Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Hướng dẫn build đội tốt nhất cho Yae Miko trong Genshin Impact

Yae Miko là một nhân vật Lightning DPS mạnh mẽ nhưng bị đánh giá thấp trong Genshin Impact. Đây là Cách xây dựng đội hình tốt cho Yae Miko khi chơi Genshin Impact.

Tạo đội hình cho Yae Miko trong Genshin Impact

Yae Miko được lặp lại trong giai đoạn 2 của bản vá Genshin Impact 3.2. Cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ với DPS cao, đặc biệt là khi kết hợp với yếu tố Thảo mới. Bài viết tổng hợp cho các bạn cách kết hợp đội hình tốt nhất cho Yae Miko Genshin Impact.

Đội hình tốt nhất cho Yae Miko trong Genshin Impact

Đội Yae Raiden sấm sét

  • Yae Miko + Raiden Shogun + Kujou Sara + Bennett

Tướng quân Raiden trong Genshin Impact

Raiden Shogun là DPS chính trong danh sách này. Sự bùng nổ của nhân vật phụ thuộc vào năng lượng được sử dụng bởi các thành viên trong nhóm. Cả Sara và Yae Miko đều có chi phí cao ngất ngưởng. Nó tối đa hóa sức mạnh của Raiden. Khả năng của Raiden cũng tăng sát thương bùng nổ của Yae và thậm chí giúp cô ấy gây sát thương sét nhiều hơn.

Sara trong C6 là một trong những nhân vật hỗ trợ Lightning tốt nhất trong Genshin Impact. Nó tăng 60% sát thương sốc, cho phép cả Yae Miko và Raiden Shogun gây sát thương đáng kể. Bennet là “mảnh ghép” cuối cùng của đội, với vai trò hồi máu cho các thành viên và tăng sức tấn công. Ngoài ra, anh ta cũng có thể kích hoạt Overload nếu cần thiết.

Người chơi cũng có thể thay thế Dori cho Kujou Sara hoặc Bennet. Sức mạnh đáng kinh ngạc của Dori có thể dễ dàng hỗ trợ việc sử dụng chất nổ nguyên tố của Yae (đặc biệt là ở C4).

Đội Yae Miko Electro Charged

  • Yae Miko + Raiden Shogun + Kokomi + Kazuha

Kokomi trong Genshin Impact

Yae Miko là DPS chính trong đội này, liên tục ở trên sân gây sát thương chớp nhoáng. Người chơi nên để vật tổ của mình trên sân trước khi rời khỏi nó.

Raiden kết hợp rất tốt với Yae, cho phép cô liên tục gây sát thương hệ Nước trong khi tái tạo vụ nổ của Yae.

Kokomi là một nhân vật hệ nước tuyệt vời cho phép Yae và Raiden sạc Eletro nhiều lần. Kazuha thêm Elemental Mastery vào đội. Anh ta cũng có thể tạo ra các xoáy nước trong khi Kokomi đang trong giai đoạn hồi phục và điều khiển đám kẻ thù nhỏ hơn. Ngoài ra, Kazuha sử dụng Veneer để giảm Kháng nguyên tố sét của kẻ thù.

Đội Yae + Nahida Hyperbloom

  • Nilou + Yae Miko + Nahida + Du khách Dendro

Nilou trong Genshin Impact

Nilou là DPS chính của đội. Cô ấy sử dụng các khả năng nguyên tố và các đòn tấn công cơ bản để tạo ra các lõi cỏ dồi dào nhằm kích hoạt Hyperbloom. Nahida chủ yếu gây sát thương bằng khả năng nguyên tố và kích hoạt nở hoa trên sân. Vụ nổ nguyên tố của Nahia tăng khả năng của cô ấy dựa trên nguyên tố của đồng minh.

Yae là DPS phụ trong đội này. Cô ấy gây sát thương điện liên tục từ các đòn tấn công và khả năng nguyên tố để kích hoạt Hyperbloom. Dendro Traveler là nhân vật hỗ trợ nhóm kích hoạt sự cộng hưởng nguyên tố và bổ sung cho ứng dụng của nó.

ở trên là Hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất cho Yae Miko. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn