Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word bằng Google Drive

Chuyển đổi tệp PDF sang Word với Google Drive không khó. Hãy cùng toptaigame.com tìm hiểu nhé Cách chuyển PDF sang Word bằng Google Drive Xin vui lòng!

Cách chuyển đổi Google Drive sang Word

PDF là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay. Nó được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Văn bản trong PDF thường được định dạng tốt, sắc nét và khó sửa. Nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm thứ ba.

Tìm kiếm những công cụ như vậy không khó, vì có rất nhiều cơ hội trên Internet. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm của Adobe hoặc phần mềm trực tuyến khác. Một điều cần lưu ý khi chỉnh sửa tệp PDF là bạn cần đảm bảo định dạng được giữ nguyên khi chia sẻ với người khác.

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ của Adobe Acrobat, đừng lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, nếu là người dùng thông thường, ngoài việc sử dụng các tùy chọn như Free PDF to Word Doc Converter, SmallPDF Online, PDF Candy, bạn còn có cách chuyển PDF sang Word dễ dàng hơn để chỉnh sửa nội dung bên trong. Nếu bạn cũng muốn biết điều đó, hướng dẫn dưới đây về cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Google Drive sẽ giúp bạn.

Chuyển đổi PDF sang Word

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ của Adobe Acrobat, đừng lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng thông thường, bạn không chỉ có thể sử dụng các tùy chọn như Chuyển đổi PDF sang Word Doc miễn phí , SmallPDF Online, PDF Candy, bạn có cách chuyển PDF sang Word dễ dàng hơn để chỉnh sửa nội dung trong đó. Nếu bạn cũng muốn biết điều đó, hướng dẫn dưới đây về cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Google Drive sẽ giúp bạn.

chuyển PDF sang văn bản

Video hướng dẫn chuyển PDF sang Word bằng Google Docs

Cách chuyển đổi tệp PDF sang Word bằng Google Drive

Cách chuyển đổi tệp PDF sang Word bằng Google Drive

vui lòng ghé thăm Google Drive trong bất kỳ trình duyệt web nào và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Truy cập vào Google Drive

Bạn tải lên tệp PDF mà bạn cần chuyển đổi sang Word từ bộ nhớ cục bộ của mình bằng cách nhấp vào. nhấp chuột MỚI ở bên trái, sau đó nhấp vào Tải lên tệp. Chọn tệp PDF và đợi quá trình tải lên máy chủ của Google hoàn tất.

Mở tệp PDF bằng Google Tài liệu

Sau đó nhấp chuột phải vào tệp PDF đã tải lên và chọn nó Mở bằng> Google Tài liệu. Tài liệu PDF sẽ mở trong tab trình duyệt mới trong giao diện Google Tài liệu.

xử lý văn bản

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào trong tài liệu PDF vì nó đã là một tệp văn bản chuẩn. Một số định dạng có thể bị mất do chuyển đổi hình ảnh và khoảng cách trong tài liệu PDF của Tài liệu, nhưng tất cả văn bản được định dạng đều có thể chỉnh sửa được. Nếu đó là một tệp lớn, Documents thậm chí sẽ tạo đường viền tự động để tách các trang.

Lưu và tải tài liệu

Bạn có thể chỉnh sửa văn bản trong cửa sổ này và sau đó lưu trực tuyến vào Google Tài liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải tài liệu về máy để làm việc ngoại tuyến bằng cách nhấp vào Tệp> Tải xuống dưới dạng. Tại đây, bạn chọn Docx, ODT, TXT, RTF và các định dạng khác để bạn có thể mở chúng trong Microsoft Office.

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có tùy chọn chuyển đổi PDF sang Word miễn phí bằng công cụ của bên thứ ba. Một số gợi ý bên dưới:

PDFMate

PDFMate có giao diện đơn giản, miễn phí và cung cấp một số công cụ hữu ích, bao gồm chuyển đổi hàng loạt, mã hóa tài liệu, hỗ trợ đa ngôn ngữ và thành thạo các cài đặt tùy chỉnh khác. PDFMate giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word một cách chính xác, ngay cả văn bản, EPUB, HTML, SWF và JPEG.

WinScan2PDF

Từ một ứng dụng gói nhiều tính năng nhưng không hề “ngốn” tài nguyên hệ thống, WinScan2PDF đã làm rất tốt công việc chuyển đổi PDF. Bạn chỉ cần làm theo 4 bước lựa chọn: Chọn Nguồn – Chọn Nguồn, Quét – Scan, Nhiều trang – Nhiều trang và Hủy – Hủy.

UniPDF

UniPDF cũng là một công cụ chuyển đổi linh hoạt, hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm Word, Text và HTML.

UniPDF hỗ trợ chuyển đổi PDF sang JPEG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX và TGA cùng với chuyển đổi hàng loạt và cài đặt độ phân giải hình ảnh. Tất cả những điều này làm cho UniPDF trở thành một công cụ miễn phí tuyệt vời để chuyển đổi các định dạng tài liệu.

Nếu không muốn sử dụng phần mềm cài đặt, bạn có thể chuyển sang các công cụ trực tuyến. Như là:

smallpdf

Smallpdf là một trong những công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ chuyển đổi bao gồm PDF sang Word, PowerPoint, Excel, JPEG và HTML. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến này để hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp hoặc chia chúng thành các tài liệu riêng biệt. Đáng chú ý, Smallpdf còn cung cấp tính năng khóa và mở khóa bằng mật khẩu cho các tài liệu được mã hóa.

CloudConvert

CloudConvert hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng tệp. Vì vậy, nếu không muốn sử dụng cách trên để chuyển PDF sang Word trên Google Drive, bạn có thể thử ứng dụng trực tuyến này. Nó được đánh giá cao về độ chính xác trong việc chuyển đổi PDF sang Word. Bạn sẽ thấy bảng được giữ nguyên, phần còn lại ở đúng vị trí, mục gạch đầu dòng không bị thay đổi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn