Jinx Liên minh Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chuẩn nhất mùa 1

Có vẻ như vị trí ADC là vị trí nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người chơi hiện tại trong LMHT, vì nó chiếm một lượng lớn cách yêu cầu hướng dẫn đi đường đối với chúng tôi.

Hình minh họa

Không làm người chơi thất vọng, hôm nay chúng tôi tiếp tục loạt bài hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại của một xạ thủ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi đó chính là Jinx – Pháo nổi loạn.

Giới thiệu chung về Jinx LM Toc Chien

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu xem cô nàng nổi loạn này sở hữu những điểm yếu nào nhé.

  • Đầu tiên phải kể đến đó là tốc độ đánh, Jinx sở hữu tốc độ đánh vượt trội so với các ADC khác dù không sở hữu trang bị nào. Tốc độ đánh vượt trội giúp Jinx có lợi thế lớn trong việc đẩy đường và phá nhà.
  • Khả năng khống chế, điều khiển từ xa mang lại nhiều khó chịu cho đối thủ khi dính vào Jinx.
  • Khả năng dồn sát thương là yếu tố mà người chơi cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng Jinx.

Không chỉ sở hữu những điểm mạnh, tương tự như các ADC khác, Jinx cũng sở hữu những điểm yếu chí mạng mà người chơi cần lưu ý để có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất.

Cách chơi Jinx liên minh tốc độ nhanh

Cơ động là điểm yếu chí mạng mà người chơi Jinx cần lưu ý, chính vì điểm yếu này mà người chơi cần sự kết hợp ăn ý từ đồng đội cũng như khả năng chọn vị trí hợp lý của người chơi.

Ngoài ra, tương tự như các xạ thủ khác, Jinx ở giai đoạn đầu game rất mỏng manh nên người chơi cần tập trung đẩy đường ở giai đoạn này.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Jinx LM Tộc Chiến

Dưới đây là cách tăng buff của một số người chơi Jinx mà người chơi có thể áp dụng cho Jinx khi leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đá quý Jinx của đường dưới (AD)

Đang cập nhật

Phép triệu hồi Jinx liên minh với Rapid War

Các phép bổ trợ của Jinx không có gì đặc biệt, bộ đôi phép bổ trợ phù hợp nhất cho cô nàng nổi loạn này là “Flash” và “Heal”. Theo thống kê, đây cũng là bộ đôi phép bổ trợ có tỉ lệ thắng cao nhất cho Jinx.

Jinx liên minh nhanh

Với những người mới chơi thì đây cũng là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra, “Kiệt Sức” và “Lá Chắn” cũng là những lựa chọn mà người chơi cần lưu ý khi sử dụng các phép bổ trợ cho Jinx.

Cách lên đồ và lên đồ cho Jinx LM Tộc Chiến mùa 1

Phong cách xây dựng của Jinx cũng không quá khác biệt so với AD hiện tại. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý kết hợp trang bị dựa trên cách sử dụng trang bị của đối thủ cũng như các giai đoạn cụ thể của trận đấu để phát huy hết sức mạnh của Jinx. Dưới đây là một số trang bị mà người chơi có thể tham khảo khi sử dụng Jinx để leo hạng.

Jinx liên minh nhanh

Trang bị cho Jinx trong vai trò xạ thủ

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng skill Jinx LM Express War

Đang cập nhật

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản cho người mới chơi Jinx, chúc người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của Jinx cũng như có được nhiều chiến thắng hơn với vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Tham gia cùng chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.