Klondike Adventures: Hướng dẫn chăn nuôi được nhiều Exp và Xu

0
41

Bạn mới tham gia Cuộc phiêu lưu Klondike? Nắm vững tất cả các khái niệm cốt lõi của nó với các mẹo và thủ thuật của Klondike Adventures với hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu.

Những cuộc phiêu lưu của Klondike

Bắt đầu – Kiến thức cơ bản về Klondike Adventures

Đây là hướng dẫn tiến triển cho Klonding Adventures dành cho người mới bắt đầu tự hỏi làm thế nào để chơi nó: –

 • Hoàn thành đơn đặt hàng để kiếm EXP sao và xu
 • Sử dụng tiền xu để mua các tòa nhà mới từ thị trường
 • Hoàn thành các nhiệm vụ chính để kiếm các vật phẩm quý như ngọc lục bảo và năng lượng
 • Khám phá các vị trí ẩn
 • Mở khóa các vị trí mới
 • Lên cấp để tạo các vật phẩm mới
 • Thêm các tòa nhà khác vào ngôi nhà
 • Hoàn thành tất cả các chương

Hướng dẫn chi tiết về Klondike Adventures

Xem thêm: Tải game Klondike Adventures Mod 999999 Money Unlock all

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cấp độ, tòa nhà, động vật và hơn thế nữa. Hãy bắt đầu hướng dẫn Cuộc phiêu lưu của Klondike. Vì hầu hết các tính năng bị khóa khi bắt đầu Game, bạn sẽ cần phải tăng cấp. Và để lên cấp, bạn cần EXP. Kinh nghiệm ngôi sao có thể kiếm được bằng hai cách;

 • Hoàn thành các nhiệm vụ
 • Hoàn thành đơn đặt hàng

Như bạn đã biết, để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần năng lượng và bạn có điểm năng lượng hạn chế, vì vậy tôi khuyên bạn nên tập trung vào các đơn đặt hàng. Đi tới bảng đơn đặt hàng và kiểm tra các mặt hàng bạn phải giao. Bắt đầu gieo hạt, cho gia súc ăn và chuẩn bị đơn đặt hàng. Sau khi chuẩn bị xong, hãy bàn giao nó.

Làm thế nào để mở khóa các địa điểm mới?

Các địa điểm mới sẽ được mở khóa khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ còn lại. Chỉ cần chạm vào biểu tượng hội đồng thi ở bên trái màn hình, chạm vào chữ cái, sau đó chạm vào nhiệm vụ. Sau khi bạn hoàn thành bộ nhiệm vụ, hãy nhận phần thưởng.

Tổng hợp các thủ thuật khác để tăng tốc độ phát triển

1.) Nhận điểm năng lượng miễn phí

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Điểm năng lượng giới hạn. Bạn nhận được một điểm năng lượng miễn phí cứ sau 1,5 phút. Và nó không đủ. Có nhiều cách để có được năng lượng miễn phí trong Game Klondike Adventures.

Những cuộc phiêu lưu của Klondike

Trên bất kỳ nơi nào; nhà hoặc các vị trí khác, tìm hộp. Thông thường các hộp này được ẩn đi; đằng sau những tảng đá, bụi cây, và một số hộp rất nhỏ. Những chiếc hộp này chứa những vật phẩm quý giá; Điểm năng lượng, tài nguyên để tạo ra năng lượng. Chỉ cần chạm vào hộp và nhận phần thưởng miễn phí.

 • Tìm túi (cơ hội thấp, nhưng bạn có thể nhận được các phần thưởng khác)

Klondike Adventure

Những cuộc phiêu lưu của Klondike

Bạn có thể tạo ra năng lượng trong Klondike Adventures bằng cách sử dụng lò nướng và chơi các Game nhỏ. Chuyển đến tab thị trường -> mua lò nướng. Bạn có thể tạo ra năng lượng trong lò với những vật dụng này;

 • Mận – Có thể kiếm được bằng cách cắt cỏ và bụi rậm
 • Chanterelle – Có thể tìm thấy trong chanterelles, cỏ và bụi rậm
 • Quả táo – Có thể kiếm được quả táo bằng cách cắt bỏ bụi rậm và cỏ
 • Mật ong – Mật ong có thể được lấy ở các địa điểm chưa được thăm dò hoặc bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Xây dựng một cửa hàng ngọt ngào (yêu cầu cấp độ 7). Chơi các Game nhỏ và bạn có thể kiếm điểm năng lượng miễn phí.

2.) Cắt bụi rậm và khám phá các khu vực mới

Bạn có thể thu được rất nhiều tài nguyên quý giá bằng cách cắt cỏ và bụi rậm. Khám phá các khu vực mới để lấy kho báu ẩn; những cái hộp.

3.) Thương mại

Những cuộc phiêu lưu của Klondike

Bạn có thể giao dịch với nhà giao dịch, hoàn thành tất cả các giao dịch để nhận tiền thưởng thưởng; Điểm kinh nghiệm, năng lượng. Người giao dịch ở đâu? Nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại.

4.) Tập trung vào sứ mệnh – Nhưng giống như một chuyên gia!

Một trong những cách tốt nhất để tiến bộ nhanh chóng là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Có rất nhiều nhiệm vụ ngoài đó, nhưng bạn có điểm năng lượng hạn chế; Vì vậy, bạn cần phải giữ cân bằng. Làm thế nào để giữ thăng bằng?

 • Bắt đầu nhiệm vụ theo điểm năng lượng; Ví dụ: điểm năng lượng của bạn thấp và bạn bắt đầu một nhiệm vụ mà bạn phải tiêu tốn nhiều điểm năng lượng hơn. Nó sai! Tóm lại, hãy hoàn thành những nhiệm vụ đó trước tiên mà bạn cần ít điểm năng lượng hơn (bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ngắn hạn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được điểm năng lượng làm phần thưởng).

5.) Tiếp tục canh tác để lên cấp

Đừng bỏ bê tu luyện; Nếu bạn không còn điểm năng lượng, hãy chuẩn bị đơn hàng và kiếm sao EXP. Tăng cấp điền vào thanh năng lượng. Và đừng quên quản lý động vật; Chúng sẽ biến mất sau khi ăn một lượng thức ăn nhất định. Biến mất? – Chúng sẽ biến thành tượng vàng, bạn có thể bán chúng để lấy phần thưởng quý giá (giao dịch). Đừng quên mua động vật mới.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here