Jhin Liên Minh Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ như faker mùa 1

0
167

So với nhiều ADC khác, Jhin có một phong cách riêng không giống bất kỳ ADC nào khác. Đây là điểm đặc biệt cũng như yếu tố quyến rũ khác biệt của Jhin đối với người chơi. Bên cạnh đó, “Nghệ Sĩ Của Thần Chết” đang là một trong những sát thủ hàng đầu hiện nay trên tất cả các máy chủ hiện nay khi sở hữu số lần hạ gục tướng địch vô cùng ấn tượng.

Jhin liên minh nhanh chóng

Để hiểu thêm về Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại mời các game thủ cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu chung về League of Legends Jhin

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua một số ưu điểm mà Jhin – Nghệ Sĩ Thần Chết mang lại cho người chơi.

  • Khả năng dồn sát thương cực lớn từ đầu đến cuối trận là điểm mạnh của Jhin.
  • Jhin có tầm đánh xa hơn hầu hết các ADC khác, mang lại lợi thế lớn cho người chơi.
  • Lực đẩy rất tốt với việc dọn dẹp quái vật siêu nhanh.

Bên cạnh những ưu điểm, một yếu tố đáng chú ý khác mà người chơi cần quan tâm chính là những điểm yếu mà Jhin đang sở hữu.

  • Jhin thiếu cơ động và phụ thuộc nhiều vào khả năng chọn vị trí của người chơi cũng như khả năng bảo kê của đồng đội.
  • Jhin rất mỏng manh và dễ dàng bốc hơi trong nốt nhạc nếu không có sự bảo vệ của đồng đội và chọn vị trí hợp lý.
Cách chơi, lên đồ cho Jhin nhanh

Là một tướng có lối chơi độc đáo so với các xạ thủ thông thường, không quá ngạc nhiên khi chơi Jhin ở đường giữa ngoài vị trí xạ thủ.

Cách tăng buff trong League of Rush Jhin

Jhin sở hữu một lối chơi khá đặc biệt so với những ADC khác nên cách tăng bảng ngọc bổ trợ của vị tướng này cũng có nhiều điểm khác biệt so với những ADC thông thường khác. Để người chơi có thể nắm rõ nhất về tướng, sau đây là một số bảng ngọc phù hợp với Jhin hay mà bạn có thể sử dụng. Nhưng trên hết, sự linh hoạt trong việc sử dụng bảng ngọc là điều mà người chơi cần hướng tới cho dù là tướng nào.

Đường dưới của Jhin Racer (AD)

Đang cập nhật

Phép triệu hồi Jhin LM Quick War

Đối với những người mới bắt đầu sử dụng Jhin, combo phép thuật triệu hồi “Heal” + “Flash” không thể phù hợp hơn. Bộ combo này vừa bù đắp cho khả năng cơ động kém của Jhin vừa giúp hồi máu, hỗ trợ đắc lực cho đồng đội trong giao tranh. Đây cũng là combo phép được người chơi Jhin sử dụng thường xuyên nhất ở vị trí đường dưới.

Jhin nhanh chóng

Đối với những người chơi dày dặn kinh nghiệm cũng như chơi Jhin ở đường giữa, “Kiệt Sức” thực sự phát huy tác dụng.

Cách lên đồ và lên trang bị cho Jhin LM Tộc Chiến mùa 1

Tương tự như tất cả các tướng khác, người chơi cần tìm hiểu về sức mạnh của Jhin trước khi trang bị cho hắn. Được biết đến với khả năng dồn dame với lượng sát thương cực lớn nên những trang bị tăng sát thương là điều không thể thiếu đối với Jhin. Tuy nhiên, người chơi cần căn cứ vào các giai đoạn khác nhau của trận đấu cũng như trang bị của đối phương để điều chỉnh trang bị theo từng giai đoạn một cách hợp lý nhất.

Để người chơi dễ dàng sử dụng Jhin, đây là một số cách chế tạo trang bị phổ biến nhất hiện có để sử dụng.

Trang bị cho Jhin ở vị trí AD (AD) đường dưới

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Jhin Liên minh nhanh

Đang cập nhật

Cách sử dụng các kỹ năng

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản cho người mới chơi Jhin, chúc người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của Jhin cũng như có được nhiều chiến thắng hơn với vị tướng này trong Liên Minh Tốc Độ. Tham gia cùng chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.