Kindle là gì? Giới thiệu Kindle: Làm thế nào để xóa sách khỏi Kindle?

0
28

Kindle là một trong những hình thức đọc trực tuyến phổ biến nhất. Dạng sách điện tử này đã có sẵn cho công chúng từ đầu những năm 2000. Cuộc cách mạng kỹ thuật số của sách trực tuyến đã được khơi mào bởi nhà phát triển Jeff Bezos khi ông thành lập Amazon.

Các hiệu sách trực tuyến cho phép mọi người mua sách với giá cả phải chăng. Mức độ phổ biến của trang web tăng vọt và ngay sau đó, nhu cầu về một thiết bị cho phép chúng tôi đọc sách.

Nó xảy ra bởi vì tất cả chúng ta đều muốn công nghệ hiện đại với cảm giác cổ điển. Chúng ta không bao giờ thực sự muốn quên đi cội nguồn của mình ngay cả khi chúng ta tiến về phía trước.

Làm cách nào để xóa sách khỏi Kindle?

Kindle là một thiết bị có thể được lấp đầy khá nhanh vì dung lượng lưu trữ thấp. Nếu bạn muốn thêm nhiều sách hơn vào thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách xóa sách cũ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa sách kindle không mong muốn để giải phóng một số không gian lưu trữ.

Kindle – Thông tin & Giới thiệu: Tóm tắt

Kindle là một trong những thiết bị phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sách điện tử. Nó là một trong những công cụ dễ nhận biết nhất và có thương hiệu được nhiều độc giả ưa chuộng. Đây là một trong một loạt các thiết bị đọc sách điện tử phổ biến rộng rãi do Amazon sản xuất và được bán trên cùng một nền tảng.

Đây là một trong những sản phẩm gốc đầu tiên của Amazon được bán trên một trang web mua sắm bán lẻ sau khi họ chuyển đổi thành Cửa hàng sách trực tuyến. Nền tảng Kindle có hơn 6 triệu cuốn sách được in đẹp mắt trên thiết bị của họ và tất cả những điều này đã được thực hiện mà không cần chặt cây. Độc giả có thể mua sách, tạp chí và báo yêu thích của họ với sự trợ giúp của kết nối internet không dây thông qua Kindle Reader Store.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ứng dụng Kindle là gì?

Xem thêm: COD Mobile: Cách chơi chế độ 10v10 chiến thắng nhanh chóng

Đến năm 2020, không có nhiều người sẵn sàng đầu tư vào một thiết bị đọc sách điện tử độc lập. Amazon Kindle có thể vẫn là một thiết bị phổ biến đối với những người yêu sách, nhưng những khách hàng thông thường có thể đọc sách trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android và iOS.

Amazon nhận thức rõ tình hình và gần đây đã phát hành phiên bản Android và iOS của dịch vụ Kindle Reader của họ. Điều này bao gồm cửa hàng Kindle cũng như trình đọc sách, cho phép bạn đọc sách khi đang di chuyển một cách dễ dàng. Người ta có thể mua các mặt hàng trực tiếp từ Amazon Store và Kindle Reader sẽ được cập nhật tự động khi mua sách điện tử mới nhất.

Đó là kết nối liền mạch mà mọi người đều mong muốn vào năm 2020 để giúp mọi người đọc dễ dàng hơn nhiều. Không ai thích trải qua những rắc rối khi mua một cuốn sách bìa mềm trong những ngày này. Nhiều người trong chúng ta muốn có một phương pháp đọc hợp lý hơn trên các thiết bị của mình.

Kindle dành cho Android và iOS

Ứng dụng Kindle cũng có sẵn cho các thiết bị Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và sử dụng nó trên thiết bị của mình. Nền tảng này hoạt động liền mạch với tất cả các dịch vụ liên quan đến Kindle của bạn. Nếu bạn có thiết bị Kindle và muốn đọc khi đang di chuyển, thì ứng dụng Kindle Android là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn.

1597135209 477 Cách xóa Kindle

Sau khi ứng dụng được tải xuống, bạn có thể truy cập trang web Amazon và đăng ký dịch vụ Kindle Reader của mình. Bạn cần một tài khoản Kindle cụ thể ngoài tài khoản Amazon để truy cập sách điện tử trực tuyến. Khi bạn đã tạo tài khoản trực tuyến Kindle của mình, bạn sẽ được chào đón với ba cuốn sách điện tử miễn phí để đọc.

1597135212 353 Cách xóa Kindle

Kindle cho PC

Kindle cũng có sẵn trên các thiết bị PC của bạn thông qua một nền tảng phần mềm. Người ta có thể tải xuống phần mềm và đọc tất cả sách trực tuyến trên Amazon từ PC của họ. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người thích dành phần lớn thời gian trên máy tính và cũng muốn thực hiện một số hoạt động thư giãn như đọc sách.

Ứng dụng Kindle PC cũng có thể được sử dụng để thêm tài nguyên bên ngoài ở định dạng PDF và EPUB. Điều này đặc biệt hữu ích cho những ai muốn có một trình đọc thông minh trên thiết bị của họ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Kindle Reader. Bạn có thể dễ dàng đánh dấu các điểm quan trọng trong bất kỳ tài liệu PDF nào. Nó cũng theo dõi tiến trình đọc của bạn.

Làm cách nào để xóa sách khỏi Kindle của tôi?

Ngày nay Kindle không chỉ là một thiết bị E-Reader mà thay vào đó, nó là sự kết hợp của nhiều con đường có sẵn dưới dạng các ứng dụng. Làm theo các hướng dẫn được cung cấp để nhanh chóng xóa sách khỏi Kindle của bạn.

Trực tiếp từ trình đọc kindle của bạn:

Bật máy đọc sách điện tử Kindle của bạn và nhấn nút trang chủ để chuyển đến trang chủ. Các biểu tượng của Nhà Trắng và Đen thường là các biểu tượng được liên kết với nút trang chủ. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy danh sách các sách đã có trên thiết bị của mình.

Chuyển đến tùy chọn sách và bạn sẽ có thể xem tất cả các sách đã tải xuống trên thiết bị của mình. Tìm văn bản bạn muốn xóa khỏi danh sách này để giải phóng bộ nhớ sau khi bạn đã tìm thấy sách bạn muốn xóa khỏi thiết bị của mình, chạm và giữ biểu tượng của sách.

Một menu sẽ bật lên vào khoảng thời gian này. Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn xóa sách này khỏi thiết bị của tôi. Điều này sẽ giúp bạn xóa văn bản khỏi thiết bị của mình.

Hủy đăng ký Kindle của bạn khỏi Amazon:

Đây là tùy chọn tốt nhất để xóa sách khỏi thiết bị Kindle của bạn nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tất cả nội dung của mình. Tùy chọn này hữu ích khi bạn muốn bán lại Kindle của mình hoặc Kindle của bạn đã bị đánh cắp. Làm theo các bước được đưa ra để hủy đăng ký Kindle của bạn khỏi Amazon thành công.

  • Để hủy đăng ký thiết bị Kindle của bạn khỏi Amazon, bạn bắt buộc phải sử dụng PC. Khởi động trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và nhập liên kết sau: https://www.amazon.in/hz/mycd
  • Trên trang web Amazon, bạn sẽ tìm thấy trang quản lý sách và thiết bị của mình. Trong trang web này, nhấp vào tùy chọn thiết bị.
    1597135212 968 Cách xóa Kindle
  • Trong phần thiết bị trả phí, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thiết bị đã được Amazon phê duyệt và đăng ký của mình. Tại đây, bạn có thể chọn đăng ký Kindle của mình và quản lý trạng thái của nó.
    1597135213 492 Cách xóa Kindle
  • Nhấp vào biểu tượng Kindle trên trang thiết bị và chọn tùy chọn hành động trên thiết bị. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn hủy đăng ký vĩnh viễn thiết bị của mình.
    1597135215 831 Cách xóa Kindle

Đó là nó! Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khi làm theo các bước được đề cập ở trên, hãy cho bạn biết trong phần nhận xét bên dưới, để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết lỗi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here