Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn tải Coin Master Mod Apk và cài đặt tại ApkTopTen

Coin Master là một Game bất hủ với nhiều tính năng gây nghiện. Hãy trở thành một “tay cướp” mạnh mẽ và rong ruổi khắp mọi nơi với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp. Đọc bài viết dưới đây, xem hướng dẫn tải Coin Master Mod Apk và cài đặt tại trang web ApkTopTen.

Giới thiệu Coin Master

Nếu bạn yêu thích thể loại game có lối chơi đơn giản, mang tính cộng đồng cao thì Coin Master là một lựa chọn tốt. Game này là một trong những bản hit thành công nhất mà Moon Active phát hành, nhận được hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá tích cực từ nhiều người chơi trên thế giới. Coin Master xứng đáng là một trong những game đáng chơi nhất dành cho mọi lứa tuổi.

Đến với Coin Master, bạn sẽ được chơi theo phong cách cướp biển đơn giản. Bạn có thể “cướp” tài nguyên của những người chơi khác để xây dựng ngôi làng của mình ngày càng giàu mạnh. Bạn sẽ là một tên cướp chuyên đi cướp phá làng mạc của người khác. Ngược lại, bạn cũng phải cẩn thận, ngôi làng của bạn cũng sẽ bị cướp bất cứ lúc nào. Thật thú vị phải không?

Tựa game do Moon Active phát hành này hỗ trợ người chơi trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Nhiệm vụ chính của bạn trong Game này là xây dựng ngôi làng của riêng mình, xây dựng và lãnh đạo một đội quân cướp biển lợn, tiêu diệt và chiếm lấy tài nguyên của các làng khác để biến làng của bạn trở thành làng của riêng bạn. nên mạnh mẽ hơn.

Bắt đầu xây dựng ngôi làng của bạn

Mở đầu Game, bạn không có gì trong tay ngoài một hoang đảo mà hệ thống trao cho bạn. Tại đây, bạn sẽ xây dựng những công trình đầu tiên cho ngôi làng của mình. Hãy bắt đầu bằng việc xây nhà, sau đó xây chuồng, tạo vườn để trồng cây và có thể là một chiếc thuyền để đi lại dễ dàng.

Tất nhiên, để làm được những điều trên, bạn sẽ cần rất nhiều tiền để các công trình được thực hiện trọn vẹn, như vậy bạn sẽ kiếm được nhiều sao. Ngôi sao là đơn vị chính để so sánh sự giàu có của người chơi, trong khi tiền vàng chỉ để xây dựng và nâng cấp.

Sau khi bạn đã nâng cấp tất cả các công trình trên đảo lên một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa thêm nhiều hòn đảo mới và trở nên giàu có.

Vòng quay may mắn

Quay bánh xe vận may sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền vàng, khiên và cơ hội tấn công các ngôi làng khác hoặc cướp bóc bạn bè của bạn. Phía trong:

  • Nếu bạn hạ cánh 3 biểu tượng đồng xu hoặc vàng, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền.
  • Nếu bạn đánh trúng 3 cây búa, bạn sẽ có cơ hội tấn công một ngôi làng.
  • Quay 3 lá chắn liên tiếp, bạn sẽ nhận được một lá chắn bảo vệ làng của bạn khỏi các cuộc tấn công của người chơi khác.
  • Quay biểu tượng 3 chú heo hồng, bạn sẽ được dịp cướp tiền của người chơi khác.

Loot để trở nên giàu có

Cướp bóc là cách chính để làm giàu trong Game này. Bạn có thể đi loot đồ, phá hủy các công trình của người chơi khác để làm giàu cho mình. Hãy trả thù những kẻ đã cướp tài nguyên của làng bạn trước đây để lấy lại những gì đã mất. Nếu quay búa sấm sét, bạn có thể phá hủy một công trình trong làng của người chơi khác và thu về số tiền tương ứng. Nếu quay được heo hồng, bạn sẽ có ngay 3 lần cướp được tiền vàng của đối phương, nhận được số tiền cực lớn. Tuy nhiên, heo hồng là một món hàng rất hiếm và không dễ bắn.

Hướng dẫn tải Coin Master Mod Apk và cài đặt

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu, để có thể xây dựng các tòa nhà trong làng của bạn và nâng cấp chúng, bạn sẽ cần rất nhiều tiền vàng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải đợi Vòng quay hồi phục trước khi có thể quay để kiếm lợi nhuận. Do đó, cách tốt nhất để không phải chờ đợi lâu là sử dụng phiên bản Coin Master Mod Apk mà chúng tôi cung cấp. Với phiên bản này, bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng sau:

  • Tiền không giới hạn: bạn sẽ có rất nhiều tiền có sẵn để mua và nâng cấp các tòa nhà của ngôi nhà của bạn.
  • Vòng quay không giới hạn: Bạn sẽ nhận được vòng quay không giới hạn, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lợi thế để nhanh chóng tiêu diệt làng của người chơi khác.

Để tải xuống và cài đặt phiên bản này trên thiết bị Android của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web: https://apktopten.com

Bước 2: Gõ Coin Master vào thanh tìm kiếm tại trang chủ.

Bước 3: Nhấp vào nút Tải xuống nằm ở cuối bảng thông tin của Coin Master để tải xuống.

Bước 4: Mở tệp đã tải xuống trên thiết bị Android mà bạn vừa tải xuống.

Bước 5: Bấm cài đặt để hoàn tất.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile