Hướng dẫn nhập 3434 Gift Code Awakening of Dragon miễn phí

0
13

Awakening of Dragon (AOD) là một Game MMORPG từ Game Efun. Nơi bạn đảm nhận vai trò của một anh hùng được lựa chọn để cứu vùng đất Arcus khỏi ngày tận thế của ma quỷ. Bên cạnh việc có đồ họa và hình ảnh động tuyệt đẹp. Game cũng cung cấp cho người chơi một trải nghiệm nhập vai.

Awakening of Dragon

Với giọng nói phụ đề cũng như các trận chiến xuyên server. Như vậy, bạn có thể theo dõi cốt truyện phong phú. Rất dễ dàng và tham gia vào các trận chiến hoành tráng.

Awakening of Dragon và các tính năng

Biến cố: Tặng ngay 6457 Vip Giftcode Ngọc Rồng Online Mới Nhất 10

Với chế độ chiến đấu tự động, việc chơi game cũng khá dễ dàng ngay cả với những người mới bắt đầu. Bạn cũng có thể tắt tính năng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách và đón kẻ thù bằng tay. Lớp kem trên bánh là khả năng biến hình thành rồng khi bạn bắt được những đợt sóng của kẻ thù quỷ. Trả lời tiếng gọi của số phận và giúp bảy con rồng thần xóa tan mọi tội lỗi. Rời khỏi Arcus và biến nó thành một vương quốc yên bình một lần nữa.

mã Awakening of Dragon

Hàng thiên niên kỷ trước, Quỷ vương Baal đã dẫn đầu bầy quỷ trong cuộc xâm lược Vương quốc Thần. Trận chiến sau cuộc chiến của các vị thần đã phân thắng bại. Và sự hủy diệt của Vương quốc của Chúa gần như hoàn tất. Để cứu lấy hy vọng cuối cùng còn lại của họ. Bảy con rồng thần đã xé toạc không gian và du hành đến vùng đất Arcus một cách hài hòa.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà rồng thức tỉnh miễn phí

Ở đó, họ sử dụng khả năng của mình để tạo ra một thế giới mới và ba chủng tộc. Con người, thần tiên và người lùn, sống dưới sự bảo vệ của bốn con rồng thần.

mã quà tặng Awakening of Dragon

Thời gian trôi qua, sức mạnh của Long Thần bắt đầu giảm dần. Và lũ quỷ đã đến Arcus thông qua một lỗ hổng trong không gian để phá hủy vùng đất này. Chỉ Người Được Chọn mới có thể sở hữu Dragon Crystal và đánh thức sức mạnh của Dragon Soul. Chỉ khi đó, lũ quỷ mới có thể bị đánh bại và Arcus được cứu.

Xem thêm: 4849 Bộ GiftCode Liệt Hỏa Chi Anh Hùng full bộ kèm Code Code

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here