Huyền Thoại Runeterra: Hướng dẫn lối chơi cho Newbie! Deck là gì?

0
46

Bạn bước vào cộng đồng Runeterra, bạn thấy mọi người đang nói về bộ bài, nhưng nó rất khó hiểu: Argo, Tầm trung, Điều khiển sau đó đến Kết hợp. Cái gì khập khiễng vậy? Đó là câu hỏi mà bạn tự hỏi và mình sẽ là người trả lời những câu hỏi đó ^^ Let’s goooooooooo!

Về cơ bản có 6 loại DECK. Các từ ở góc trên bên trái của mỗi bộ bài được gọi là mẫu bộ bài, loại bộ bài. Đó là cách chơi của bộ bài đó.

Legend of Runeterra: Hướng dẫn chơi cho Newbie!  Deck là gì?Hung bạo:

Bộ bài tấn công: Bộ bài Aggro Thông thường, có những lá bài có chi phí năng lượng cực kỳ thấp (lượng năng lượng anh ta bỏ ra cho một lá bài) cực kỳ thấp, khoảng 3 là mức tối đa. Bộ bài này có rất nhiều quái vật và mục tiêu của nó là áp đảo đối thủ ngay từ những giây đầu tiên của Game. Đối mặt với tôi, những kẻ khốn kiếp. Các tướng tiêu biểu cho bộ bài này là Elise, Draven, Jinx, Zed

Điều khiển

Xem thêm: Hướng dẫn sự kiện Legends of Runeterra: Spirit Blossom

Trái ngược với bộ bài Aggro, bộ bài Control tập trung vào việc điều khiển Game. Bộ điều khiển bộ bài có đường cong năng lượng cực cao (clickbait: Các bạn bấm like để mình đăng sau, mình đăng sau mình sẽ giải thích cái này là gì). Thường sẽ đưa vào rất nhiều thẻ có khả năng dọn bài, tiêu diệt quái vật và tướng địch, buff cho một số thẻ chính.

Mục tiêu của bộ bài này là bỏ qua hoặc bớt tranh chấp ở lượt đầu vì mana cong quá cao, bù lại 1 lá bài của bộ bài kiểm soát nếu sử dụng thông minh có thể bỏ 2 hoặc 3 lá của đối thủ, dần dần đem lại lợi thế. áp đảo các nguồn lực và bóp nghẹt đối thủ dẫn đến chiến thắng

Tầm trung

Đây là một bộ bài được cân bằng giữa hai yếu tố tấn công và phòng thủ. Bộ bài tầm trung cố gắng đưa vào những lá bài tốt nhất, đảm bảo rằng anh ta có thể cạnh tranh với đối thủ của mình mọi lúc trong trận đấu.

Mục tiêu của bộ bài tầm trung là kiểm soát sân đấu, kiểm soát giao tranh, cố gắng tạo ra một tấm ván khổng lồ và không thể ngăn cản, sau đó lăn cầu tuyết bằng tấm ván đó. Đây là một bộ bài rất dễ chơi vì bạn không phải làm bất cứ điều gì về nó, chỉ cần trả lời lá bài tốt nhất khi bạn cần chơi bài. Demacia là khu vực rất thích hợp để xây dựng bộ bài Midrange ở thời điểm hiện tại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Combo / Sàn quầy hàng

Boong đợi thời gian. Về cơ bản bạn ngồi phòng thủ, giữ vững cho đến khi đưa ra một loạt bài nếu đánh được sẽ thắng. Đáng chú ý nhất là Fiora với khả năng thắng trận nếu bạn để nó đánh 4 lần.

Thú chơi nhất là Teemo với khả năng trồng nấm trong bộ bài để đối thủ phải nhăn mặt với mỗi trận hòa. Về cơ bản, bạn tận hưởng cảm giác nhìn thấy đối thủ của mình bất lực trong trận chiến nếu bạn rút ra combo, và bị đối thủ dè bỉu nếu bạn bị trúng đòn trước đó.

Khuôn mặt

Không biết bên LoR ​​có bộ bài phổ biến này không, nhưng đây là một dạng cực đoan hơn của bộ bài Aggro. Các bạn là một lũ ngọc ngoài đời muốn tìm lại cảm giác được đấm vào mặt người khác trong game nên xây dựng bộ bài này.

Mục đích của mỗi lá bài trong bộ bài là để tấn công nhà Nexus của đối thủ. Động vật phải là con người.

Ngân sách

Bộ bài rẻ cho người ham rẻ. Các lá bài trong bộ bài này thường chủ yếu là Common, nhưng vẫn hoạt động rất tốt nếu bạn rút ra.

Khi bạn nhìn vào tên bộ bài, đôi khi bạn sẽ thấy những từ như: “Không lâu“,”Bỏ đi“,”Rào chắn“. Những từ này được gọi là Động cơTức là nhiều quân bài có chức năng giống nhau được đưa vào bộ bài nhằm mục đích thắng bộ bài đó.

Tác giả: Bùi Vương Anh

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here