouTube TV (Miễn phí MOD, Không có quảng cáo)

Trong điện thoại thông minh, hầu như tất cả dữ liệu được sao lưu thường xuyên. WhatsApp cũng không ngoại lệ. Trong trường hợp Android, nó được sao lưu trong Google Drive trong khi ở iOS, nó được sao lưu trong iCloud. Việc sao lưu phụ thuộc vào tần số đã chọn.

Bạn nên đặt tần suất thành ‘Hàng ngày’ để không làm mất dữ liệu quan trọng của mình. Có một cách khác để khôi phục tin nhắn thông qua sao lưu cục bộ. Mặc dù, nếu tin nhắn bị xóa trong iOS và không được sao lưu, không có cách nào để khôi phục chúng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sao lưu dữ liệu trên Android

Nếu trong bất kỳ trường hợp nào, một phần hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện bị xóa, nó có thể được sao lưu. Quá trình được theo dõi trong trường hợp này là giống nhau trên cả hai hệ điều hành. Để khôi phục trò chuyện hoặc trò chuyện, hãy gỡ cài đặt WhatsApp.

Cài đặt lại ứng dụng và hoàn tất thiết lập. Sau khi thiết lập, một lời nhắc sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn Khôi phục Tin nhắn hay không. Nhấn ‘Khôi phục’ và tất cả các tin nhắn đã sao lưu sẽ xuất hiện cho dù bạn có xóa chúng hay không.

Một cách khác để khôi phục các cuộc trò chuyện đã sao lưu trên APK IOS:

Nếu các cuộc trò chuyện của bạn được sao lưu, các tệp sẽ được lưu vào Google Drive và bộ nhớ điện thoại của bạn. Tệp điện thoại được gọi là bản sao lưu cục bộ. Để khôi phục các cuộc trò chuyện WhatsApp từ bản sao lưu cục bộ, hãy làm theo các bước sau:

 • Đi tới Trình quản lý tệp và đi tới thư mục WhatsApp. Mở cơ sở dữ liệu.
 • Đổi tên tệp đã lưu thành ‘Archiver.db.crypt12‘Pháo đài’Lập trình viên thông tin điện tử_BACKUP.db.crypt12.‘Tệp này là tệp được sao lưu gần đây nhất và việc đổi tên sẽ ngăn ghi đè.
 • Một số tệp trong Cơ sở dữ liệu được lưu dưới dạng ‘Filer-YYYY-MM-DD.1.db.crypt12.‘Đây là những bản sao lưu cũ. Bạn cần đổi tên tên mới nhất thành ‘Spystore.db.crypt12.
 • Tiếp theo, mở Google Drive của tài khoản để sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp. Đi tới ‘tùy chọn’Sao lưu‘. Xóa bản sao lưu WhatsApp. Điều này sẽ làm cho điện thoại thông minh của bạn khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu cục bộ.
 • Gỡ cài đặt WhatsApp và sau đó cài đặt lại ứng dụng. Khi bạn hoàn tất thiết lập, nó sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở khôi phục các cuộc trò chuyện từ bản sao lưu cục bộ.
 • Chọn tùy chọn ‘Khôi phục’ và bạn sẽ tìm thấy các cuộc trò chuyện đã xóa của mình.

Sao lưu các cuộc trò chuyện của bạn để tránh mất dữ liệu:

Có nhiều trường hợp bạn cần sử dụng tập tin sao lưu. Bạn có thể vô tình xóa dữ liệu của mình, điện thoại của bạn có thể bị mất hoặc bạn cần sử dụng WhatsApp trên một thiết bị mới. Trong mọi trường hợp, tập tin sao lưu là điều quan trọng nhất.

Điện thoại thông minh Android cung cấp một mạng lưới an toàn nhưng ở điện thoại thông minh iOS, một khi bị mất, nó sẽ mất vĩnh viễn. Do đó, điều quan trọng là phải sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp nếu không bạn sẽ luôn có nguy cơ mất chúng.

Đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn vào Tài khoản Google mà bạn có quyền truy cập. Nếu không thể truy cập Tài khoản Google của bạn, bản sao lưu WhatsApp của bạn sẽ an toàn nhưng không nằm trong tầm tay của bạn. Có những ứng dụng khác cũng có thể khôi phục dữ liệu của bạn.

Mặc dù vậy, phương pháp an toàn và dễ dàng nhất cần được tuân thủ. Miễn là chúng được sao lưu, bạn không cần phải lo lắng về việc mất chúng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn