Idle Police Tycoon: Hướng dẫn chơi hiệu quả cho người mới

0
20

Codigames, studio Game di động nổi tiếng với việc xuất bản các tựa game nhàn rỗi trên thiết bị di động trên Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS. Danh mục đầu tư của họ có các tựa game nhàn rỗi phổ biến như Hotel Empire Tycoon, Prison Empire Tycoon, v.v.

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi của cảnh sát Tycoon

Chức danh mới của họ được gọi là Cảnh sát nhàn rỗi, nơi bạn bắt tội phạm; kẻ lừa đảo, kẻ phá hoại, buôn lậu, tội phạm bị truy nã gắt gao, vv… Bạn sẽ chịu trách nhiệm duy trì hòa bình trong thành phố; tiếp nhận các vụ án từ người dân, thuê điều tra viên làm việc trong các vụ án đó, cảnh sát để truy bắt những tên tội phạm nguy hiểm đó.

Nếu bạn chưa quen với Game, bạn đang ở đúng nơi. Hướng dẫn Idle Police Tycoon này sẽ dạy bạn những điều cơ bản. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các thủ thuật, mẹo và thủ thuật của Cảnh sát nhàn rỗi để tiến bộ nhanh. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian nữa và hãy đọc hướng dẫn đi bộ chính.

Cách chơi Idle Police Tycoon

Hướng dẫn của Idle Police’s Tycoon bao gồm cách chơi, cách kiếm tiền, cách kiếm thêm tiền, kiếm về các bộ phận, tiến trình một số gian lận, mẹo và thủ thuật.

Bắt đầu với cách chơi cơ bản

không tìm thấy bài viết

Là một người chơi, mục tiêu của bạn trong Game Idle Police Tycoon là làm cho thành phố an toàn bằng cách truy bắt tội phạm. Người dân thành phố sẽ đến đồn cảnh sát và trình báo các vụ án hình sự. Nhân viên lễ tân tiếp nhận và cất giữ những trường hợp này ở một nơi an toàn. Các tệp báo cáo do đơn vị thực tập lựa chọn và gửi đến bộ phận liên quan đến vụ việc. Cán bộ của bộ phận đó tiến hành phá án và bàn giao hồ sơ cho cơ quan công an; Sau đó, cảnh sát bắt những tên tội phạm và giữ chúng trong phòng / phòng giam bảo vệ. Khi bạn giam giữ tội phạm trong xà lim / phòng bảo vệ, nhà nước sẽ cấp tiền cho bạn (mỗi tội phạm).

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách kiếm tiền trong Idle Police Tycoon

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi của cảnh sát Tycoon

Trong Idle Police Tycoon, bạn kiếm tiền bằng cách truy bắt tội phạm. Ngoài ra, từ một số sở cảnh sát, bạn kiếm được một ít tiền. Để bắt tội phạm thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng một bộ phận (ví dụ – bộ phận chống gian lận) và sau đó thuê nhân viên điều tra các vụ án do người dân đưa đến. Họ sẽ xử lý các vụ việc và giao hồ sơ cho cảnh sát. Mua xe cảnh sát để cảnh sát bắt tội phạm.

Tập trung vào một bộ phận và ở trên cùng bên phải của bố cục, bạn sẽ thấy nó tạo ra bao nhiêu tiền. Hoặc, ở góc dưới bên phải, chạm vào nút văn phòng quản lý màu xanh lam để kiểm tra tổng quan của tất cả các phòng ban; Lợi nhuận và thua lỗ.

Hãy nhớ rằng bạn trả tiền cho nhân viên của mình – đó sẽ là chi phí của bạn. Bạn có thể hạ thấp nó bằng cách sa thải những nhân viên không sử dụng – nhưng, cắt bỏ tất cả họ sẽ dừng quá trình và cảnh sát sẽ không thể bắt những tên tội phạm như những kẻ lừa đảo. , kẻ buôn lậu, v.v.

Mẹo để kiếm nhiều tiền hơn trong Idle Police Tycoon

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi của cảnh sát Tycoon

Mẹo số 1

Truy bắt những tên tội phạm đang bị truy nã gắt gao. Bắt được những tên tội phạm đang bị truy nã gắt gao nhất sẽ làm tăng thu nhập của bạn. Nhà nước trả nhiều tiền hơn cho việc bắt giữ những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất. Đọc hướng dẫn bên dưới để biết thêm thông tin về hầu hết các tội phạm bị truy nã.

Mẹo số 2

Thực hiện nâng cấp bộ phận. Bạn có thể đầu tư số tiền kiếm được của mình vào việc nâng cấp các phòng ban; để tăng số ca tối đa, cải thiện tốc độ của nhân viên, thêm / nâng cấp đồ trang trí, máy pha cà phê hoặc TV cho công nhân để họ có thể thư giãn (họ có thể buồn ngủ hoặc căng thẳng). Nhấn vào một phần và bạn sẽ có nhiều nâng cấp để thực hiện.

Mẹo số 3

Xem quảng cáo video để tăng thu nhập. Ở góc dưới bên trái, nhấn vào biểu tượng phát video -> xem quảng cáo video giúp tăng thu nhập x2 lần. Ở phía trên bên phải, hãy xem các ưu đãi quảng cáo video; bạn có thể nhận được tiền miễn phí hoặc tội phạm bằng cách xem quảng cáo video.

Mẹo số 4

Mở rộng phạm vi phủ sóng trong thành phố. Ở dưới cùng bên phải của màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ. Thao tác này sẽ mở bản đồ thành phố, nơi bạn sẽ thấy các quận; huyện chạm -> mở rộng. Mở rộng phạm vi bảo hiểm và bạn sẽ nhận được nhiều trường hợp hơn của tất cả các loại tội phạm; kẻ phá hoại, kẻ lừa đảo, buôn lậu, trộm cắp, v.v.

Mẹo số 5

Người lao động nhận tiền công. Bạn có thể sa thải công nhân để giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Bắt tên tội phạm bị truy nã gắt gao

Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút hình người tội phạm -> ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất; Để nắm bắt chúng, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định. Ví dụ, để bắt Johnny Goldhand, bạn cần bắt tên tội phạm x40, tăng số kệ trong bộ phận chống gian lận lên 2.

Danh sách bao gồm: William Black, Vicente Furious Diaz, Karen Ocean, Kaleb Azazel Benida, Johnny Goldhand. Tội phạm càng nguy hiểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng; Thêm tiền mỗi giờ, đá quý miễn phí.

Những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất được giam giữ trong những phòng giam đặc biệt. Nhấn vào phòng bảo vệ -> có gạch an ninh thấp, gạch an ninh trung bình và gạch đặc biệt. Tội phạm có cấu hình thấp được giới hạn trong các ô an ninh thấp. Những tên tội phạm nguy hiểm bị giam giữ trong các phòng giam an ninh trung bình. Và, hầu hết tội phạm bị truy nã đều bị giam giữ trong các phòng giam đặc biệt.

Những tội phạm có lý lịch thấp / trung bình sẽ ra đi sau khi họ được cải tạo. Trong khi những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất lại ở trong những phòng giam đặc biệt.

Mở rộng các phòng ban

Hướng dẫn thủ thuật nhàn rỗi của cảnh sát Tycoon

Bạn sẽ thấy một cảnh báo khác rằng không có chỗ cho các vụ án hình sự (biểu tượng!) Nếu bộ đã đạt đến giới hạn vụ việc tối đa. Bấm vào đó -> tiêu tiền và mở rộng; tối đa Nhận được nhiều trường hợp hơn.

Tạo bộ nâng cấp

Ở mỗi phân khu trong Idle Police Tycoon bạn sẽ có rất nhiều bàn để xây dựng / nâng cấp, nội thất / thiết bị / vật dụng giải trí như TV, tủ sách, âm thanh mẫu, máy pha cà phê để thêm / nâng cấp. Xây dựng bàn làm việc và bạn sẽ có thể thuê nhân công. Xây dựng / nâng cấp các vật phẩm để tăng tốc độ của công nhân và kiếm được một vài đô la.

Mở rộng phạm vi thành phố

Nếu bạn muốn có nhiều trường hợp hơn trong Idle Police Tycoon, hãy đảm bảo mở rộng phạm vi bảo hiểm đến tất cả các quận trong thành phố. Bấm vào bản đồ -> chọn quận -> mở rộng.

Kiếm huy hiệu bảo mật bằng cách nâng cấp

Ở góc trên bên phải, bạn có thể kiểm tra xem bạn đã kiếm được bao nhiêu huy hiệu bảo mật cho đến nay trong thành phố hiện tại. Thực hiện nâng cấp; xây dựng tất cả các phòng ban và nâng cấp chúng (bao gồm tiếp tân, an ninh, an ninh đô thị, đơn vị can thiệp). Ngoài ra, đừng quên mua xe cảnh sát và xe bọc thép.

Di chuyển tới một thành phố mới

Khi bạn đã đạt được tất cả các huy hiệu bảo mật, hãy chuyển đến thành phố mới và đảm bảo an toàn. Theo văn bản này, phiên bản hiện tại của Game Idle Police Tycoon có Twin Hills. Nhiều thành phố hơn có thể phát hành trong các bản cập nhật tiếp theo. Họ cũng có thể thêm các sự kiện trong một bản cập nhật trong tương lai.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here