Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 (VLTK 1 Mobile) của VNG

Đầu tiên, tôi phải nói rõ với các bạn rằng phiên bản Mobile này chỉ lấy hình ảnh và chiến thuật của VLTK1. Về hệ điều hành của game, cách chơi hoàn toàn khác.

Cách chơi VLTK1 Mobile

Điều này dẫn đến nhiều bạn thất vọng về game, than vãn về các kiểu blah blah. Cũng có nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau nhưng tựu chung lại, chơi game là để giải trí và kết nối bạn bè. Nên tùy thuộc vào bạn để chơi hay không. Đừng tranh cãi nữa.

Kỹ năng

Bộ kỹ năng của nhân vật sẽ có 1 kỹ năng 9x là tấn công cơ bản liên tục, 3 chiêu thức còn lại thường là 1 hỗ trợ, 2 đòn đánh. Trong bảng kỹ năng nên ưu tiên tăng đòn đánh cơ bản 9X trước, tăng hỗ trợ bị động, sau đó tăng 2 kỹ năng tấn công, cuối cùng là tăng kỹ năng hỗ trợ bằng kỹ năng.

Không quá khó hiểu, hay giống như ngày xưa của TLD, nhưng anh ta tăng sức mạnh hỗ trợ để nhận một số sát thương cơ bản. Nếu Game này được tăng lên, nó sẽ tự động chuyển từ hệ thống búa sang lưỡi dao.

Cách chơi VLTK1 Mobile

Tiềm năng

Xem thêm: Perfect World: Cách cấu hình mượt mà game Fix Lag và PC Emulator

Tăng theo ý thích của bạn. Đừng tưởng rằng Chưởng môn phải tăng thân hộ pháp cho nó mới bắt được cái này cái kia. Trước khi lên cấp 30 hoặc 40, bạn sẽ được khôi phục thoải mái nên chỉ cần kiểm tra tùy ý.

Game này có sức mạnh cơ bản của cánh tay là 100%. Các đòn tấn công cơ bản giảm xuống 50% sức mạnh tay mỗi lần, tấn công khoảng 60% đến 150% tùy theo phái. Cứ như vậy tính ra thiệt hại của nhân vật tôi.

Trang thiết bị

Game này không yêu cầu kích thước dòng ẩn mà mặc định từ 1 đến 6 dòng tùy theo độ hiếm, sau đó sẽ có chế tạo trang bị vàng. Và Game này có nội lực vô cùng lớn, vì vậy đừng nghĩ rằng cần phải hấp thụ nội lực. Đường hút máu được tìm thấy trên vũ khí hoặc trang bị khác, nó có hiệu quả đối với cả nội công và ngoại kích. Tương tự với bạo lực. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể bắn Thiên Địa Vô Cực mà không lo hết mana, sinh lực vẫn ào ạt, bạo kích bắn tung tóe dàn trận đối phương.

Hướng dẫn chơi võ lâm kỳ 1

Trang bị có các cấp bậc khác nhau, 1 2 3 .. chỉ số càng cao thì khi lên cấp càng mạnh, đổi trang phục càng mạnh.

Mẹo để tìm các vật phẩm Cam tốt ở đòn bẩy thấp

Có nhiệm vụ tấn công nội công và ngoại lực ngũ hành, yêu cầu trang phục đúng theo ngũ hành để các trang bị ứng phó lẫn nhau. Hoàn thành sẽ là chính hãng. Bạn chạy ra Tương Dương Biện Kinh, gặp chủ tiệm trang sức mua trang bị có sẵn, lấy hệ thống chính xác rồi mặc vào người để kích hoạt nhiệm vụ. Nhận hàng xong mới bán. Rất rẻ.

Cường Hoa

Game này sử dụng tinh tinh để cường hóa trang bị. Tương tự như các Game di động khác, được gọi là đập đồ. Cải tiến cho phép bạn trang bị thêm các số liệu thống kê dựa trên số liệu thống kê hiện có. Giống như tấn công 50, cấp độ cường hóa + 5 sẽ là tấn công 50 +10 chẳng hạn. Và khi bạn thay vật phẩm khác thành vật phẩm cũ thì mức cường hóa vẫn tồn tại và không biến mất nên mua Huyền Trang và đập đồ sớm vẫn rẻ và sướng hơn là chơi Bí Thuật.

Khăm Văn Cường

Nói theo nghĩa đen là Đá thuộc tính, mỗi vật phẩm có từ 1 đến nhiều lỗ khảm tùy theo độ quý hiếm và cao cấp. Đá này có thể tăng tấn công, tăng sinh lực, nội lực, kháng .. Có thể ghép 1 đá lên đá 2 đá 3..

Bí mật

Phiên bản thử nghiệm trước của alpha là Đồng Hành. Vì bị các thành viên phản ứng thái quá nên VNG đã đổi thành Bi Tích, về cơ bản vẫn như vậy. Nhưng tôi thích đồng hành hơn vì giao diện dễ hiểu và không lộn xộn. Tất cả các game mobile đều có bạn đồng hành, đây là thể loại hút máu của NSX. Ai giàu thì ăn chơi, ai nghèo thì tiêu tạm bằng bệnh phong, nghèo thì thành giàu, nhưng thức ăn để nuôi sau này khá tốn kém.

Cách chơi võ lâm truyền kỳ 1

Bí cảnh có nhiều loại, phong, mỗi bí tịch đều có kỹ năng riêng, bị động trang bị trực tiếp cho nhân vật. Tăng giá trị bộ giáp của Kỹ năng bí mật tăng chỉ số kỹ năng, giúp nhân vật mạnh hơn. Có 4 khe cắm bí mật và nếu các kỹ năng phù hợp, nó sẽ không hoạt động. Tùy thuộc vào giới tính mà nên sử dụng một bí quyết khác nhau. Đường Môn không thể đi dùng Chiết Mai Thủ để tăng nội ngoại băng được đúng không.

Bí Kíp Yếu Lược giống như một món trang bị cho bạn đồng hành, nó không có tác dụng cho nhân vật mà chỉ tăng chỉ số giáp giúp bí kíp mạnh hơn và nâng cấp kỹ năng.

Phi Phong: Ai cũng hiểu, Kiếm Thế ngày xưa cũng giống như nhiều game mobile khác bây giờ. Các vật phẩm cần được mua trong cuộc đấu giá để nâng cấp nó.

Các hoạt động trong Game

Phong Lang Do: Như ngày xưa ba phe đánh nhau xem phe nào thắng thì ở lại đánh kẻ đứng đầu. Bạn có thể đổi phe tạm thời bằng đá mua từ shop.

Tống Kim : Như ngày xưa khi giao chiến nhiều người sử dụng chiêu thức để tăng giới hạn.

Boss Picnic : 1 map ngoài trời có 4 boss, bạn có thể chiến đấu để tiêu diệt và nhận vật phẩm thưởng. Trên bản đồ khi có boss, tự động chuyển sang giao tranh.

Trùm thế giới : Các thành viên Bang tham gia cùng một boss, các bang có chung một boss, sát cánh với nhau để xem ai gây sát thương cho boss nhiều hơn. Mỗi lần chết, bạn chờ 1 phút để bị đánh lại. Boss chết hoặc hết thời gian, phần thưởng sẽ dựa trên trạng thái và thiệt hại của cá nhân. Bang mua được sẽ được tự động tải lên kênh đấu giá để các thành viên mua.

Ye Tou : Chỉ có 30 nhiệm vụ trốn thoát một tuần, vì vậy hãy thực hiện nó một cách hợp lý. Làm không hết tất cả sẽ cộng lại vào tuần tới, tối đa 90 nhiệm vụ mỗi tuần.

Hàng ngày các bạn cùng nhau thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ bên nhé.

Game này yêu cầu một chuyến tàu nhanh chóng để lên cấp, vì vậy việc thiết lập ban đêm là điều bắt buộc. Những người lười vận động có thể dùng câu kỷ trắng hoàn. Nhưng sẽ không có vật phẩm rớt ra. Trang bị có các vật phẩm có thể giao dịch, và một số vật phẩm không thể bị khóa. Vì vậy hãy đọc kỹ thiết bị trước khi bán.

nạp thẻ và chi tiêu hợp lý võ học kỳ 1

Lửa trại dã ngoại

Khi anh chạm vào viên pha lê xanh, ngọn lửa phụt ra. Lửa tăng điểm kinh nghiệm sau mỗi 10 giây và tồn tại trong một khoảng thời gian. Uống tiên dược tốn 1 lượng vàng trong 3 phút để tăng exp. 5 người uống chung tăng exp khá nhiều. Bảng Thực hành có tính năng sử dụng tự động. Khi luyện ra nhiều hỏa diễm sẽ cắn Tu Luyện Châu x10 exp.

Châu Âu tu luyện chứa một lượng exp cố định theo từng cấp độ. Đánh quái vật để nhận điểm kinh nghiệm từ đó. Ví dụ như ăn 1 lần 30 phút để tu luyện lục địa, trong khoảng thời gian 30 phút phải đánh quái để lấy hết exp trong đó. Tầm 3 triệu exp. Quái vật sẽ nhận được x10 điểm kinh nghiệm nên rất dễ kiếm. Nếu mất quá nhiều thời gian để có được tất cả, nó sẽ bị mất. Hoặc nếu bạn nhận được tất cả chúng sớm, nó sẽ trở về 0.

Giới thiệu về các gói đã tải

Nên nạp các quỹ đáo hạn, thẻ tháng, thẻ tuần. Sau đó nạp Kim phiếu. 98 Phiếu đổi được 198 KNB, tuần đổi 30 lần nên lần nạp đầu tiên x2 KNB là như nhau. Phiếu giảm giá có thể giao dịch và có nhiều tác dụng tốt hơn KNB.

Hướng dẫn cách nạp và tiêu KNB đúng cách

Đối với những bạn không có nhiều điều kiện mà muốn chơi game thì nên bỏ ra: 100k thẻ nạp hàng tháng. (thả 100k nhận 6k KNB = nạp trực tiếp 700k VND và nhận thêm x2 may mắn khi luyện tập)

Đối với những bạn đầu tư vào game 1 tháng 5-700k:

  • 100k thẻ tháng
  • Thẻ tuần 200k
  • 270k thẻ ngày
  • Nó còn lại để tải trong gói Cấp độ.

Còn những bạn nào nạp nhiều hơn thì mình góp ý :)))

Sau khi nạp tiền, hãy tiêu KNB một cách hợp lý: Đối với tân sinh viên, đừng lao vào những Game vô bổ như quay Bí kíp, mua đá, mua cam …

  • – Bí kíp cứ 1 tháng có 4 cuốn sổ tím.
  • – Đá ngon lúc đầu tự động được mua với giá cao nhất.
  • – Giai đoạn đầu tăng cấp diễn ra rất nhanh nên các vật phẩm cam cấp thấp cũng nhanh chóng bị loại bỏ và thay thế bằng các trang bị cao cấp hơn.

Với số KNB ít ỏi, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào Huyền Tinh với giá ưu đãi. Bao nhiêu đầy đủ mua cho mình. Chỉ cường hóa trang bị ở đầu sv là một lựa chọn thông minh. Nhớ chú ý đến các mốc 5-10-15-20-25-30. Còn các tính năng khác thì tăng dần lên 5x-6x thì rút KNB cũng chưa muộn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn